Phân tích giao dịch ngoại hối CAPSTONE: nín thở chờ kết quả tổng tuyển cử, thị trường có tâm lý chờ đợi mạnh mẽ và sắp diễn ra thị trường lớn!

 

03-11-2020 08:56      Từ:CAPSTONE    Tác giả:Herry

Bài đánh giá ngày hôm qua:Vàng tăng cao hơn vào thứ Hai. 1873 đô la Mỹ xuất hiện ngay sau khi mở cửa là mức thấp nhất trong ngày. Sau đó, nó dao động cao hơn. Sau khi mở cửa thị trường châu Âu, mức tăng tiếp tục mở rộng. Tại thị trường Mỹ, nó tăng lên mức cao hàng ngày là 1894,9 đô la Mỹ, cao hơn khoảng 20 đô la Mỹ so với mức thấp hàng ngày. Đóng cửa tăng 0,94%, được báo cáo ở mức 1895,4 USD / ounce. Trên thị trường dầu mỏ, ngay sau khi mở cửa thị trường, dầu thô WTI đã giảm mạnh 5% và xuống dưới 34 đô la Mỹ / thùng, với mức thấp nhất giảm xuống 33,63 đô la Mỹ, sau đó tăng trở lại sau khi giao dịch đi ngang vào buổi chiều, và bắt đầu tăng vào buổi tối. Sau khi giảm quy mô sản xuất nhỏ, giá dầu đã quét sạch mọi đà giảm trong ngày và cuối cùng đóng cửa tăng 3,73% lên 37,05 đô la Mỹ / thùng; dầu thô Brent đóng cửa tăng 39,29% lên 39,29 đô la Mỹ / thùng.
 
Trên thị trường tiền tệ, chỉ số đô la Mỹ tăng vào buổi chiều, đạt mức đỉnh 94,3 để làm mới mức cao nhất trong một tháng, sau đó giảm trở lại trong phiên giao dịch châu Âu và tăng trở lại vào buổi tối, và cuối cùng đóng cửa tăng 0,17% lên 94,04. Đồng đô la so với đồng yên đã tăng lên mức cao nhất trong một tuần là 104,95. Đồng bảng Anh so với đô la Mỹ đã giảm xuống mức thấp nhất trong gần 4 tuần vào thứ Hai khi Anh công bố một đợt khóa chống dịch toàn diện mới vào cuối tuần. Chỉ số PMI sản xuất ISM tháng 10 của Mỹ ghi nhận 59,3, cao hơn kỳ vọng của thị trường là 55,8 và giá trị trước đó là 55,4, mức cao nhất kể từ tháng 11/2018; PMI sản xuất Markit tháng 10 của Mỹ ghi nhận 53,4, cao hơn kỳ vọng của thị trường và các giá trị trước đó. Giá trị 53,3 là cao nhất kể từ tháng 1 năm 2019.
 
Phân tích hôm nay:
    
 (Bản đồ M30 Âu Mỹ)
Ở Châu Âu và Châu Mỹ:
 
Ứng cử viên Đảng Dân chủ Biden dẫn trước Trump trong các cuộc thăm dò quốc gia, nhưng cả hai dường như đồng đều trong các chiến dịch tranh cử ở các bang quan trọng. Trump có thể vẫn nhận được 270 phiếu cần thiết để giành chiến thắng trong cuộc bỏ phiếu của Cử tri đoàn quyết định chiến thắng cuối cùng. . Các nhà đầu tư cũng do dự khi tin vào các cuộc thăm dò, hầu hết đều không dự đoán được cuộc bầu cử của Trump vào năm 2016. Hôm nay và ngày mai là ngày bầu cử, kết quả sớm nhất sẽ được công bố vào sáng mai, thị trường hiện đang thận trọng và tâm lý chờ đợi rất mạnh, cần chú ý tránh rủi ro lớn. Trong ngày, mức áp lực trên là 1.1705 và 1.1736, và mức hỗ trợ dưới là 1.1628 và 1.1595. Trên mức hỗ trợ, hãy làm nhiều hơn khi giảm.
 
Chiến lược giao dịch EURUSD:
 
Chiến lược 1: Làm được nhiều hơn khi giảm (10 điểm)
Mức nhập: 1.1638 Mức cắt lỗ: 1.1628 Mức chốt lời: 1.1648
Chiến lược 2: Nghỉ ngắn (10 điểm)
Mức nhập: 1.1628 Mức cắt lỗ: 1.1638 Mức chốt lời: 1.1618
 
Về vàng:
 
Theo quan điểm xu hướng, đỉnh điểm phục hồi của giá vàng liên tục bị đẩy xuống, do thị trường đã trở nên tê liệt trước những rủi ro hiện tại, vàng tiếp tục chịu áp lực. Tuy nhiên, với sự gia tăng mạnh mẽ hơn nữa của dịch bệnh ở châu Âu và Hoa Kỳ, sự không chắc chắn của cuộc bầu cử Hoa Kỳ đã gây ra tâm lý ngại rủi ro trên thị trường, và giá vàng tiếp tục tăng trên mốc 1890 và chỉ báo MACD bên dưới cũng cho thấy đà bán khống đang dần suy yếu. Ngắn hạn dự kiến ​​sẽ tăng thêm.
 
Hãy chú ý đến dữ liệu ngày hôm nay:
 
Ngày bỏ phiếu bầu cử 2020 của Hoa Kỳ
Ngân hàng Dự trữ Úc công bố quyết định lãi suất
Tỷ lệ đơn đặt hàng của nhà máy tại Mỹ hàng tháng vào tháng 9
Lễ hội văn hóa Nhật Bản đóng cửa trong một ngày
Tồn kho dầu thô API của Mỹ trong tuần (10.000 thùng)
 
[Tuyên bố từ chối trách nhiệm]:
Chiến lược phân tích và giao dịch này là một mô tả khách quan về xu hướng thị trường hiện tại. Nhà đầu tư cần thực hiện nghiêm ngặt vi lượng đồng căn, bảo quản ướt, cắt lỗ! Không thể hoàn toàn tuân theo chiến lược giao dịch làm cơ sở để đặt lệnh, nó chỉ mang tính chất tham khảo!


Tại sao chọn Giao dịch CFD trực tuyến của Capstone?
* EUR USD Mức chênh lệch trung bình 0,1 pips là tốt nhất trên thế giới
* Bắt đầu gửi tiền $100
* Đòn bẩy (Leverage) lên đến 1:400
* Chuyển tiền của bạn một cách an toàn với Hoa hồng 0%
* Tốc độ thực hiện trung bình dưới 45ms*
* Hỗn hợp thanh khoản đa dạng và độc quyền của chúng tôi giữ mức chênh lệch 24/5

 

Có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi ngay

Nhà cung cấp thanh khoản:

 • Morgan Stanley
 • Nomura Holdings
 • RBC Royal Bank
 • Royal Bank of Scotland
 • Société Générale
 • UBS
 • Bank of America
 • Barclays
 • BNP Paribas
 • Citadel
 • Citibank
 • Commerzbank
 • Credit Suisse
 • Deutsche Bank
 • Goldman Sachs
 • JPMorgan Chase & Co.
 • KCG
 • Macquarie Group


FX và CFD là các sản phẩm có đòn bẩy có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền gửi ban đầu của bạn. Chúng không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Trước khi bạn mở tài khoản và gửi tiền với Capstone, vui lòng đảm bảo xem qua các tài liệu pháp lý của chúng tôi và dựa trên tình hình tài chính cá nhân của bạn, xác nhận nếu bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến giao dịch FX.

Thông tin trên trang này không nhắm vào các cư dân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Afghanistan, Algeria, Angola, Bosnia và Herzegovina, Canada, Cuba, Guyana, Iran, Iraq, Lào, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Papua New Guinea, Sudan , Syria, Uganda, Yemen hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Úc và không có ý định phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp và quy định của địa phương.

Có các đối tác kinh doanh: ngân hàng giám sát ngân hàng, nhà cung cấp thanh khoản - Ngân hàng, ECN, v.v., các công ty hỗ trợ kỹ thuật và thương mại, nhà cung cấp tin tức và dữ liệu thị trường, v.v., những người thiết lập quan hệ hợp tác với Capstone thông qua trang web trực tiếp hoặc gián tiếp. tất cả các tên giao dịch và biểu tượng của các thương nhân hợp tác đều thuộc sở hữu của họ và không liên quan gì đến Capstone.

Capstone Global là một nhóm các công ty bao gồm Capstone Global Australis Pty Ltd, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và Forex theo quy định của ASIC (ABN 95 612 024 889, Giấy phép AFS số 494799) và Capstone Global Markets LLC. là công ty đã đăng ký của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn số 119 LLC 2019. Capstone Global không chấp nhận đơn đăng ký từ cư dân của các quốc gia hoặc khu vực pháp lý nơi việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Bản quyền © 2020 Capstone. Đã đăng ký Bản quyền.

NGOẠI HỐI TOÀN CẦU CAPSTONE