Phân tích giao dịch ngoại hối CAPSTONE: Chiến thắng của Biden được kỳ vọng sẽ mở rộng và đẩy giá vàng đi lên. Việc công bố dữ liệu phi nông nghiệp tối nay là để đề phòng rủi ro!

 

06-11-2020 08:54      Từ:CAPSTONE    Tác giả:Herry

Bài đánh giá ngày hôm qua:Vàng tăng mạnh vào thứ Năm, kéo hơn 50 đô la Mỹ từ mức thấp trong ngày và cuối cùng đóng cửa tăng 2,42% lên 1948,3 đô la Mỹ mỗi ounce. Bạc giao ngay từng tăng hơn 6%, và cuối cùng đóng cửa tăng 5,99%, ở mức 25,32 USD / ounce. Trên thị trường dầu mỏ, dầu thô WTI biến động dữ dội trong ngày, cuối cùng đóng cửa giảm 1,65% xuống 38,49 USD / thùng. Dầu thô Brent giảm 1,31% xuống 40,66 USD / thùng. Hai loại dầu này ghi nhận mức giảm đầu tiên trong 4 ngày giao dịch.
 
Trên thị trường ngoại hối, Fed đã công bố nghị quyết lãi suất mới nhất và được giữ nguyên như dự kiến, tuy nhiên, Fed cũng tuyên bố rằng nếu có những rủi ro có thể cản trở việc đạt được các mục tiêu của Fed, Fed sẽ chuẩn bị để điều chỉnh phù hợp lập trường chính sách tiền tệ của mình. Chủ tịch Fed Powell nói rằng họ có kế hoạch thay đổi kỳ vọng kinh tế vào tháng 12. Chỉ số đô la Mỹ giảm mạnh trong thị trường châu Âu, phá vỡ dưới mốc 93 và cuối cùng đóng cửa giảm 0,83% xuống 92,67. Các đồng tiền không phải của Mỹ đều tăng chung, với đồng đô la đóng cửa giảm 1,01% so với đồng yên, mức thấp kỷ lục kể từ tháng 3; đồng đô la Úc so với đồng đô la và bảng Anh so với đồng đô la đều tăng hơn 1%.
 
Phân tích hôm nay:
    
 (Bản đồ M30 Âu Mỹ)
Ở Châu Âu và Châu Mỹ:
Cuộc bầu cử Hoa Kỳ đã rơi vào một giai đoạn tranh cãi. Kết quả của cuộc bầu cử tổng thống và quốc hội Hoa Kỳ vẫn chưa được giải quyết. Chỉ số đô la Mỹ đang chịu áp lực về chiến thắng bầu cử của Biden, nhưng kỳ vọng đã tăng lên, nhưng nó không đạt mức thấp mới. Vào đầu giờ sáng, Cục Dự trữ Liên bang duy trì chính sách tiền tệ không thay đổi, lãi suất chuẩn không đổi và quy mô mua tài sản không thay đổi, nhưng Powell nhận định rằng đà phục hồi kinh tế đã chậm lại. Một cuộc khảo sát của các nhà phân tích dự đoán rằng việc làm phi nông nghiệp sẽ tăng thêm 600.000 trong tháng 10 và 661.000 vào tháng 9. Dữ liệu phi nông nghiệp ngày nay được phát hành, chồng lên thị trường tổng tuyển cử, và chú ý để tránh rủi ro thị trường lớn. Trong ngày, mức áp lực trên là 1.1847 và 1.1879, và mức hỗ trợ dưới là 1.1773 và 1.1736.
 
 
Chiến lược giao dịch EURUSD:
 
Chiến lược 1: các cuộc biểu tình ngắn (39 điểm)
Mức nhập: 1.1808 Mức cắt lỗ: 1.1847 Mức chốt lời: 1.1769
Chiến lược 2: Phá vỡ đỉnh và đi dài (39 điểm)
Mức nhập: 1.1847 Mức cắt lỗ: 1.1808 Mức chốt lời: 1.1886
 
Về vàng:
 
Khi cuộc bầu cử Hoa Kỳ bước vào giai đoạn công bố cuối cùng, các nhà đầu tư đã nâng giá một số nhà đầu tư lên đô la Mỹ. Kỳ vọng rằng Biden sẽ áp dụng chính sách thương mại ôn hòa hơn cho cuộc bầu cử có thể làm suy yếu tỷ giá hối đoái của đồng đô la Mỹ so với các đối tác thương mại lớn. Dự kiến, Biden sẽ hỗ trợ nhiều hơn Đến lượt mình, kế hoạch cứu trợ quy mô lớn đối với bệnh viêm phổi do vi rút Crown mới hỗ trợ cho giá vàng. Hãy chú ý đến việc công bố dữ liệu phi nông nghiệp trong ngày, với các mức áp suất cao hơn vào năm 1960 và 1992, và mức hỗ trợ thấp hơn vào năm 1926 và 1914.
 
Hãy chú ý đến dữ liệu ngày hôm nay:
 
Tỷ lệ sản lượng công nghiệp được điều chỉnh hàng tháng vào tháng 9 của Đức
Tài khoản thương mại tháng 9 của Pháp (100 triệu euro)
Tháng 10 của Anh Halifax chỉ số giá nhà điều chỉnh theo mùa tỷ giá hàng tháng
Tỷ lệ thất nghiệp của Hoa Kỳ trong tháng Mười
Dân số việc làm phi nông nghiệp của Hoa Kỳ sau khi điều chỉnh theo mùa vào tháng 10 (10.000 người)
Tỷ lệ bán buôn tháng 9 của Hoa Kỳ hàng tháng
 
[Tuyên bố từ chối trách nhiệm]:
Chiến lược phân tích và giao dịch này nhằm mô tả một cách khách quan các xu hướng thị trường hiện tại. Nhà đầu tư cần thực hiện nghiêm ngặt vi lượng đồng căn, bảo quản ướt, cắt lỗ! Không thể hoàn toàn tuân theo chiến lược giao dịch làm cơ sở để đặt lệnh, nó chỉ mang tính chất tham khảo!


Tại sao chọn Giao dịch CFD trực tuyến của Capstone?
* EUR USD Mức chênh lệch trung bình 0,1 pips là tốt nhất trên thế giới
* Bắt đầu gửi tiền $100
* Đòn bẩy (Leverage) lên đến 1:400
* Chuyển tiền của bạn một cách an toàn với Hoa hồng 0%
* Tốc độ thực hiện trung bình dưới 45ms*
* Hỗn hợp thanh khoản đa dạng và độc quyền của chúng tôi giữ mức chênh lệch 24/5

 

Có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi ngay

Nhà cung cấp thanh khoản:

 • Morgan Stanley
 • Nomura Holdings
 • RBC Royal Bank
 • Royal Bank of Scotland
 • Société Générale
 • UBS
 • Bank of America
 • Barclays
 • BNP Paribas
 • Citadel
 • Citibank
 • Commerzbank
 • Credit Suisse
 • Deutsche Bank
 • Goldman Sachs
 • JPMorgan Chase & Co.
 • KCG
 • Macquarie Group


FX và CFD là các sản phẩm có đòn bẩy có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền gửi ban đầu của bạn. Chúng không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Trước khi bạn mở tài khoản và gửi tiền với Capstone, vui lòng đảm bảo xem qua các tài liệu pháp lý của chúng tôi và dựa trên tình hình tài chính cá nhân của bạn, xác nhận nếu bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến giao dịch FX.

Thông tin trên trang này không nhắm vào các cư dân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Afghanistan, Algeria, Angola, Bosnia và Herzegovina, Canada, Cuba, Guyana, Iran, Iraq, Lào, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Papua New Guinea, Sudan , Syria, Uganda, Yemen hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Úc và không có ý định phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp và quy định của địa phương.

Có các đối tác kinh doanh: ngân hàng giám sát ngân hàng, nhà cung cấp thanh khoản - Ngân hàng, ECN, v.v., các công ty hỗ trợ kỹ thuật và thương mại, nhà cung cấp tin tức và dữ liệu thị trường, v.v., những người thiết lập quan hệ hợp tác với Capstone thông qua trang web trực tiếp hoặc gián tiếp. tất cả các tên giao dịch và biểu tượng của các thương nhân hợp tác đều thuộc sở hữu của họ và không liên quan gì đến Capstone.

Capstone Global là một nhóm các công ty bao gồm Capstone Global Australis Pty Ltd, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và Forex theo quy định của ASIC (ABN 95 612 024 889, Giấy phép AFS số 494799) và Capstone Global Markets LLC. là công ty đã đăng ký của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn số 119 LLC 2019. Capstone Global không chấp nhận đơn đăng ký từ cư dân của các quốc gia hoặc khu vực pháp lý nơi việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Bản quyền © 2020 Capstone. Đã đăng ký Bản quyền.

NGOẠI HỐI TOÀN CẦU CAPSTONE