Phân tích giao dịch ngoại hối Capstone: ngày cuối cùng của cuộc tổng tuyển cử đã đến và đĩa đã bước vào chế độ biến động nghiêm trọng!

 

04-11-2020 08:08      Từ:CAPSTONE    Tác giả:Herry

Bài đánh giá ngày hôm qua:Trong phiên giao dịch châu Á hôm thứ Ba, vàng đã giảm xuống mức thấp 1.886,86 USD trước phiên giao dịch châu Âu, sau khi mở cửa phiên châu Âu, xu hướng chung là cao hơn. Nó tăng khoảng 25 đô la Mỹ, và cuối cùng đóng cửa tăng 0,7% lên 1.908,17 đô la Mỹ mỗi ounce, đóng cửa ở mức cao nhất trong một tuần và dòng hàng ngày nhận được ba lần tích cực liên tiếp. Trên thị trường dầu, dầu thô WTI ít biến động trong phiên châu Á, sau khi mở cửa phiên châu Âu, nó đã tăng mạnh, tăng từ mức dưới 37 USD lên trên 38 USD và tăng lên mức cao nhất trong ngày là 38,29 trong phiên Mỹ, tức là đã có lúc cao hơn 4%. Đóng cửa tăng 2,77%, báo cáo 38,09 đô la Mỹ / thùng. Dầu thô Brent tăng 2,17% lên 40,07 USD / thùng.
 
Trên thị trường ngoại hối, một số cử tri ở New Hampshire, miền đông bắc Hoa Kỳ đã dẫn đầu trong việc bỏ phiếu tại các điểm bỏ phiếu vào sáng sớm ngày 3, Giờ Miền Đông. Cuộc bỏ phiếu chính thức bắt đầu vào ngày bầu cử trong cuộc tổng tuyển cử năm 2020 của Hoa Kỳ. Vào lúc 14:00 giờ Bắc Kinh ngày thứ Tư, việc bỏ phiếu cho cuộc tổng tuyển cử sẽ kết thúc. Chỉ số đô la Mỹ nói chung đã giảm, giảm từ mức trên 94 vào lúc mở cửa xuống mức thấp nhất 93,3 ngày trong phiên giao dịch tại Hoa Kỳ. Mức giảm có thời điểm là 0,7%, mức giảm lớn nhất kể từ cuối tháng 8 và cuối cùng đóng cửa 0,76% xuống 93,42. Đồng bảng Anh tăng 1,25% so với đô la Mỹ, đô la New Zealand tăng hơn 1% so với đô la Mỹ và đô la Úc tăng 1,5% so với đô la Mỹ.
 
Phân tích hôm nay:
    
 (Bản đồ M30 Âu Mỹ)
Ở Châu Âu và Châu Mỹ:
 
Chỉ số đô la giảm xuống 93,30. Do mức độ sẵn sàng chấp nhận rủi ro gia tăng, các nhà đầu tư kỳ vọng rằng ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ Biden sẽ thắng cử tổng thống và khởi động một kế hoạch kích thích quy mô lớn mới để thúc đẩy nền kinh tế. Các nguồn tin nói với Reuters rằng khi Ngân hàng Trung ương châu Âu đưa ra một kế hoạch kích thích kinh tế hơn nữa vào tháng tới, nó có thể không cung cấp hỗ trợ cho các chính phủ mắc nợ nhiều như trước. Ngân hàng trung ương hy vọng sẽ thúc đẩy các chính phủ này đăng ký các khoản vay của EU liên quan đến đầu tư sản xuất. Đầu phiên giao dịch, đồng euro và đồng bảng Anh có xu hướng tăng và giảm. Vào ngày bầu cử hôm nay, thị trường tin tức bị chi phối và sự biến động của thị trường sẽ mở rộng. Điều kiện thị trường không chỉ khiến các nhà giao dịch thông thường tăng lỗ mà việc thiếu thanh khoản cũng sẽ gây ra các vấn đề như chênh lệch giá và trượt giá, điều này sẽ ảnh hưởng đến giao dịch bình thường. Nói một cách ngắn gọn: các nhà giao dịch bình thường hãy chờ xem.
 
Chiến lược giao dịch EURUSD:
 
Chiến lược 1: các cuộc biểu tình ngắn (12 điểm)
Mức nhập: 1.1712 Mức cắt lỗ: 1.1724 Mức chốt lời: 1.1700
Chiến lược 2: Phá vỡ đỉnh và đi dài (12 điểm)
Mức nhập: 1.1724 Mức cắt lỗ: 1.1712 Mức chốt lời: 1.1736
 
Về vàng:
 
Nhìn chung, giá vàng cho thấy mô hình giảm từ mức cao, theo quan điểm xu hướng, điểm cao của giá vàng phục hồi liên tục bị đẩy xuống Do thị trường trở nên tê liệt trước những rủi ro đã biết hiện tại, vàng tiếp tục chịu áp lực giảm giá. Tuy nhiên, với sự gia tăng mạnh mẽ hơn nữa của dịch bệnh ở châu Âu và Hoa Kỳ, sự không chắc chắn của cuộc bầu cử Hoa Kỳ đã khiến tâm lý ngại rủi ro thị trường tăng lên, cộng với sự suy yếu của đồng đô la Mỹ, và giá vàng tiếp tục tăng trên mốc 1900. Chỉ báo MACD dưới đây cũng cho thấy đà bán khống đang dần suy yếu, và Đối với Jin Cha, ngắn hạn dự kiến ​​sẽ tăng thêm.
 
Hãy chú ý đến dữ liệu ngày hôm nay:
 
Tỷ giá hàng tháng PPI tháng 9 của Eurozone
Việc làm ADP của Hoa Kỳ vào tháng 10 (10.000 người)
Tài khoản thương mại của Hoa Kỳ vào tháng 9 (100 triệu đô la Mỹ)
Giá trị cuối cùng PMI ngành dịch vụ Markit tháng 10 của Hoa Kỳ
PMI ISM phi sản xuất tháng 10 của Hoa Kỳ
Tồn kho dầu thô EIA của Hoa Kỳ trong tuần (10.000 thùng)
 
[Tuyên bố từ chối trách nhiệm]:
Chiến lược phân tích và giao dịch này nhằm mô tả một cách khách quan các xu hướng thị trường hiện tại. Nhà đầu tư cần thực hiện nghiêm ngặt vi lượng đồng căn, bảo quản ướt, cắt lỗ! Không thể hoàn toàn tuân theo chiến lược giao dịch làm cơ sở để đặt lệnh, nó chỉ mang tính chất tham khảo!


Tại sao chọn Giao dịch CFD trực tuyến của Capstone?
* EUR USD Mức chênh lệch trung bình 0,1 pips là tốt nhất trên thế giới
* Bắt đầu gửi tiền $100
* Đòn bẩy (Leverage) lên đến 1:400
* Chuyển tiền của bạn một cách an toàn với Hoa hồng 0%
* Tốc độ thực hiện trung bình dưới 45ms*
* Hỗn hợp thanh khoản đa dạng và độc quyền của chúng tôi giữ mức chênh lệch 24/5

 

Có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi ngay

Nhà cung cấp thanh khoản:

 • Morgan Stanley
 • Nomura Holdings
 • RBC Royal Bank
 • Royal Bank of Scotland
 • Société Générale
 • UBS
 • Bank of America
 • Barclays
 • BNP Paribas
 • Citadel
 • Citibank
 • Commerzbank
 • Credit Suisse
 • Deutsche Bank
 • Goldman Sachs
 • JPMorgan Chase & Co.
 • KCG
 • Macquarie Group


FX và CFD là các sản phẩm có đòn bẩy có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền gửi ban đầu của bạn. Chúng không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Trước khi bạn mở tài khoản và gửi tiền với Capstone, vui lòng đảm bảo xem qua các tài liệu pháp lý của chúng tôi và dựa trên tình hình tài chính cá nhân của bạn, xác nhận nếu bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến giao dịch FX.

Thông tin trên trang này không nhắm vào các cư dân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Afghanistan, Algeria, Angola, Bosnia và Herzegovina, Canada, Cuba, Guyana, Iran, Iraq, Lào, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Papua New Guinea, Sudan , Syria, Uganda, Yemen hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Úc và không có ý định phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp và quy định của địa phương.

Có các đối tác kinh doanh: ngân hàng giám sát ngân hàng, nhà cung cấp thanh khoản - Ngân hàng, ECN, v.v., các công ty hỗ trợ kỹ thuật và thương mại, nhà cung cấp tin tức và dữ liệu thị trường, v.v., những người thiết lập quan hệ hợp tác với Capstone thông qua trang web trực tiếp hoặc gián tiếp. tất cả các tên giao dịch và biểu tượng của các thương nhân hợp tác đều thuộc sở hữu của họ và không liên quan gì đến Capstone.

Capstone Global là một nhóm các công ty bao gồm Capstone Global Australis Pty Ltd, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và Forex theo quy định của ASIC (ABN 95 612 024 889, Giấy phép AFS số 494799) và Capstone Global Markets LLC. là công ty đã đăng ký của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn số 119 LLC 2019. Capstone Global không chấp nhận đơn đăng ký từ cư dân của các quốc gia hoặc khu vực pháp lý nơi việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Bản quyền © 2020 Capstone. Đã đăng ký Bản quyền.

NGOẠI HỐI TOÀN CẦU CAPSTONE