Phân tích giao dịch ngoại hối của Capstone: Dịch bệnh châu Âu đã đẩy nhanh đà giảm của đồng euro xuống mức thấp nhất một tuần. Hôm nay, chúng ta sẽ tập trung vào các nghị quyết về lãi suất của ha

 

29-10-2020 08:26      Từ:CAPSTONE    Tác giả:Herry

Bài đánh giá ngày hôm qua:Vàng đã tăng lên mức cao hàng ngày là 1910 đô la Mỹ trước thị trường châu Âu vào thứ Tư, và sau đó tiếp tục giảm và giảm xuống mức thấp hàng ngày là 1869 đô la Mỹ trong phiên giao dịch tại Mỹ. Đối với thị trường dầu mỏ, Báo cáo EIA cho thấy tồn kho dầu thô thương mại của Mỹ không bao gồm dự trữ chiến lược trong tuần trước đã tăng 4,32 triệu thùng lên 492,4 triệu thùng, tăng 0,9% và thay đổi trong tồn kho dầu thô của Mỹ đạt mức cao nhất trong 14 tuần. Giá trị thay đổi của tồn kho dầu thô ở Cushing, Oklahoma, Mỹ, ghi nhận mức tăng trong 5 tuần liên tiếp, và ghi nhận sự sụt giảm trong tuần này và chạm mức thấp nhất trong 10 tuần. Sản lượng dầu của Mỹ tăng kỷ lục 1,2 triệu thùng / ngày trong tuần trước. Dầu thô WTI bắt đầu giảm mạnh tại thị trường châu Âu, trong phiên giao dịch tại Mỹ, nó đã có lúc giảm 5%, phá mốc 37 chỉ trong một đêm, giảm khoảng 2 USD so với mức cao trong ngày, và cuối cùng đóng cửa giảm 4,12% xuống 37,35 USD / thùng. Dầu thô Brent cũng giảm mạnh, có lần giảm mạnh 5% và cuối cùng đóng cửa giảm 4,13% xuống 39,02 USD / thùng.
 
Trên thị trường ngoại hối, theo những người quen thuộc với tình hình, EU và Anh đã đạt được tiến bộ trong việc giải quyết một số khác biệt lớn đã cản trở các cuộc đàm phán trong cuộc đàm phán thương mại trong tuần này, mang lại cho mọi người hy vọng đạt được một thỏa thuận không muộn hơn đầu tháng 11. Một trong những người quen thuộc với vấn đề này nói rằng các cuộc đàm phán sẽ được chuyển sang Brussels vào thứ Năm. Chỉ số đô la Mỹ bắt đầu xu hướng tăng trước thị trường châu Âu, và tăng lên mức cao hàng ngày 93,67 trước thị trường Mỹ, và cuối cùng đóng cửa tăng 0,53% lên 93,43. Các đồng tiền không phải của Mỹ đều giảm, với đô la Úc, đô la New Zealand và đô la Canada đều giảm 1%.
 
Phân tích hôm nay:
    
 (Bản đồ M30 Âu Mỹ)
Ở Châu Âu và Châu Mỹ:
 
Thủ tướng Đức Angela Merkel thúc đẩy việc thắt chặt các biện pháp chống dịch, dự định đóng cửa các quán bar và nhà hàng trong một tháng. Đồng thời, tất cả các khu vực của châu Âu cũng đang chuẩn bị thực hiện các biện pháp kiểm soát để đối phó với đợt dịch thứ hai, và Viện Nghiên cứu Kinh tế Đức cho rằng kinh tế Đức có thể tăng trưởng khoảng 6% trong quý III. Sản lượng kinh tế có thể tăng nhẹ vào cuối năm, nhưng sự phục hồi mạnh mẽ trong mùa hè khó có thể tiếp tục. Ngoài ra, thị trường kỳ vọng rằng Ngân hàng Trung ương Châu Âu có thể dễ dàng hơn nữa trong quyết định lãi suất hôm nay, điều này cũng có hại cho đồng euro, các nhà đầu tư cũng nên chú ý đến bài phát biểu của Lagarde sau quyết định lãi suất trong ngày, mức áp lực trên là 1.1790 và 1.1838, và mức hỗ trợ dưới là 1.1721 và 1.1692.
 
Chiến lược giao dịch EURUSD:
 
Chiến lược 1: Giảm dài hạn (16 điểm)
Mức nhập: 1.1737 Mức cắt lỗ: 1.1721 Mức chốt lời: 1.1753
Chiến lược 2: Phá vỡ đỉnh và đi dài (16 điểm)
Mức nhập: 1.1721 Mức cắt lỗ: 1.1737 Mức chốt lời: 1.1705
 
Về vàng:
 
Theo quan điểm xu hướng, đỉnh điểm phục hồi của giá vàng liên tục bị đẩy xuống, khi thị trường trở nên tê liệt trước những rủi ro hiện tại, vàng tiếp tục chịu áp lực. Khi thị trường không còn hy vọng vào kế hoạch kích thích mới của Mỹ, các quỹ đã đổ vào đồng đô la Mỹ. Vàng bị sụt giảm nghiêm trọng và hoàn toàn giảm xuống dưới mốc 1880. Chỉ báo MACD bên dưới có sự bế tắc kỹ thuật và lợi thế ngắn hạn ngắn hạn đang chiếm ưu thế. Trong ngày, mức áp lực trên là 1.1881 và 1.1891 và mức hỗ trợ dưới là 1.1875 và 1.1869.
 
Hãy chú ý đến dữ liệu ngày hôm nay:
 
Ngân hàng Nhật Bản công bố quyết định lãi suất
Số người yêu cầu trợ cấp thất nghiệp ở Hoa Kỳ (10.000 người)
Giá trị ban đầu của GDP thực theo tỷ lệ hàng quý hàng năm trong quý thứ ba của Hoa Kỳ
Ngân hàng Trung ương Châu Âu công bố quyết định lãi suất
Lagarde tổ chức một cuộc họp báo
Chỉ số bán hợp đồng mua nhà hiện tại tháng 9 của Hoa Kỳ Tỷ giá hàng tháng
 
[Tuyên bố từ chối trách nhiệm]:
Chiến lược phân tích và giao dịch này nhằm mô tả một cách khách quan các xu hướng thị trường hiện tại. Nhà đầu tư cần thực hiện nghiêm ngặt vi lượng đồng căn, bảo quản ướt, cắt lỗ! Không thể hoàn toàn tuân theo chiến lược giao dịch làm cơ sở để đặt lệnh, nó chỉ mang tính chất tham khảo!


Tại sao chọn Giao dịch CFD trực tuyến của Capstone?
* EUR USD Mức chênh lệch trung bình 0,1 pips là tốt nhất trên thế giới
* Bắt đầu gửi tiền $100
* Đòn bẩy (Leverage) lên đến 1:400
* Chuyển tiền của bạn một cách an toàn với Hoa hồng 0%
* Tốc độ thực hiện trung bình dưới 45ms*
* Hỗn hợp thanh khoản đa dạng và độc quyền của chúng tôi giữ mức chênh lệch 24/5

 

Có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi ngay

Nhà cung cấp thanh khoản:

 • Morgan Stanley
 • Nomura Holdings
 • RBC Royal Bank
 • Royal Bank of Scotland
 • Société Générale
 • UBS
 • Bank of America
 • Barclays
 • BNP Paribas
 • Citadel
 • Citibank
 • Commerzbank
 • Credit Suisse
 • Deutsche Bank
 • Goldman Sachs
 • JPMorgan Chase & Co.
 • KCG
 • Macquarie Group


FX và CFD là các sản phẩm có đòn bẩy có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền gửi ban đầu của bạn. Chúng không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Trước khi bạn mở tài khoản và gửi tiền với Capstone, vui lòng đảm bảo xem qua các tài liệu pháp lý của chúng tôi và dựa trên tình hình tài chính cá nhân của bạn, xác nhận nếu bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến giao dịch FX.

Thông tin trên trang này không nhắm vào các cư dân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Afghanistan, Algeria, Angola, Bosnia và Herzegovina, Canada, Cuba, Guyana, Iran, Iraq, Lào, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Papua New Guinea, Sudan , Syria, Uganda, Yemen hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Úc và không có ý định phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp và quy định của địa phương.

Có các đối tác kinh doanh: ngân hàng giám sát ngân hàng, nhà cung cấp thanh khoản - Ngân hàng, ECN, v.v., các công ty hỗ trợ kỹ thuật và thương mại, nhà cung cấp tin tức và dữ liệu thị trường, v.v., những người thiết lập quan hệ hợp tác với Capstone thông qua trang web trực tiếp hoặc gián tiếp. tất cả các tên giao dịch và biểu tượng của các thương nhân hợp tác đều thuộc sở hữu của họ và không liên quan gì đến Capstone.

Capstone Global là một nhóm các công ty bao gồm Capstone Global Australis Pty Ltd, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và Forex theo quy định của ASIC (ABN 95 612 024 889, Giấy phép AFS số 494799) và Capstone Global Markets LLC. là công ty đã đăng ký của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn số 119 LLC 2019. Capstone Global không chấp nhận đơn đăng ký từ cư dân của các quốc gia hoặc khu vực pháp lý nơi việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Bản quyền © 2020 Capstone. Đã đăng ký Bản quyền.

NGOẠI HỐI TOÀN CẦU CAPSTONE