Phân tích giao dịch ngoại hối CAPSTONE: kết quả bầu cử đang chờ xử lý, thị trường tổ chức một thị trường tàu lượn siêu tốc, tối nay hãy tập trung vào nghị quyết của Cục Dự trữ Liên bang và bà

 

05-11-2020 08:51      Từ:CAPSTONE    Tác giả:Herry

Bài đánh giá ngày hôm qua:Trong phiên giao dịch châu Á hôm thứ Tư, vàng bị ảnh hưởng bởi cuộc bỏ phiếu của cuộc bầu cử Hoa Kỳ, nó đã tăng lên mức cao hàng ngày là $ 1916 ngay sau khi thị trường mở cửa, và sau đó nhanh chóng giảm xuống mức thấp hàng ngày là $ 1,881. Giá vàng tăng trở lại vào buổi tối và quay đầu tăng trở lại sau khi thị trường Hoa Kỳ mở cửa. Quay đầu giảm và cuối cùng đóng cửa giảm 0,34%, ở mức 1.902,29 đô la Mỹ / ounce. Trên thị trường dầu mỏ, dầu thô WTI giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là 37,25 USD trước giao dịch châu Âu, sau đó tăng trở lại Trong giao dịch thương mại của Mỹ, báo cáo tồn kho của EIA bất ngờ giảm gần 8 triệu thùng. Giá dầu được thúc đẩy và dầu thô WTI lao lên mốc 39. Cuối cùng, nó đóng cửa tăng 2,62% lên 39,12 đô la Mỹ / thùng; dầu thô Brent tăng 2,65% lên 41,13 đô la Mỹ / thùng.
 
Trên thị trường tiền tệ, cuộc bỏ phiếu cho cuộc tổng tuyển cử năm 2020 của Hoa Kỳ đã kết thúc vào tối ngày thứ 3 theo giờ địa phương và việc kiểm phiếu bắt đầu ngay lập tức. Theo World Wide Web, Biden hiện dẫn đầu với 264 phiếu bầu và Trump có 214 phiếu bầu. Biden thắng Wisconsin, Michigan. Nhưng Trump sẽ yêu cầu Wisconsin kiểm phiếu lại ngay lập tức. Truyền thông Mỹ đưa tin chiến dịch tranh cử của Trump cho biết họ đã nộp đơn kiện ở Michigan và Pennsylvania. Theo "Người bảo vệ" được World Wide Web trích dẫn, Trump nói rằng ông sẽ chống lại kết quả bầu cử tại Tòa án Tối cao Hoa Kỳ. Chỉ số đô la Mỹ đã giảm xuống mức thấp hàng ngày 93,08 ngay sau khi mở cửa thị trường châu Á và sau đó tăng mạnh lên mức cao hàng ngày 94,33, mức cao nhất kể từ cuối tháng 9. Cuối cùng, nó đã từ bỏ tất cả các mức tăng và cuối cùng đóng cửa giảm 0,13% xuống 93,43.
Phân tích hôm nay:
    
 (Bản đồ M30 Âu Mỹ)
Ở Châu Âu và Châu Mỹ:
 
Các nhà giao dịch chờ đợi kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ. Các đồng tiền hàng hóa vượt trội hơn so với các đồng tiền trú ẩn an toàn, các nhà đầu tư cũng hướng sự chú ý đến quyết định chính sách tiền tệ của Fed vào thứ Năm. Kết quả bỏ phiếu vẫn chưa được công bố. Các lá phiếu gửi qua thư trong tương lai có thể mất một tuần hoặc thậm chí lâu hơn để có kết quả. Trong thời gian này, bất kỳ xáo trộn nào sẽ gây ra thay đổi thị trường. Hãy đảm bảo thực hiện cắt lỗ hợp lý để tránh rủi ro. Trong ngày, mức áp lực trên là 1.1770 và 1.1838 và mức hỗ trợ dưới là 1.1680 và 1.1627. Phạm vi hiện tại đang kết thúc và ai bứt phá có thể tham gia thị trường.
 
Chiến lược giao dịch EURUSD:
 
Chiến lược 1: Phá vỡ đỉnh và đi dài (49 điểm)
Mức nhập: 1.1729 Mức cắt lỗ: 1.1680 Mức chốt lời: 1.1778
Chiến lược 2: Chia nhỏ (49 điểm)
Mức nhập: 1.1680 Mức cắt lỗ: 1.1729 Mức chốt lời: 1.1631
 
Về vàng:
 
Đánh giá về diễn biến gần đây, nhìn chung giá vàng đang có xu hướng giảm từ mức cao, theo quan điểm xu hướng, điểm cao của giá vàng phục hồi liên tục bị đẩy xuống, do thị trường trở nên tê liệt trước những rủi ro hiện đã biết, vàng tiếp tục chịu áp lực giảm. Tuy nhiên, với sự gia tăng mạnh mẽ hơn nữa của dịch bệnh ở Châu Âu và Hoa Kỳ, sự không chắc chắn của cuộc tổng tuyển cử Hoa Kỳ đã khiến tâm lý ngại rủi ro của thị trường tăng lên. Giá vàng đã bám sát mốc chín nghìn chín trong bầu không khí căng thẳng bất ổn và chỉ báo MACD dưới đây cũng cho thấy động lực trong dài Tăng cường dần dần, ngắn hạn dự kiến ​​sẽ tăng cường hơn nữa.
 
Hãy chú ý đến dữ liệu ngày hôm nay:
 
Ngân hàng Anh công bố quyết định lãi suất
Tỷ lệ doanh số bán lẻ hàng tháng trong khu vực đồng euro vào tháng 9
Số lượng sa thải trong các công ty thách thức của Hoa Kỳ trong tháng 10 (10.000 người)
Số người yêu cầu trợ cấp thất nghiệp ở Hoa Kỳ (10.000 người)
Fed công bố giải pháp lãi suất và tuyên bố chính sách
Powell đã tổ chức một cuộc họp báo
 
[Tuyên bố từ chối trách nhiệm]:
Chiến lược phân tích và giao dịch này nhằm mô tả một cách khách quan các xu hướng thị trường hiện tại. Nhà đầu tư cần thực hiện nghiêm ngặt vi lượng đồng căn, bảo quản ướt, cắt lỗ! Không thể hoàn toàn tuân theo chiến lược giao dịch làm cơ sở để đặt lệnh, nó chỉ mang tính chất tham khảo!


Tại sao chọn Giao dịch CFD trực tuyến của Capstone?
* EUR USD Mức chênh lệch trung bình 0,1 pips là tốt nhất trên thế giới
* Bắt đầu gửi tiền $100
* Đòn bẩy (Leverage) lên đến 1:400
* Chuyển tiền của bạn một cách an toàn với Hoa hồng 0%
* Tốc độ thực hiện trung bình dưới 45ms*
* Hỗn hợp thanh khoản đa dạng và độc quyền của chúng tôi giữ mức chênh lệch 24/5

 

Có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi ngay

Nhà cung cấp thanh khoản:

 • Morgan Stanley
 • Nomura Holdings
 • RBC Royal Bank
 • Royal Bank of Scotland
 • Société Générale
 • UBS
 • Bank of America
 • Barclays
 • BNP Paribas
 • Citadel
 • Citibank
 • Commerzbank
 • Credit Suisse
 • Deutsche Bank
 • Goldman Sachs
 • JPMorgan Chase & Co.
 • KCG
 • Macquarie Group


FX và CFD là các sản phẩm có đòn bẩy có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền gửi ban đầu của bạn. Chúng không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Trước khi bạn mở tài khoản và gửi tiền với Capstone, vui lòng đảm bảo xem qua các tài liệu pháp lý của chúng tôi và dựa trên tình hình tài chính cá nhân của bạn, xác nhận nếu bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến giao dịch FX.

Thông tin trên trang này không nhắm vào các cư dân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Afghanistan, Algeria, Angola, Bosnia và Herzegovina, Canada, Cuba, Guyana, Iran, Iraq, Lào, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Papua New Guinea, Sudan , Syria, Uganda, Yemen hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Úc và không có ý định phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp và quy định của địa phương.

Có các đối tác kinh doanh: ngân hàng giám sát ngân hàng, nhà cung cấp thanh khoản - Ngân hàng, ECN, v.v., các công ty hỗ trợ kỹ thuật và thương mại, nhà cung cấp tin tức và dữ liệu thị trường, v.v., những người thiết lập quan hệ hợp tác với Capstone thông qua trang web trực tiếp hoặc gián tiếp. tất cả các tên giao dịch và biểu tượng của các thương nhân hợp tác đều thuộc sở hữu của họ và không liên quan gì đến Capstone.

Capstone Global là một nhóm các công ty bao gồm Capstone Global Australis Pty Ltd, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và Forex theo quy định của ASIC (ABN 95 612 024 889, Giấy phép AFS số 494799) và Capstone Global Markets LLC. là công ty đã đăng ký của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn số 119 LLC 2019. Capstone Global không chấp nhận đơn đăng ký từ cư dân của các quốc gia hoặc khu vực pháp lý nơi việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Bản quyền © 2020 Capstone. Đã đăng ký Bản quyền.

NGOẠI HỐI TOÀN CẦU CAPSTONE