Phân tích giao dịch ngoại hối Capstone: thỏa thuận kinh tế dự kiến ​​sẽ đạt mức thấp mới trong bảy tuần đối với chỉ số đô la Mỹ và tâm lý e ngại rủi ro gần cuộc bầu cử đã đẩy vàng tăng

 

22-10-2020 08:23      Từ:CAPSTONE    Tác giả:Herry

Bài đánh giá ngày hôm qua:Sau khi mở cửa thị trường vào thứ Tư, vàng tiếp tục tăng lên khoảng 1920 USD và dao động quanh mức 1920 USD vào buổi chiều. 1923,97 đô la Mỹ mỗi ounce. Trên thị trường dầu mỏ, dầu thô WTI bắt đầu giảm vào buổi chiều, giảm từ 41,5 USD xuống dưới 41 USD, sau khi công bố của các cổ phiếu EIA, mức giảm tiếp tục mở rộng, giảm xuống dưới mốc 40 USD, xuống tối thiểu 39,77 USD, và cuối cùng đóng cửa giảm 2,73% xuống 40,01 USD / thùng. Dầu thô Brent giảm 2,5% xuống 41,70 USD / thùng.
 
Trên thị trường tiền tệ, chỉ số đô la Mỹ giảm tổng thể trong ngày, dần rời khỏi mốc 93, giảm xuống 92,48 ở điểm thấp nhất và cuối cùng đóng cửa giảm 0,5% xuống 92,62. Sách màu be của Fed cho thấy sự phục hồi đang tiếp tục, nhưng không nhiều. Những thay đổi trong các hoạt động kinh tế trong các ngành khác nhau rất khác nhau, và giá cả ở các khu vực khác nhau tăng vừa phải. Anh đã đồng ý khởi động lại các cuộc đàm phán thương mại Brexit với Liên minh châu Âu. Bảng Anh tăng 1,7% lên 1.3171 so với đô la Mỹ, mức cao nhất trong hơn sáu tuần; đô la Úc tăng 1% so với đô la Mỹ; đô la Mỹ giảm hơn 1% so với đồng yên. Đồng nhân dân tệ trong nước so với đô la Mỹ đã tăng trên mốc 6,65.
 
Phân tích hôm nay:
   
 (Bản đồ M30 Âu Mỹ)
Ở Châu Âu và Châu Mỹ:
 
Đồng đô la Mỹ chạm mức thấp nhất trong bảy tuần so với rổ tiền tệ vào thứ Tư sau khi các bài phát biểu của Tổng thống Mỹ Trump và Chủ tịch Hạ viện Pelosi làm tăng hy vọng về một gói kích thích tài chính quy mô lớn, khiến một số nhà giao dịch mở rộng đặt cược vào các loại tiền tệ có rủi ro cao hơn . Châu Âu và Hoa Kỳ tiếp tục tăng điểm một lần nữa trong đêm và một lần nữa chạm mức 1.1880. Tỷ giá hối đoái gặp phải ngưỡng kháng cự trong phiên giao dịch đầu ngày hôm nay và giảm trở lại. Mức 4 giờ cho thấy xu hướng củng cố. Thời gian ngắn hạn một giờ nằm ​​trên đường trung bình hợp nhất. Ngày tăng giá. Mức kháng cự trên chú ý đến 1.1880 và 1.1916 và hỗ trợ phía dưới chú ý đến 1.1806. , 1,1776.
 
Chiến lược giao dịch EURUSD:
 
Chiến lược 1: các cuộc biểu tình ngắn (23 điểm)
Mức nhập: 1.1857 Mức cắt lỗ: 1.1880 Mức chốt lời: 1.1834
Chiến lược 2: Phá vỡ đỉnh và đi dài (23 điểm)
Mức nhập: 1.1880 Mức cắt lỗ: 1.1857 Mức chốt lời: 1.1903
 
Về vàng:
 
Khi thị trường hy vọng đạt được thỏa thuận về dự luật kích thích kinh tế, đồng đô la Mỹ đã giảm áp lực và các quỹ đổ vào vàng trú ẩn an toàn. Giá vàng liên tục tăng trong 3 ngày liên tiếp, tuy đã giảm trong ngày nhưng vẫn ở trên mốc 1920 nhưng không khó để nhận thấy Giá vàng vẫn đang chạy trên kênh giảm và xu hướng ngắn hạn vẫn còn mạnh, tuy nhiên vẫn có ngưỡng kháng cự mạnh gần 1930 đô la Mỹ, nhà đầu tư cần lưu ý. Trong ngày, mức áp suất trên là 1929 và 1934, và mức hỗ trợ dưới là 1914 và 1906.
 
Hãy chú ý đến dữ liệu ngày hôm nay:
 
Chỉ số niềm tin người tiêu dùng Gfk tháng 11 của Đức
Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh Bailey tham dự một sự kiện thượng đỉnh
Số người yêu cầu trợ cấp thất nghiệp ở Hoa Kỳ (10.000 người)
Tổng doanh số bán nhà hiện có hàng năm ở Hoa Kỳ vào tháng 9 (10.000 hộ gia đình)
Tỷ lệ hàng tháng của các chỉ số hàng đầu của Hội nghị tham vấn Hoa Kỳ vào tháng 9
 
[Tuyên bố từ chối trách nhiệm]:
Chiến lược phân tích và giao dịch này nhằm mô tả một cách khách quan các xu hướng thị trường hiện tại. Nhà đầu tư cần thực hiện nghiêm ngặt vi lượng đồng căn, bảo quản ướt, cắt lỗ! Không thể hoàn toàn tuân theo chiến lược giao dịch làm cơ sở để đặt lệnh, nó chỉ mang tính chất tham khảo!


Tại sao chọn Giao dịch CFD trực tuyến của Capstone?
* EUR USD Mức chênh lệch trung bình 0,1 pips là tốt nhất trên thế giới
* Bắt đầu gửi tiền $100
* Đòn bẩy (Leverage) lên đến 1:400
* Chuyển tiền của bạn một cách an toàn với Hoa hồng 0%
* Tốc độ thực hiện trung bình dưới 45ms*
* Hỗn hợp thanh khoản đa dạng và độc quyền của chúng tôi giữ mức chênh lệch 24/5

 

Có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi ngay

Nhà cung cấp thanh khoản:

 • Morgan Stanley
 • Nomura Holdings
 • RBC Royal Bank
 • Royal Bank of Scotland
 • Société Générale
 • UBS
 • Bank of America
 • Barclays
 • BNP Paribas
 • Citadel
 • Citibank
 • Commerzbank
 • Credit Suisse
 • Deutsche Bank
 • Goldman Sachs
 • JPMorgan Chase & Co.
 • KCG
 • Macquarie Group


FX và CFD là các sản phẩm có đòn bẩy có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền gửi ban đầu của bạn. Chúng không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Trước khi bạn mở tài khoản và gửi tiền với Capstone, vui lòng đảm bảo xem qua các tài liệu pháp lý của chúng tôi và dựa trên tình hình tài chính cá nhân của bạn, xác nhận nếu bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến giao dịch FX.

Thông tin trên trang này không nhắm vào các cư dân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Afghanistan, Algeria, Angola, Bosnia và Herzegovina, Canada, Cuba, Guyana, Iran, Iraq, Lào, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Papua New Guinea, Sudan , Syria, Uganda, Yemen hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Úc và không có ý định phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp và quy định của địa phương.

Có các đối tác kinh doanh: ngân hàng giám sát ngân hàng, nhà cung cấp thanh khoản - Ngân hàng, ECN, v.v., các công ty hỗ trợ kỹ thuật và thương mại, nhà cung cấp tin tức và dữ liệu thị trường, v.v., những người thiết lập quan hệ hợp tác với Capstone thông qua trang web trực tiếp hoặc gián tiếp. tất cả các tên giao dịch và biểu tượng của các thương nhân hợp tác đều thuộc sở hữu của họ và không liên quan gì đến Capstone.

Capstone Global là một nhóm các công ty bao gồm Capstone Global Australis Pty Ltd, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và Forex theo quy định của ASIC (ABN 95 612 024 889, Giấy phép AFS số 494799) và Capstone Global Markets LLC. là công ty đã đăng ký của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn số 119 LLC 2019. Capstone Global không chấp nhận đơn đăng ký từ cư dân của các quốc gia hoặc khu vực pháp lý nơi việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Bản quyền © 2020 Capstone. Đã đăng ký Bản quyền.

NGOẠI HỐI TOÀN CẦU CAPSTONE