Phân tích giao dịch ngoại hối Capstone: dữ liệu yêu cầu ban đầu của Hoa Kỳ tốt hơn dự kiến, chỉ số Hoa Kỳ lấy lại 93. Hôm nay, chúng ta chú ý đến cuộc tấn công mạnh mẽ của tháng 10, Châu Âu và Vư

 

23-10-2020 08:36      Từ:CAPSTONE    Tác giả:Herry

Bài đánh giá ngày hôm qua:Sau khi thị trường châu Á mở cửa vào thứ Năm, vàng đã giảm tổng thể và tăng nhẹ trở lại vào buổi chiều, trong khi thị trường châu Âu tiếp tục giảm và phá vỡ mốc 1900 vào đầu giờ của thị trường Hoa Kỳ. Nó giảm xuống mức tối thiểu 1.894,64 đô la Mỹ, giảm 30 đô la Mỹ so với mức cao hàng ngày và cuối cùng đóng cửa giảm 1,06%. 1903,65 USD / ounce. Trên thị trường dầu mỏ, dầu thô WTI giảm xuống dưới 40 USD sau khi thị trường châu Á mở cửa, và giảm xuống mức tối thiểu 39,7 USD, tiếp tục tăng vào buổi chiều. Trong khi đó, tại thị trường Mỹ, nó tăng lên mức cao nhất trong ngày gần 41 USD, và cuối cùng đóng cửa tăng 1,46% lên 40,59 USD / thùng . Dầu thô Brent tăng 1,68% lên 42,40 USD / thùng.
                                 
Trên thị trường ngoại hối, chỉ số đô la Mỹ tiếp tục tăng sau khi thị trường châu Âu mở cửa, và cuối cùng đóng cửa tăng 0,33% lên 92,93. Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp ban đầu từ Hoa Kỳ tính đến ngày 17 tháng 10 là 787.000, thấp hơn kỳ vọng của thị trường là 860.000, mức thấp mới kể từ cuối tháng 3 năm nay. Giá trị trước đó đã được điều chỉnh giảm từ 89,8 xuống 842.000. Số lượng đơn xin trợ cấp thất nghiệp liên tục ở Mỹ ghi nhận 8,373 triệu trong tuần trước, tuần giảm thứ tư liên tiếp và lần đầu tiên giảm xuống dưới 10 triệu kể từ cuối tháng Ba.
 
Phân tích hôm nay:
    
 (Bản đồ M30 Âu Mỹ)
Ở Châu Âu và Châu Mỹ:
 
Đồng đô la Mỹ tăng nhẹ, phục hồi từ mức thấp nhất trong 7 tuần và đạt mức 93 vào đầu phiên giao dịch. Do sự suy yếu của hy vọng về việc áp dụng kế hoạch viện trợ vương miện mới trước cuộc bầu cử Hoa Kỳ, sự gia tăng các trường hợp nhiễm coronavirus mới trên toàn thế giới đã khiến đồng đô la Mỹ và các tài sản trú ẩn an toàn khác tăng nhẹ. Châu Âu và Hoa Kỳ cho thấy xu hướng giảm trong đêm. Tỷ giá hối đoái đã từng giảm xuống dưới mức 1.1800 vào đầu phiên giao dịch ngày hôm nay. Mức 4 giờ cho thấy sự hợp nhất trong phạm vi lớn. Xu hướng tăng ngắn hạn trong một giờ gặp phải kháng cự và giảm. Nếu tỷ giá hối đoái trong ngày ổn định ở mức 1.1776 của sự hợp nhất, thì nó sẽ tiếp tục tăng. 1.1829, 1.1880, dưới hỗ trợ chú ý 1.1770, 1.1717.
 
 
Chiến lược giao dịch EURUSD:
 
Chiến lược 1: các cuộc biểu tình ngắn (18 điểm)
Mức nhập: 1.1812 Mức cắt lỗ: 1.1829 Mức chốt lời: 1.1794
Chiến lược 2: Phá vỡ đỉnh và đi dài (18 điểm)
Mức nhập: 1.1829 Mức cắt lỗ: 1.1812 Mức chốt lời: 1.1847
 
Về vàng:
 
Đánh giá về diễn biến gần đây, nhìn chung giá vàng đang có xu hướng giảm từ mức cao, theo quan điểm xu hướng, điểm cao của giá vàng phục hồi liên tục bị đẩy xuống, do thị trường trở nên tê liệt trước những rủi ro hiện đã biết, vàng tiếp tục chịu áp lực giảm. Cùng với thực tế là số lượng đơn xin thất nghiệp ban đầu tốt hơn nhiều so với dự kiến, đồng đô la Mỹ mạnh trở lại và áp lực đối với vàng đã giảm khỏi xu hướng tiêu cực và tích cực vào ngày hôm qua. Nó đã giảm xuống dưới mốc số nguyên 1900 tại một thời điểm, nhưng theo quan điểm kỹ thuật, giá vàng nói chung vẫn dao động quanh Qianjiu. , Và không rơi vào kênh giảm nên kỳ vọng ngắn hạn sẽ lại bước vào giai đoạn điều chỉnh sốc. Trong ngày, mức áp suất trên là 1920 và 1929, và mức hỗ trợ dưới là 1899 và 1889.
 
Hãy chú ý đến dữ liệu ngày hôm nay:
 
Tỷ lệ bán lẻ hàng tháng được điều chỉnh theo mùa của Vương quốc Anh tháng 9
Giá trị ban đầu PMI sản xuất tháng 10 của Pháp
Giá trị ban đầu PMI sản xuất tháng 10 của Đức
Giá trị ban đầu PMI sản xuất tháng 10 của Eurozone
PMI Sản xuất của Vương quốc Anh vào tháng 10
Giá trị ban đầu PMI sản xuất Markit tháng 10 của Hoa Kỳ
 
[Tuyên bố từ chối trách nhiệm]:
Chiến lược phân tích và giao dịch này nhằm mô tả một cách khách quan các xu hướng thị trường hiện tại. Nhà đầu tư cần thực hiện nghiêm túc vi lượng đồng căn, bảo quản ướt, cắt lỗ! Không thể hoàn toàn tuân theo chiến lược giao dịch làm cơ sở để đặt lệnh, nó chỉ mang tính chất tham khảo!


Tại sao chọn Giao dịch CFD trực tuyến của Capstone?
* EUR USD Mức chênh lệch trung bình 0,1 pips là tốt nhất trên thế giới
* Bắt đầu gửi tiền $100
* Đòn bẩy (Leverage) lên đến 1:400
* Chuyển tiền của bạn một cách an toàn với Hoa hồng 0%
* Tốc độ thực hiện trung bình dưới 45ms*
* Hỗn hợp thanh khoản đa dạng và độc quyền của chúng tôi giữ mức chênh lệch 24/5

 

Có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi ngay

Nhà cung cấp thanh khoản:

 • Morgan Stanley
 • Nomura Holdings
 • RBC Royal Bank
 • Royal Bank of Scotland
 • Société Générale
 • UBS
 • Bank of America
 • Barclays
 • BNP Paribas
 • Citadel
 • Citibank
 • Commerzbank
 • Credit Suisse
 • Deutsche Bank
 • Goldman Sachs
 • JPMorgan Chase & Co.
 • KCG
 • Macquarie Group


FX và CFD là các sản phẩm có đòn bẩy có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền gửi ban đầu của bạn. Chúng không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Trước khi bạn mở tài khoản và gửi tiền với Capstone, vui lòng đảm bảo xem qua các tài liệu pháp lý của chúng tôi và dựa trên tình hình tài chính cá nhân của bạn, xác nhận nếu bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến giao dịch FX.

Thông tin trên trang này không nhắm vào các cư dân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Afghanistan, Algeria, Angola, Bosnia và Herzegovina, Canada, Cuba, Guyana, Iran, Iraq, Lào, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Papua New Guinea, Sudan , Syria, Uganda, Yemen hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Úc và không có ý định phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp và quy định của địa phương.

Có các đối tác kinh doanh: ngân hàng giám sát ngân hàng, nhà cung cấp thanh khoản - Ngân hàng, ECN, v.v., các công ty hỗ trợ kỹ thuật và thương mại, nhà cung cấp tin tức và dữ liệu thị trường, v.v., những người thiết lập quan hệ hợp tác với Capstone thông qua trang web trực tiếp hoặc gián tiếp. tất cả các tên giao dịch và biểu tượng của các thương nhân hợp tác đều thuộc sở hữu của họ và không liên quan gì đến Capstone.

Capstone Global là một nhóm các công ty bao gồm Capstone Global Australis Pty Ltd, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và Forex theo quy định của ASIC (ABN 95 612 024 889, Giấy phép AFS số 494799) và Capstone Global Markets LLC. là công ty đã đăng ký của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn số 119 LLC 2019. Capstone Global không chấp nhận đơn đăng ký từ cư dân của các quốc gia hoặc khu vực pháp lý nơi việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Bản quyền © 2020 Capstone. Đã đăng ký Bản quyền.

NGOẠI HỐI TOÀN CẦU CAPSTONE