Phân tích kinh doanh ngoại hối CAPSTONE: kết quả của cuộc tổng tuyển cử vẫn đang hồi hộp, và một làn sóng rủi ro lớn trên thị trường ngoại hối sắp ập đến!

 

09-11-2020 08:24      Từ:CAPSTONE    Tác giả:Herry

Đánh giá tuần trước:Điều quan trọng nhất trong tuần này chắc chắn là cuộc bầu cử ở Mỹ. "Trận chiến" trong cuộc bầu cử này có thể nói là vô cùng khốc liệt Do số lượng phiếu bầu năm nay lớn nên tình hình bầu cử đã nhiều lần đảo ngược. Ngay từ đầu, Biden đã dẫn trước. Lampe dẫn đầu ở nhiều bang swing và chiếm trọng điểm là Florida, rồi đến Biden để vượt một lần nữa. Hiện tại, kết quả cuộc tổng tuyển cử Mỹ vẫn chưa được công bố, Biden dẫn đầu Tổng thống Trump 213 phiếu đại cử tri với 253 phiếu đại cử tri. Trump bị bất lợi cũng đã đệ đơn kiện ở một số bang bao gồm Nevada, với cáo buộc "làm giả lá phiếu", và đã nhiều lần yêu cầu các bang ngừng kiểm phiếu và thậm chí một số bang phải kiểm phiếu lại. Ngoài ra, có thông tin tiết lộ rằng số phiếu ở một số vùng ban đầu được bầu cho Trump, nhưng do trục trặc phần mềm hệ thống nên đã tính theo tên của Biden, hiện tại nhiều vùng đã bắt đầu kiểm phiếu lại. Tuy nhiên, cho dù kết quả cuối cùng của cuộc bỏ phiếu là như thế nào thì cuối cùng vẫn sẽ có sự không chắc chắn. Hãy chú ý đến sự xuất hiện của thị trường "bất ngờ", và tình hình cần phải được theo dõi cẩn thận!
 
Trong nghị quyết về lãi suất được công bố vào đầu giờ ngày 6, Fed vẫn đứng yên và không thay đổi nhịp độ mua trái phiếu. Fed chỉ tuyên bố rằng nếu có rủi ro có thể cản trở việc đạt được các mục tiêu của Fed, Fed sẽ chuẩn bị để điều chỉnh lập trường chính sách tiền tệ một cách phù hợp; dân số lao động phi nông nghiệp sau đợt điều chỉnh theo mùa tháng 10 được công bố vào tối thứ Sáu đã tốt hơn một chút so với dự kiến, ghi nhận mức tăng 638.000. Tốc độ tăng trưởng đã giảm trong tháng thứ tư liên tiếp và dưới 1 triệu trong tháng thứ hai liên tiếp. Tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ ghi nhận 6,9% trong tháng 10, tháng giảm thứ sáu liên tiếp. Mặc dù hiệu suất của dữ liệu phi nông nghiệp là công bằng, nó vẫn không thể ngăn chỉ số Hoa Kỳ đi xuống và đã từng chạm mốc 92. Trong bối cảnh bầu cử khốc liệt như hiện nay, số liệu có vẻ hơi lạc lõng.
 
Phân tích hôm nay:
    
 (Bản đồ M30 ở Châu Âu và Châu Mỹ)
Ở Châu Âu và Châu Mỹ:
 
Toàn bộ thị trường hiện tại dao động xung quanh cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ. Do công việc kiểm phiếu cho cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ vẫn đang diễn ra, dự kiến ​​rằng hai viện của Quốc hội sẽ vẫn do cả hai đảng kiểm soát, nhưng đảng Cộng hòa sẽ giữ quyền kiểm soát Thượng viện, điều này sẽ khiến đảng Dân chủ Rất khó để vượt qua kế hoạch giải cứu COVID-19 lớn hơn mà họ đang thúc đẩy. Thị trường cũng đã bắt đầu đặt cược rằng ứng cử viên đảng Dân chủ Biden sẽ trở thành tổng thống tiếp theo, vì vậy các nhà đầu tư dự đoán rằng đồng USD sẽ giảm sâu hơn nữa. Về mặt kỹ thuật, ngưỡng kháng cự ban đầu đối với tỷ giá hối đoái tăng là 1.1915, ngưỡng kháng cự tiếp theo là 1.1960 và ngưỡng kháng cự chính là 1.2011; hỗ trợ ban đầu cho tỷ giá hối đoái giảm là 1.1860, hỗ trợ tiếp theo là 1.1790 và hỗ trợ quan trọng hơn là 1.1700.
 
Chiến lược giao dịch EURUSD:
 
Chiến lược 1: Làm được nhiều hơn khi giảm điểm (29 điểm)
Mức nhập: 1.1890 Mức cắt lỗ: 1.1861 Mức chốt lời: 1.1919
Chiến lược 2: Chia nhỏ (29 điểm)
Mức nhập: 1.1861 Mức cắt lỗ: 1.1890 Mức chốt lời: 1.1832
 
Về vàng:
 
Sự không chắc chắn trong cuộc tổng tuyển cử ở Hoa Kỳ đã khiến tâm lý e ngại rủi ro của thị trường tăng trở lại và thị trường tin tưởng hơn vào một đợt kế hoạch kích thích mới lớn hơn. Đồng đô la đang suy yếu, vàng tiếp tục tăng và chỉ báo MACD bên dưới cũng cho thấy đà tăng giá đang có. Tăng cường dần dần, ngắn hạn vẫn được kỳ vọng sẽ tăng cường hơn nữa. Trong ngày, mức áp suất trên là 1972 và 1993, và mức hỗ trợ dưới là 1935 và 1914.
 
Hãy chú ý đến dữ liệu ngày hôm nay:
 
Tài khoản vãng lai của Đức không được điều chỉnh theo mùa vào tháng 9 (100 triệu euro)
Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu Lagarde phát biểu
Chỉ số niềm tin nhà đầu tư Sentix tháng 11 của Eurozone
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Cleveland Meester đọc diễn văn
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Philadelphia Hacker đọc diễn văn
 
[Tuyên bố từ chối trách nhiệm]:
Chiến lược phân tích và giao dịch này là một mô tả khách quan về xu hướng thị trường hiện tại. Nhà đầu tư cần thực hiện nghiêm túc vi lượng đồng căn, bảo quản ướt, cắt lỗ! Không thể hoàn toàn tuân theo chiến lược giao dịch làm cơ sở để đặt lệnh, nó chỉ mang tính chất tham khảo!


Tại sao chọn Giao dịch CFD trực tuyến của Capstone?
* EUR USD Mức chênh lệch trung bình 0,1 pips là tốt nhất trên thế giới
* Bắt đầu gửi tiền $100
* Đòn bẩy (Leverage) lên đến 1:400
* Chuyển tiền của bạn một cách an toàn với Hoa hồng 0%
* Tốc độ thực hiện trung bình dưới 45ms*
* Hỗn hợp thanh khoản đa dạng và độc quyền của chúng tôi giữ mức chênh lệch 24/5

 

Có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi ngay

Nhà cung cấp thanh khoản:

 • Morgan Stanley
 • Nomura Holdings
 • RBC Royal Bank
 • Royal Bank of Scotland
 • Société Générale
 • UBS
 • Bank of America
 • Barclays
 • BNP Paribas
 • Citadel
 • Citibank
 • Commerzbank
 • Credit Suisse
 • Deutsche Bank
 • Goldman Sachs
 • JPMorgan Chase & Co.
 • KCG
 • Macquarie Group


FX và CFD là các sản phẩm có đòn bẩy có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền gửi ban đầu của bạn. Chúng không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Trước khi bạn mở tài khoản và gửi tiền với Capstone, vui lòng đảm bảo xem qua các tài liệu pháp lý của chúng tôi và dựa trên tình hình tài chính cá nhân của bạn, xác nhận nếu bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến giao dịch FX.

Thông tin trên trang này không nhắm vào các cư dân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Afghanistan, Algeria, Angola, Bosnia và Herzegovina, Canada, Cuba, Guyana, Iran, Iraq, Lào, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Papua New Guinea, Sudan , Syria, Uganda, Yemen hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Úc và không có ý định phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp và quy định của địa phương.

Có các đối tác kinh doanh: ngân hàng giám sát ngân hàng, nhà cung cấp thanh khoản - Ngân hàng, ECN, v.v., các công ty hỗ trợ kỹ thuật và thương mại, nhà cung cấp tin tức và dữ liệu thị trường, v.v., những người thiết lập quan hệ hợp tác với Capstone thông qua trang web trực tiếp hoặc gián tiếp. tất cả các tên giao dịch và biểu tượng của các thương nhân hợp tác đều thuộc sở hữu của họ và không liên quan gì đến Capstone.

Capstone Global là một nhóm các công ty bao gồm Capstone Global Australis Pty Ltd, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và Forex theo quy định của ASIC (ABN 95 612 024 889, Giấy phép AFS số 494799) và Capstone Global Markets LLC. là công ty đã đăng ký của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn số 119 LLC 2019. Capstone Global không chấp nhận đơn đăng ký từ cư dân của các quốc gia hoặc khu vực pháp lý nơi việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Bản quyền © 2020 Capstone. Đã đăng ký Bản quyền.

NGOẠI HỐI TOÀN CẦU CAPSTONE