Tại sao chọn Capstone

Một nhà môi giới ngoại hối được quy định đầy đủ

Capstone Global là một nhóm các công ty tự hào về các tiêu chuẩn cao của mình. Capstone Global Markets LLC được đăng ký tại Saint Vincent và Grenadines. Các thành viên được điều chỉnh trong nhóm của chúng tôi bao gồm đơn vị được quy định ASIC của chúng tôi, Capstone Global Australis Pty Ltd. Giao dịch với Capstone Global và hưởng lợi từ một nhà môi giới giành giải thưởng toàn cầu mà bạn có thể tin tưởng.

Các quỹ khách hàng được tách riêng với các ngân hàng cấp 1 hàng đầu

Theo CASS (Tài liệu về tài sản của khách hàng) của ASIC, Capstone tách biệt tất cả các khoản tiền của khách hàng khỏi các quỹ của công ty. Tất cả các quỹ khách hàng của nó được tổ chức với các ngân hàng cấp 1 hàng đầu.

Điều kiện giao dịch cạnh tranh

Capstone tối ưu hóa chênh lệch cũng như thanh khoản từ hơn 20 ngân hàng cấp 1 và địa điểm ECN hàng đầu với chi phí giao dịch thấp hơn và thực hiện đơn hàng tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi.

Kinh nghiệm giao dịch vô song

Capstone là 100% DMA và STP tất cả các đơn đặt hàng của khách hàng vào thị trường liên ngân hàng và do đó chúng tôi không có xung đột với lợi ích của khách hàng. Capstone tự hào về việc thực hiện thị trường theo thời gian thực, không yêu cầu và không từ chối.

Tiền gửi an toàn, thuận tiện và rút tiền

Capstone thường gửi tiền trong vòng một giờ qua CUP (China Union Pay) và để rút tiền, chúng tôi chỉ mất 1-2 ngày làm việc để xử lý các yêu cầu và khách hàng cũng nhận được tiền của họ, được CUP hỗ trợ.

Dịch vụ tùy biến và mối quan hệ cùng có lợi

Capstone không chỉ điều chỉnh các loại tài khoản theo phong cách giao dịch của khách hàng mà còn cung cấp hỗ trợ riêng cho các cơ sở giao dịch của bạn bao gồm lưu trữ VPS, API FIX, v.v.

Hơn nữa, Capstone rất vui mừng chia sẻ kinh nghiệm và nguồn lực của chúng tôi trong các mô hình kinh doanh và phát triển để tìm kiếm một tình huống cùng có lợi.

Mở tài khoản giao dịch ngay
Giao dịch là rủi ro và toàn bộ đầu tư của bạn có thể gặp rủi ro

Capstone hoạt động với xếp hạng tín dụng hàng đầu hạng 1 sau đây
các ngân hàng để đảm bảo an ninh và phân tách tiền của khách hàng:

ANZ Bank

Ngân hàng ANZ là một trong bốn ngân hàng lớn nhất ở Úc theo vốn hóa thị trường, cũng là ngân hàng lớn nhất ở New Zealand và lọt vào top 50 trên toàn cầu. & Nbsp; Ngoài các hoạt động trên khắp Australia và New Zealand, ANZ còn hoạt động ở 34 quốc gia khác.

Ngân hàng, có niên đại 150 năm, có trụ sở tại Melbourne và mở văn phòng đầu tiên vào những năm 1830, được gọi là Bank of Australia.ANZ là một công ty đại chúng được thành lập tại bang Victoria của Úc và được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Úc ASX . Nó được ủy quyền để thực hiện các hoạt động ngân hàng của mình tại Úc theo BANKING ACT (liên bang) (1959) và được giám sát bởi Cơ quan quản lý thận trọng của Úc.

ANZ được mệnh danh là ngân hàng bền vững nhất trên toàn cầu trong năm 2008 & nbsp; Dow Jones & nbsp; Chỉ số bền vững khiến năm thứ 2 liên tiếp.

Vào tháng 6 năm 2017, Top 100 thương hiệu toàn cầu có giá trị nhất năm 2017 của BrandZ đã thông báo rằng ANZ xếp thứ 75.

HSBC

HSBC Holdings PLC là một công ty dịch vụ tài chính và ngân hàng đa quốc gia có trụ sở tại Anh, có trụ sở tại London, Vương quốc Anh. Đây là ngân hàng lớn thứ tư thế giới về tổng tài sản, với tổng tài sản là 2,67 nghìn tỷ USD. Nó được thành lập theo hình thức hiện tại ở London vào năm 1991 bởi The Hongkong and Shanghai Banking Corporation Limited để hoạt động như một công ty cổ phần mới. Nguồn gốc của ngân hàng chủ yếu nằm ở Hồng Kông và ở mức độ thấp hơn ở Thượng Hải, nơi các chi nhánh được mở lần đầu tiên vào năm 1865. Tên HSBC được lấy từ tên viết tắt của Hong kong và Shanghai Bank Corporation. Công ty lần đầu tiên được thành lập vào năm 1866. Công ty tiếp tục coi cả Vương quốc Anh và Hồng Kông là thị trường quê nhà của họ ".

HSBC có khoảng 6.000 văn phòng tại 71 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp Châu Phi, Châu Á, Châu Đại Dương, Châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ và khoảng 60 triệu khách hàng. Tính đến năm 2014, đây là công ty đại chúng lớn thứ sáu thế giới, theo một thước đo tổng hợp của tạp chí Forbes.