Phân tích giao dịch ngoại hối của Capstone: Dịch bệnh của châu Âu đang bùng phát trở lại, lợi nhuận ngoài Mỹ bị cản trở, hãy cảnh giác với các điều kiện thị trường đột ngột trong tuần trước bầ

 

26-10-2020 08:40      Từ:CAPSTONE    Tác giả:Herry

Đánh giá tuần trước:Tuần trước, vàng trải qua nhiều lần tăng rồi giảm rồi lại bật lên, cao nhất đạt 1931,28 đô la Mỹ / ounce. Mức hỗ trợ trên 1890 được chứng minh là rất mạnh và giá vàng đã tăng trở lại sau khi giảm xuống khoảng 1894-1899 vào thứ Năm tuần trước. Giá vàng tăng trở lại sau khi chạm mốc 1891 vào thứ Hai tuần này. Về dầu thô, dầu thô WTI đã leo từ trên mốc 40 đô la Mỹ lên mức cao nhất 41,87 đô la Mỹ vào đầu tuần, sau đó bắt đầu dao động đi xuống. Dòng tuần đóng cửa dưới mốc 40. Đầu tuần này, nó giảm hơn 2% và phá vỡ dưới 39 đô la. vượt qua. Dầu thô Brent cũng giảm xuống dưới mốc 42 USD từ mức cao nhất trong tuần là 43,27 USD.
 
Trên thị trường ngoại hối, đồng đô la Mỹ đã chịu áp lực chung trong tuần trước, giảm từ mức thấp nhất gần 93,7 xuống 92,47, sau đó tăng trở lại, nhưng không phục hồi được mốc 93. Dưới mức đô la Mỹ yếu hơn, bảng Anh so với đô la Mỹ đã phá vỡ mốc 1,31 từ dưới mốc 1,29 và đồng euro so với đô la Mỹ cũng tăng từ mốc 1,17 lên 1,1883.
 
Phân tích hôm nay:
    
 (Bản đồ M30 Âu Mỹ)
Ở Châu Âu và Châu Mỹ:
 
Khi đồng đô la Mỹ tiếp tục giảm, các đồng tiền không phải của Hoa Kỳ đã được thúc đẩy. Mặc dù hai nền kinh tế lớn nhất trong Khu vực đồng tiền chung châu Âu đã bị ảnh hưởng bởi làn sóng thứ hai của sự lây nhiễm virus vương miện mới, về mặt kỹ thuật, áp lực tăng hàng ngày là 1.1850 và 1.1881. Các mức hỗ trợ thấp hơn là 1.1836 và 1.1805, và người nào bứt phá có thể tham gia thị trường với lợi thế hoạt động ngắn hạn.
 
Chiến lược giao dịch EURUSD:
 
Chiến lược 1: Bứt phá đỉnh cao và kéo dài (14 điểm)
Mức nhập: 1.1850 Mức cắt lỗ: 1.1836 Mức chốt lời: 1.1864
Chiến lược 2: Chia nhỏ (14 điểm)
Mức nhập: 1.1836 Mức cắt lỗ: 1.1850 Mức chốt lời: 1.1822
 
Về vàng:
 
Theo quan điểm xu hướng, điểm cao của sự phục hồi của giá vàng liên tục bị đẩy xuống, khi thị trường trở nên tê liệt trước những rủi ro đã biết hiện tại, vàng tiếp tục chịu áp lực giảm giá. Cùng với thực tế là số lượng đơn xin trợ cấp thất nghiệp ban đầu tốt hơn nhiều so với dự kiến, đồng đô la Mỹ mạnh trở lại, và vàng tiếp tục chịu áp lực và cuối cùng giảm xuống còn một nghìn chín. Mặc dù giá vàng nói chung vẫn đang chạy trên kênh giảm, nhưng chỉ báo MACD dưới đây cho thấy động lượng dài hạn đang dần suy yếu và có thể xảy ra bế tắc bất cứ lúc nào. Trong ngày, mức áp suất trên là 1905 và 1911, và mức hỗ trợ dưới là 1891 và 1882.
 
Hãy chú ý đến dữ liệu ngày hôm nay:
 
Đức Chỉ số Khí hậu Kinh doanh IFO tháng 10
Tổng số doanh số bán nhà mới hàng năm ở Hoa Kỳ vào tháng 9 (10.000 hộ gia đình)
Chỉ số Hoạt động Kinh doanh của Cục Dự trữ Liên bang Dallas tháng 10 của Mỹ
 
[Tuyên bố từ chối trách nhiệm]:
Chiến lược phân tích và giao dịch này nhằm mô tả một cách khách quan các xu hướng thị trường hiện tại. Nhà đầu tư cần thực hiện nghiêm ngặt vi lượng đồng căn, bảo quản ướt, cắt lỗ! Không thể hoàn toàn tuân theo chiến lược giao dịch làm cơ sở để đặt lệnh, nó chỉ mang tính chất tham khảo!


Tại sao chọn Giao dịch CFD trực tuyến của Capstone?
* EUR USD Mức chênh lệch trung bình 0,1 pips là tốt nhất trên thế giới
* Bắt đầu gửi tiền $100
* Đòn bẩy (Leverage) lên đến 1:400
* Chuyển tiền của bạn một cách an toàn với Hoa hồng 0%
* Tốc độ thực hiện trung bình dưới 45ms*
* Hỗn hợp thanh khoản đa dạng và độc quyền của chúng tôi giữ mức chênh lệch 24/5

 

Có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi ngay

Nhà cung cấp thanh khoản:

 • Morgan Stanley
 • Nomura Holdings
 • RBC Royal Bank
 • Royal Bank of Scotland
 • Société Générale
 • UBS
 • Bank of America
 • Barclays
 • BNP Paribas
 • Citadel
 • Citibank
 • Commerzbank
 • Credit Suisse
 • Deutsche Bank
 • Goldman Sachs
 • JPMorgan Chase & Co.
 • KCG
 • Macquarie Group


FX và CFD là các sản phẩm có đòn bẩy có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền gửi ban đầu của bạn. Chúng không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Trước khi bạn mở tài khoản và gửi tiền với Capstone, vui lòng đảm bảo xem qua các tài liệu pháp lý của chúng tôi và dựa trên tình hình tài chính cá nhân của bạn, xác nhận nếu bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến giao dịch FX.

Thông tin trên trang này không nhắm vào các cư dân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Afghanistan, Algeria, Angola, Bosnia và Herzegovina, Canada, Cuba, Guyana, Iran, Iraq, Lào, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Papua New Guinea, Sudan , Syria, Uganda, Yemen hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Úc và không có ý định phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp và quy định của địa phương.

Có các đối tác kinh doanh: ngân hàng giám sát ngân hàng, nhà cung cấp thanh khoản - Ngân hàng, ECN, v.v., các công ty hỗ trợ kỹ thuật và thương mại, nhà cung cấp tin tức và dữ liệu thị trường, v.v., những người thiết lập quan hệ hợp tác với Capstone thông qua trang web trực tiếp hoặc gián tiếp. tất cả các tên giao dịch và biểu tượng của các thương nhân hợp tác đều thuộc sở hữu của họ và không liên quan gì đến Capstone.

Capstone Global là một nhóm các công ty bao gồm Capstone Global Australis Pty Ltd, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và Forex theo quy định của ASIC (ABN 95 612 024 889, Giấy phép AFS số 494799) và Capstone Global Markets LLC. là công ty đã đăng ký của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn số 119 LLC 2019. Capstone Global không chấp nhận đơn đăng ký từ cư dân của các quốc gia hoặc khu vực pháp lý nơi việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Bản quyền © 2020 Capstone. Đã đăng ký Bản quyền.

NGOẠI HỐI TOÀN CẦU CAPSTONE