Phân tích giao dịch ngoại hối của Capstone: dịch bệnh ở Châu Âu và Hoa Kỳ đã gia tăng mối lo ngại rủi ro và tăng trở lại. Hôm nay, hãy chú ý đến việc công bố dữ liệu hàng hóa lâu bền của Hoa Kỳ và

 

27-10-2020 08:34      Từ:CAPSTONE    Tác giả:Herry

Bài đánh giá ngày hôm qua:Vàng có chút biến động vào thứ 2. Thị trường châu Á đã giảm xuống dưới mốc 1900 ngay sau khi mở cửa thị trường châu Á. Nó phục hồi nhẹ vào buổi chiều. Trên thị trường dầu, giá dầu thô WTI giảm trong ngày thứ 2. Trong phiên châu Á, nó giảm từ 39,7 USD xuống dưới 38,5 USD, sau khi mở cửa phiên châu Âu, nó đã tăng trở lại vào buổi tối. Mức thấp nhất xuống 38,27 trong phiên Mỹ, cao hơn khoảng 1,5 USD so với ngày. Đóng cửa giảm 2,87%, báo cáo 38,58 đô la Mỹ / thùng. Dầu thô Brent giảm 2,90% xuống 40,45 USD / thùng. Dầu thô WTI kỳ hạn giảm hơn 3% vào thứ Hai.
 
Trên thị trường tiền tệ, chỉ số đô la Mỹ nói chung tăng, tăng từ mức cao nhất trước khi thị trường Hoa Kỳ dưới 93 lên 93,12, và cuối cùng đóng cửa tăng 0,35% lên 93,07. Đồng lira của Thổ Nhĩ Kỳ giảm xuống dưới mốc 8,0 so với đô la Mỹ, thiết lập một mức thấp kỷ lục khác.
 
Phân tích hôm nay:
    
 (Bản đồ M30 Âu Mỹ)
Ở Châu Âu và Châu Mỹ:
 
 
Đồng đô la Mỹ tăng trong ngày giao dịch thứ hai liên tiếp, được hỗ trợ bởi sự gia tăng nhanh chóng số trường hợp mắc mới ở châu Âu và Hoa Kỳ và thiếu tiến bộ trong các cuộc đàm phán kế hoạch kích thích của Hoa Kỳ để thúc đẩy mua trú ẩn an toàn. Vào đầu phiên giao dịch hôm nay, Châu Âu và Hoa Kỳ đã ngừng giảm và phục hồi lên mức 1.1820. Mức 4 giờ cho thấy xu hướng củng cố chính. Mức tăng ngắn hạn trong một giờ gặp phải ngưỡng kháng cự và bước vào mức giảm. Nếu tỷ giá hối đoái quay trở lại mức 1.1830, tỷ giá hối đoái trong ngày có thể tiếp tục tăng. Mức kháng cự trên chú ý đến 1.1850 và 1.1880. Mức hỗ trợ dưới đây là khoảng 1.1809 và 1.1776.
 
Chiến lược giao dịch EURUSD:
 
Chiến lược 1: Làm được nhiều hơn khi giảm điểm (11 điểm)
Mức nhập: 1.1820 Mức cắt lỗ: 1.1809 Mức chốt lời: 1.1831
Chiến lược 2: Chia nhỏ (11 điểm)
Mức nhập: 1.1809 Mức cắt lỗ: 1.1820 Mức chốt lời: 1.1798
 
Về vàng:
 
Đỉnh cao của đà phục hồi giá vàng đã được giữ ở mức thấp, do thị trường trở nên tê liệt trước những rủi ro hiện tại, vàng tiếp tục chịu áp lực. Do sự kích thích từ tin tức này, tâm lý e ngại rủi ro đã tăng trở lại trong thời gian gần đây của dịch bệnh ở châu Âu và Hoa Kỳ, và giá vàng đã quay trở lại mức trên 1.000. Tuy nhiên, chỉ báo MACD dưới đây cho thấy động lực dài hạn đang dần suy yếu và bế tắc có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Về mặt kỹ thuật, giá vàng vẫn tương đối nguy hiểm. Trong ngày, mức áp suất trên là 1914 và 1920, và mức hỗ trợ dưới là 1899 và 1894.
 
Hãy chú ý đến dữ liệu ngày hôm nay:
 
Chênh lệch doanh số bán lẻ CBI tháng 10 của Vương quốc Anh
Tỷ lệ đơn đặt hàng hàng lâu bền hàng tháng của Hoa Kỳ vào tháng 9
Chỉ số giá nhà FHFA tháng 8 của Mỹ Tỷ giá hàng tháng
Chỉ số Niềm tin Người tiêu dùng của Phòng Thương mại Hoa Kỳ vào tháng 10
Chỉ số sản xuất Richmond Fed tháng 10 của Mỹ
Tồn kho dầu thô API của Mỹ trong tuần (10.000 thùng)
 
[Tuyên bố từ chối trách nhiệm]:
Chiến lược phân tích và giao dịch này nhằm mô tả một cách khách quan các xu hướng thị trường hiện tại. Nhà đầu tư cần thực hiện nghiêm ngặt vi lượng đồng căn, bảo quản ướt, cắt lỗ! Không thể hoàn toàn tuân theo chiến lược giao dịch làm cơ sở để đặt lệnh, nó chỉ mang tính chất tham khảo!


Tại sao chọn Giao dịch CFD trực tuyến của Capstone?
* EUR USD Mức chênh lệch trung bình 0,1 pips là tốt nhất trên thế giới
* Bắt đầu gửi tiền $100
* Đòn bẩy (Leverage) lên đến 1:400
* Chuyển tiền của bạn một cách an toàn với Hoa hồng 0%
* Tốc độ thực hiện trung bình dưới 45ms*
* Hỗn hợp thanh khoản đa dạng và độc quyền của chúng tôi giữ mức chênh lệch 24/5

 

Có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi ngay

Nhà cung cấp thanh khoản:

 • Morgan Stanley
 • Nomura Holdings
 • RBC Royal Bank
 • Royal Bank of Scotland
 • Société Générale
 • UBS
 • Bank of America
 • Barclays
 • BNP Paribas
 • Citadel
 • Citibank
 • Commerzbank
 • Credit Suisse
 • Deutsche Bank
 • Goldman Sachs
 • JPMorgan Chase & Co.
 • KCG
 • Macquarie Group


FX và CFD là các sản phẩm có đòn bẩy có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền gửi ban đầu của bạn. Chúng không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Trước khi bạn mở tài khoản và gửi tiền với Capstone, vui lòng đảm bảo xem qua các tài liệu pháp lý của chúng tôi và dựa trên tình hình tài chính cá nhân của bạn, xác nhận nếu bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến giao dịch FX.

Thông tin trên trang này không nhắm vào các cư dân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Afghanistan, Algeria, Angola, Bosnia và Herzegovina, Canada, Cuba, Guyana, Iran, Iraq, Lào, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Papua New Guinea, Sudan , Syria, Uganda, Yemen hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Úc và không có ý định phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp và quy định của địa phương.

Có các đối tác kinh doanh: ngân hàng giám sát ngân hàng, nhà cung cấp thanh khoản - Ngân hàng, ECN, v.v., các công ty hỗ trợ kỹ thuật và thương mại, nhà cung cấp tin tức và dữ liệu thị trường, v.v., những người thiết lập quan hệ hợp tác với Capstone thông qua trang web trực tiếp hoặc gián tiếp. tất cả các tên giao dịch và biểu tượng của các thương nhân hợp tác đều thuộc sở hữu của họ và không liên quan gì đến Capstone.

Capstone Global là một nhóm các công ty bao gồm Capstone Global Australis Pty Ltd, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và Forex theo quy định của ASIC (ABN 95 612 024 889, Giấy phép AFS số 494799) và Capstone Global Markets LLC. là công ty đã đăng ký của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn số 119 LLC 2019. Capstone Global không chấp nhận đơn đăng ký từ cư dân của các quốc gia hoặc khu vực pháp lý nơi việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Bản quyền © 2020 Capstone. Đã đăng ký Bản quyền.

NGOẠI HỐI TOÀN CẦU CAPSTONE