Phân tích giao dịch ngoại hối của Capstone: tâm lý ngại rủi ro gia tăng đã thúc đẩy đồng đô la làm mới mức cao nhất trong hai tuần, Theo dõi bản phát hành "Dữ liệu khủng bố" của Hoa Kỳ ngay hôm nay

 

2020-10-16 08:31      Từ:CAPSTONE    Tác giả:Herry

Bài đánh giá ngày hôm qua:Hôm thứ Năm, thị trường châu Á và châu Âu suy yếu, vàng từng giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là 1.889 USD. Thị trường Mỹ lấy lại tất cả các khoản lỗ và cuối cùng đóng cửa tăng 0,36% lên 1908,4 USD / ounce. Trên thị trường dầu, dầu thô WTI đã vượt ra khỏi thị trường hình chữ “V” và tiếp tục giảm trong suốt thị trường châu Á và châu Âu. Thị trường Mỹ đã giảm xuống mức thấp hàng ngày vào đầu giờ của thị trường Mỹ. Mức giảm trong ngày của dầu thô WTI đã từng vượt quá 4%. Sau đó, do lượng tồn kho của EIA giảm mạnh, nó đã phục hồi mạnh mẽ, gần như phục hồi tất cả các khoản lỗ trong ngày qua đêm và cuối cùng đóng cửa giảm 0,43% xuống 40,91 USD / thùng. Dầu thô Brent giảm 1% xuống 42,98 USD / thùng.
 
Trên thị trường ngoại hối, số người yêu cầu trợ cấp thất nghiệp ở Hoa Kỳ trong tuần trước là 898.000 người, mức cao nhất kể từ ngày 22 tháng 8. Nó cũng cho thấy thị trường việc làm vẫn khó trở lại mức trước đại dịch. Mặc dù số lượng hồ sơ yêu cầu trợ cấp thất nghiệp lần đầu cao hơn dự kiến, nhưng số lượng hồ sơ yêu cầu hưởng trợ cấp thất nghiệp tiếp tục giảm mạnh. Cục Dự trữ Liên bang Kashkari cho biết, nếu những người Mỹ thất nghiệp không thể thanh toán hóa đơn, tình trạng này sẽ lan sang các lĩnh vực khác của nền kinh tế. Chỉ số đô la Mỹ tiếp tục tăng vào buổi chiều, tăng lên mức cao hàng ngày trong thị trường Hoa Kỳ và cuối cùng đóng cửa tăng 0,4% lên 93,78. Đồng bảng Anh giảm gần 1% so với đồng đô la, và đô la Úc giảm hơn 1% so với đồng đô la.
 
Phân tích hôm nay:
   
 
 (Bản đồ M30 Âu Mỹ)
Ở Châu Âu và Châu Mỹ:
 
Đồng USD tăng lên mức cao nhất trong hai tuần do có những dấu hiệu cho thấy sự phục hồi kinh tế Mỹ đang trì trệ và các biện pháp kích thích tài khóa mới khó có thể được đưa ra trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ. Mặc dù tỷ giá hối đoái châu Âu và Mỹ tăng nhẹ vào đầu phiên giao dịch hôm nay nhưng vẫn chịu áp lực dưới mức 1.1717. Mức 4 giờ đang được củng cố và mức giảm ngắn hạn một giờ xuống đường giữa của sự hợp nhất. Hiện tại, phạm vi được duy trì trong phạm vi hẹp. Một bên của biểu đồ có thể bứt phá và tham gia thị trường sau khi gọi lại. , Vùng kháng cự phía trên chú ý đến 1,1725 và 1,1776, và vùng hỗ trợ phía dưới chú ý đến 1,1692 và 1,1650.
 
Chiến lược giao dịch EURUSD:
 
Chiến lược 1: Phá vỡ đỉnh và đi dài (20 điểm)
Mức nhập: 1.1712 Mức cắt lỗ: 1.1692 Mức chốt lời: 1.1732
Chiến lược 2: Chia nhỏ (20 điểm)
Mức nhập: 1.1692 Mức cắt lỗ: 1.1712 Mức chốt lời: 1.1672
 
Về vàng:
 
Khi thị trường trở nên tê liệt trước những rủi ro hiện tại, vàng tiếp tục chịu áp lực. Trước đây, do lo ngại không chắc chắn của thị trường về cuộc bầu cử Hoa Kỳ và kế hoạch kích thích hơn nữa của Trump, sự trượt giá kỹ thuật chồng chất và dòng tiền đổ vào vàng đã khiến giá vàng vượt qua các hạn chế của kênh đi xuống. Tuy nhiên, giá vàng đã giảm xuống dưới mức 1890 khi kế hoạch kích thích bị từ chối. Mốc đã quay trở lại kênh và với sự thúc đẩy mới của Trump để kích hoạt kế hoạch kích thích, vàng đã phục hồi liên tục để lấy lại mốc 1.000-9, nhưng áp lực chung vẫn đang chịu áp lực và chỉ báo MACD bên dưới không có dấu hiệu tăng động lực và chỉ báo ngắn hạn vẫn có xu hướng. Xác định xu hướng tăng. Trong ngày, mức áp suất trên là 1925 và 1934, và mức hỗ trợ dưới là 1902 và 1891.
 
Hãy chú ý đến dữ liệu ngày hôm nay:
 
Eurozone tháng 9 CPI tỷ giá hàng năm giá trị cuối cùng
Tỷ lệ doanh số bán lẻ tháng 9 của Hoa Kỳ hàng tháng
Tỷ lệ sản lượng công nghiệp hàng tháng của Hoa Kỳ vào tháng 9
Tỷ lệ hàng tháng trong khoảng không quảng cáo thương mại tháng 8 của Hoa Kỳ
Giá trị ban đầu của chỉ số niềm tin người tiêu dùng của Đại học Michigan, Hoa Kỳ vào tháng 10
 
【Khước từ】:
Chiến lược phân tích và giao dịch này nhằm mô tả một cách khách quan các xu hướng thị trường hiện tại. Nhà đầu tư cần thực hiện nghiêm ngặt vi lượng đồng căn, bảo quản ướt, cắt lỗ! Không thể hoàn toàn tuân theo chiến lược giao dịch làm cơ sở để đặt lệnh, nó chỉ mang tính chất tham khảo!


Tại sao chọn Giao dịch CFD trực tuyến của Capstone?
* EUR USD Mức chênh lệch trung bình 0,1 pips là tốt nhất trên thế giới
* Bắt đầu gửi tiền $100
* Đòn bẩy (Leverage) lên đến 1:400
* Chuyển tiền của bạn một cách an toàn với Hoa hồng 0%
* Tốc độ thực hiện trung bình dưới 45ms*
* Hỗn hợp thanh khoản đa dạng và độc quyền của chúng tôi giữ mức chênh lệch 24/5

 

Có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi ngay

Nhà cung cấp thanh khoản:

 • Morgan Stanley
 • Nomura Holdings
 • RBC Royal Bank
 • Royal Bank of Scotland
 • Société Générale
 • UBS
 • Bank of America
 • Barclays
 • BNP Paribas
 • Citadel
 • Citibank
 • Commerzbank
 • Credit Suisse
 • Deutsche Bank
 • Goldman Sachs
 • JPMorgan Chase & Co.
 • KCG
 • Macquarie Group


FX và CFD là các sản phẩm có đòn bẩy có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền gửi ban đầu của bạn. Chúng không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Trước khi bạn mở tài khoản và gửi tiền với Capstone, vui lòng đảm bảo xem qua các tài liệu pháp lý của chúng tôi và dựa trên tình hình tài chính cá nhân của bạn, xác nhận nếu bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến giao dịch FX.

Thông tin trên trang này không nhắm vào các cư dân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Afghanistan, Algeria, Angola, Bosnia và Herzegovina, Canada, Cuba, Guyana, Iran, Iraq, Lào, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Papua New Guinea, Sudan , Syria, Uganda, Yemen hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Úc và không có ý định phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp và quy định của địa phương.

Có các đối tác kinh doanh: ngân hàng giám sát ngân hàng, nhà cung cấp thanh khoản - Ngân hàng, ECN, v.v., các công ty hỗ trợ kỹ thuật và thương mại, nhà cung cấp tin tức và dữ liệu thị trường, v.v., những người thiết lập quan hệ hợp tác với Capstone thông qua trang web trực tiếp hoặc gián tiếp. tất cả các tên giao dịch và biểu tượng của các thương nhân hợp tác đều thuộc sở hữu của họ và không liên quan gì đến Capstone.

Capstone Global là một nhóm các công ty bao gồm Capstone Global Australis Pty Ltd, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và Forex theo quy định của ASIC (ABN 95 612 024 889, Giấy phép AFS số 494799) và Capstone Global Markets LLC. là công ty đã đăng ký của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn số 119 LLC 2019. Capstone Global không chấp nhận đơn đăng ký từ cư dân của các quốc gia hoặc khu vực pháp lý nơi việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Bản quyền © 2020 Capstone. Đã đăng ký Bản quyền.

NGOẠI HỐI TOÀN CẦU CAPSTONE