Phân tích giao dịch ngoại hối Capstone: Nhà Trắng đã từ bỏ hy vọng đưa ra một dự luật kích thích trước bầu cử, và tâm lý chờ đợi mạnh mẽ của thị trường tiếp tục củng cố thị trường!

 

28-10-2020 08:15      Từ:CAPSTONE    Tác giả:Herry

Bài đánh giá ngày hôm qua:Vàng tăng nhẹ sau khi thị trường châu Á mở cửa vào thứ Ba và giảm trong phiên giao dịch tại thị trường châu Âu, xuống mức thấp hàng ngày là 1897,8 USD và tăng trở lại vào buổi tối, lên 1.911 USD và cuối cùng đóng cửa tăng 0,35% lên 1.908,19 USD / ounce. Trên thị trường dầu mỏ, dầu thô WTI tăng trong giao dịch châu Á và biến động trong giao dịch châu Âu. Hoa Kỳ phục hồi mạnh mẽ sau khi giảm xuống mức thấp hàng ngày 38,5 USD vào đầu giờ tại thị trường Hoa Kỳ. Mức tăng qua đêm đạt 3% và cuối cùng đóng cửa tăng 0,99% lên 38,96 USD / thùng Dầu thô Brent tăng 0,62% lên 40,70 USD / thùng. Hôm thứ Tư, dầu của Mỹ giảm gần 2% sau khi mở cửa thấp hơn.
 
Trên thị trường ngoại hối, chỉ số đô la Mỹ giảm trong phiên giao dịch châu Á và tăng trở lại sau khi mở cửa phiên giao dịch châu Âu, tăng lên mức cao nhất trong ngày là 93,15 và lại giảm vào buổi tối, xuống mức thấp nhất 92,79 và cuối cùng đóng cửa tăng 0,02% lên 93,09. Dữ liệu do Bộ Thương mại Hoa Kỳ công bố hôm thứ Ba cho thấy các đơn đặt hàng lâu bền đã tăng 1,9% so với tháng trước trong tháng 9, so với mức tăng 0,4% trong tháng 8. Chỉ số sản xuất Richmond Fed tháng 10 của Mỹ ghi nhận 29, tốt hơn mức 18 dự kiến ​​và giá trị trước đó là 21, cao nhất kể từ tháng 9/2018. Ngoài ra, tỷ lệ chỉ số giá nhà hàng năm tại 20 khu vực đô thị của Hoa Kỳ ghi nhận 5,2%, mức tăng lớn nhất trong hai năm. Nhưng chỉ số niềm tin người tiêu dùng của Mỹ đã giảm trong tháng 10 do lo ngại về triển vọng kinh tế gia tăng.
 
Phân tích hôm nay:
    
 (Bản đồ M30 Âu Mỹ)
Ở Châu Âu và Châu Mỹ:
 
Chính phủ Đức sẽ nâng dự báo GDP cho năm 2020. Dự báo mới là giảm 5,5%, so với dự báo trước đó là giảm 5,8%. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh ở châu Âu vẫn còn nghiêm trọng, số ca nhiễm mới ở Đức đang tăng theo cấp số nhân, cuối tuần này, có thể có 20.000 ca nhiễm mới ở Đức mỗi ngày. Bộ trưởng Tài chính Đức Scholz cho rằng cần có các biện pháp nhanh chóng và dứt khoát để ngăn chặn làn sóng lây nhiễm mới. Các biện pháp bổ sung nên được nhắm mục tiêu, tạm thời và có mục tiêu, và tốt nhất là thực hiện trên toàn quốc. Đồng thời, thị trường có kỳ vọng tương đối ôn hòa đối với quyết định lãi suất của Ngân hàng Trung ương châu Âu trong tuần này, điều này cũng hạn chế đà tăng của đồng euro. Trong ngày, mức áp lực trên là 1.1838 và 1.1880 và mức hỗ trợ dưới là 1.1759 và 1.1700.
 
 
Chiến lược giao dịch EURUSD:
 
Chiến lược 1: các cuộc biểu tình ngắn (16 điểm)
Mức nhập: 1.1822 Mức cắt lỗ: 1.1838 Mức chốt lời: 1.1806
Chiến lược 2: Bứt phá đỉnh cao và kéo dài (16 điểm)
Mức nhập: 1.1838 Mức cắt lỗ: 1.1822 Mức chốt lời: 1.1854
 
Về vàng:
 
Theo quan điểm xu hướng, đỉnh điểm phục hồi của giá vàng liên tục bị đẩy xuống, khi thị trường trở nên tê liệt trước những rủi ro hiện tại, vàng tiếp tục chịu áp lực. Hiện tại, thị trường đang lo ngại về cuộc tổng tuyển cử, mặt khác là số liệu kinh tế hoạt động không tốt, hai bên dài và ngắn vẫn chưa phá vỡ sự cân bằng, tuy nhiên chỉ báo MACD dưới đây cho thấy động lực khao khát đang dần suy yếu và có thể xảy ra giao cắt chết bất cứ lúc nào. Nó vẫn còn tương đối nguy hiểm, và các nhà đầu tư vẫn cần phải cảnh giác. Trong ngày, mức áp suất trên là 1914 và 1920, và mức hỗ trợ dưới là 1897 và 1890. Duy trì ý tưởng chính là hoàn thành trong khoảng thời gian.
 
Hãy chú ý đến dữ liệu ngày hôm nay:
 
Ngân hàng Canada công bố quyết định lãi suất
Tồn kho dầu thô EIA của Hoa Kỳ trong tuần (10.000 thùng)
 
[Tuyên bố từ chối trách nhiệm]:
Chiến lược phân tích và giao dịch này nhằm mô tả một cách khách quan các xu hướng thị trường hiện tại. Nhà đầu tư cần thực hiện nghiêm ngặt vi lượng đồng căn, bảo quản ướt, cắt lỗ! Không thể hoàn toàn tuân theo chiến lược giao dịch làm cơ sở để đặt lệnh, nó chỉ mang tính chất tham khảo!


Tại sao chọn Giao dịch CFD trực tuyến của Capstone?
* EUR USD Mức chênh lệch trung bình 0,1 pips là tốt nhất trên thế giới
* Bắt đầu gửi tiền $100
* Đòn bẩy (Leverage) lên đến 1:400
* Chuyển tiền của bạn một cách an toàn với Hoa hồng 0%
* Tốc độ thực hiện trung bình dưới 45ms*
* Hỗn hợp thanh khoản đa dạng và độc quyền của chúng tôi giữ mức chênh lệch 24/5

 

Có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi ngay

Nhà cung cấp thanh khoản:

 • Morgan Stanley
 • Nomura Holdings
 • RBC Royal Bank
 • Royal Bank of Scotland
 • Société Générale
 • UBS
 • Bank of America
 • Barclays
 • BNP Paribas
 • Citadel
 • Citibank
 • Commerzbank
 • Credit Suisse
 • Deutsche Bank
 • Goldman Sachs
 • JPMorgan Chase & Co.
 • KCG
 • Macquarie Group


FX và CFD là các sản phẩm có đòn bẩy có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền gửi ban đầu của bạn. Chúng không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Trước khi bạn mở tài khoản và gửi tiền với Capstone, vui lòng đảm bảo xem qua các tài liệu pháp lý của chúng tôi và dựa trên tình hình tài chính cá nhân của bạn, xác nhận nếu bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến giao dịch FX.

Thông tin trên trang này không nhắm vào các cư dân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Afghanistan, Algeria, Angola, Bosnia và Herzegovina, Canada, Cuba, Guyana, Iran, Iraq, Lào, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Papua New Guinea, Sudan , Syria, Uganda, Yemen hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Úc và không có ý định phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp và quy định của địa phương.

Có các đối tác kinh doanh: ngân hàng giám sát ngân hàng, nhà cung cấp thanh khoản - Ngân hàng, ECN, v.v., các công ty hỗ trợ kỹ thuật và thương mại, nhà cung cấp tin tức và dữ liệu thị trường, v.v., những người thiết lập quan hệ hợp tác với Capstone thông qua trang web trực tiếp hoặc gián tiếp. tất cả các tên giao dịch và biểu tượng của các thương nhân hợp tác đều thuộc sở hữu của họ và không liên quan gì đến Capstone.

Capstone Global là một nhóm các công ty bao gồm Capstone Global Australis Pty Ltd, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và Forex theo quy định của ASIC (ABN 95 612 024 889, Giấy phép AFS số 494799) và Capstone Global Markets LLC. là công ty đã đăng ký của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn số 119 LLC 2019. Capstone Global không chấp nhận đơn đăng ký từ cư dân của các quốc gia hoặc khu vực pháp lý nơi việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Bản quyền © 2020 Capstone. Đã đăng ký Bản quyền.

NGOẠI HỐI TOÀN CẦU CAPSTONE