Phân tích giao dịch ngoại hối của CAPSTONE: vàng lao dốc một chiều nghìn điểm, vắc xin đạt được tiến bộ, tài sản trú ẩn an toàn đã bị bán tháo!

 

10-11-2020 08:01      Từ:CAPSTONE    Tác giả:Herry

Bài đánh giá ngày hôm qua:Vàng tăng nhẹ trong phiên giao dịch châu Á vào thứ Hai. Nó tăng lên mức cao hàng ngày là 1965 đô la Mỹ vào buổi chiều và bắt đầu giảm mạnh vào buổi tối. Nó giảm từ khoảng 1960 đô la Mỹ và giảm hơn 5% xuống 1.850 đô la Mỹ. Nó giảm hơn 110 đô la Mỹ so với mức cao hàng ngày và cuối cùng đóng cửa. Nó giảm 4,56% xuống US $ 1862,08 mỗi ounce. Trên thị trường dầu, chịu ảnh hưởng của tin tốt về vắc-xin, dầu thô WTI tăng mạnh trong phiên giao dịch chiều tối, trước thị trường Mỹ, dầu thô WTI tăng 11% và bứt phá 41 USD, thấp hơn ngày hôm trước hơn 4 USD, cuối cùng tăng 6,51% lên 39,82 USD / thùng. Dầu thô Brent tăng 5,8% lên 41,96 USD / thùng.
 
Trên thị trường tiền tệ, báo cáo ổn định tài chính bán niên của Fed được công bố vào thứ Hai cho biết hầu hết các tài sản vẫn mạnh cho đến nay do nhu cầu của nhà đầu tư tăng lên. Fed cũng cảnh báo rằng nếu tác động kinh tế của đợt đại dịch mới tồi tệ hơn trong vài tháng tới, giá tài sản trên các thị trường lớn vẫn có thể bị ảnh hưởng. Chỉ số đô la Mỹ đã giảm xuống 92,14 trước giao dịch châu Âu và tăng mạnh trong giao dịch với Hoa Kỳ, có thời điểm tiếp cận mức 93 và cuối cùng đóng cửa tăng 0,63% lên 92,82. Đồng đô la Mỹ tăng 2% so với đồng yên Nhật và đô la Mỹ giảm 5,3% so với đồng lira của Thổ Nhĩ Kỳ, mức giảm lớn nhất kể từ năm 2018.
 
Phân tích hôm nay:
   
 (Bản đồ M30 Âu Mỹ)
Ở Châu Âu và Châu Mỹ:
 
Việc thực hiện một lệnh phong tỏa mới ở Khu vực đồng tiền chung châu Âu sẽ kìm hãm hoạt động kinh tế trong những tháng tới. Ngân hàng Trung ương Châu Âu dự kiến ​​sẽ công bố tại cuộc họp vào tháng 12 về việc mở rộng quy mô mua kế hoạch y tế khẩn cấp về dịch virus mới trị giá 500 tỷ euro. Mục tiêu trung hạn của đồng đô la euro là 1,23 và rủi ro là thiên lệch. Đi xuống; áp lực trong ngày ở mức 1.1910 và 1.1200 ở đỉnh và hỗ trợ ở 1.1790 và 1.1740 ở đáy.
 
Chiến lược giao dịch EURUSD:
 
Chiến lược 1: các cuộc biểu tình ngắn (58 điểm)
Mức nhập: 1.1852 Mức cắt lỗ: 1.1910 Mức chốt lời: 1.1794
Chiến lược 2: Bứt phá đỉnh cao và kéo dài (58 điểm)
Mức nhập: 1.1910 Mức cắt lỗ: 1.1852 Mức chốt lời: 1.1968
 
Về vàng:
 
Hôm qua, vàng đã lao dốc một chiều ở mức một nghìn điểm! Khi kết quả của cuộc tổng tuyển cử ở Mỹ về cơ bản đã hạ cánh, vắc-xin RNA axit nucleic do công ty dược phẩm Pfizer của Mỹ và công ty công nghệ sinh học BioNTech của Đức phát triển trong một đêm đã ngăn ngừa 90% ca nhiễm trùng trong một thử nghiệm quy mô lớn. Chỉ báo MACD bên dưới cho thấy đã có một đợt dead fork, động năng bán khống đang dần được giải phóng, trong ngắn hạn chúng ta cần chú ý đến sự hỗ trợ của đường dưới dưới hộp. Tiếp tục duy trì xu hướng giảm yếu trong ngày, với áp lực trên tại 1885 và 1900, và hỗ trợ dưới tại 1867 và 1860.
 
Hãy chú ý đến dữ liệu ngày hôm nay:
 
Chỉ số Tâm lý Kinh tế ZEW tháng 11 của Đức
Chỉ số cảm xúc kinh tế ZEW tháng 11 của Eurozone
Chỉ số Niềm tin Doanh nghiệp Nhỏ NFIB tháng 10 của Hoa Kỳ
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Boston Rosengren có bài phát biểu
Chủ tịch Fed Dallas Kaplan phát biểu
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Boston Rosengren có bài phát biểu
 
[Tuyên bố từ chối trách nhiệm]:
Chiến lược phân tích và giao dịch này nhằm mô tả một cách khách quan các xu hướng thị trường hiện tại. Nhà đầu tư cần thực hiện nghiêm ngặt vi lượng đồng căn, bảo quản ướt, cắt lỗ! Không thể hoàn toàn tuân theo chiến lược giao dịch làm cơ sở để đặt lệnh, nó chỉ mang tính chất tham khảo!


Tại sao chọn Giao dịch CFD trực tuyến của Capstone?
* EUR USD Mức chênh lệch trung bình 0,1 pips là tốt nhất trên thế giới
* Bắt đầu gửi tiền $100
* Đòn bẩy (Leverage) lên đến 1:400
* Chuyển tiền của bạn một cách an toàn với Hoa hồng 0%
* Tốc độ thực hiện trung bình dưới 45ms*
* Hỗn hợp thanh khoản đa dạng và độc quyền của chúng tôi giữ mức chênh lệch 24/5

 

Có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi ngay

Nhà cung cấp thanh khoản:

 • Morgan Stanley
 • Nomura Holdings
 • RBC Royal Bank
 • Royal Bank of Scotland
 • Société Générale
 • UBS
 • Bank of America
 • Barclays
 • BNP Paribas
 • Citadel
 • Citibank
 • Commerzbank
 • Credit Suisse
 • Deutsche Bank
 • Goldman Sachs
 • JPMorgan Chase & Co.
 • KCG
 • Macquarie Group


FX và CFD là các sản phẩm có đòn bẩy có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền gửi ban đầu của bạn. Chúng không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Trước khi bạn mở tài khoản và gửi tiền với Capstone, vui lòng đảm bảo xem qua các tài liệu pháp lý của chúng tôi và dựa trên tình hình tài chính cá nhân của bạn, xác nhận nếu bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến giao dịch FX.

Thông tin trên trang này không nhắm vào các cư dân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Afghanistan, Algeria, Angola, Bosnia và Herzegovina, Canada, Cuba, Guyana, Iran, Iraq, Lào, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Papua New Guinea, Sudan , Syria, Uganda, Yemen hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Úc và không có ý định phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp và quy định của địa phương.

Có các đối tác kinh doanh: ngân hàng giám sát ngân hàng, nhà cung cấp thanh khoản - Ngân hàng, ECN, v.v., các công ty hỗ trợ kỹ thuật và thương mại, nhà cung cấp tin tức và dữ liệu thị trường, v.v., những người thiết lập quan hệ hợp tác với Capstone thông qua trang web trực tiếp hoặc gián tiếp. tất cả các tên giao dịch và biểu tượng của các thương nhân hợp tác đều thuộc sở hữu của họ và không liên quan gì đến Capstone.

Capstone Global là một nhóm các công ty bao gồm Capstone Global Australis Pty Ltd, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và Forex theo quy định của ASIC (ABN 95 612 024 889, Giấy phép AFS số 494799) và Capstone Global Markets LLC. là công ty đã đăng ký của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn số 119 LLC 2019. Capstone Global không chấp nhận đơn đăng ký từ cư dân của các quốc gia hoặc khu vực pháp lý nơi việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Bản quyền © 2020 Capstone. Đã đăng ký Bản quyền.

NGOẠI HỐI TOÀN CẦU CAPSTONE