Capstone phân tích giao dịch ngoại hối: vàng dài và ngắn lo lắng hoặc thay đổi sớm, tiếp tục chú ý đến một số quan chức Fed để tham dự các bài phát biểu trong ngày!

 

2020-10-15 08:41      Từ:CAPSTONE    Tác giả:Herry

Bài đánh giá ngày hôm qua:Vàng liên tục biến động trong ngày thứ 4. Trong phiên giao dịch châu Á, nó đã từng rơi xuống mức thấp nhất trong ngày là 1.882 USD, đã từng giảm xuống dưới 1.900 USD trong ngày, nhưng cuối cùng đã tăng trở lại và đóng cửa tăng 0,53% lên 1901,3 USD / ounce. Trên thị trường dầu, dầu thô WTI giảm nhẹ trong giao dịch châu Á và hai lần giảm xuống dưới 40 USD trong giao dịch châu Âu. Giá dầu tăng mạnh vào buổi tối, đạt mức cao trong ngày là 41,13 USD và cuối cùng đóng cửa tăng 2,29% lên 41,09 USD / thùng. Dầu thô Brent tăng 2,31% lên 43,42 USD / thùng.
 
Trên thị trường tiền tệ, chỉ số đô la Mỹ đã tăng lên 93,68 vào đầu phiên giao dịch ở châu Âu và sau đó có tin tức rằng Vương quốc Anh sẽ không rời khỏi các cuộc đàm phán thương mại với EU ngay lập tức. Bảng Anh và đồng euro đã được thúc đẩy, và chỉ số đô la Mỹ bị kìm hãm. %, báo cáo 93,40. Đồng bảng Anh đã vượt 1,3 so với đô la Mỹ và mức tăng trên thị trường Mỹ đã mở rộng lên 1%.
 
Phân tích hôm nay:
   
 (Bản đồ M30 Âu Mỹ)
Ở Châu Âu và Châu Mỹ:
 
Hôm qua, một số quan chức Fed đã có bài phát biểu, Phó Chủ tịch Fed Clarida cho rằng triển vọng kinh tế vẫn chưa chắc chắn và phụ thuộc vào tình hình dịch bệnh. Quan chức Kaplan nói rằng các nhà hoạch định chính sách của Fed trong tương lai sẽ cần áp dụng linh hoạt hơn. Fed Barkin nhấn mạnh rằng Fed sẽ làm việc để giữ lãi suất ở mức thấp cho đến khi chứng kiến ​​mức lạm phát vừa phải. Trong ngày, các mức áp suất trên là 1.1769 và 1.1798, và các mức hỗ trợ dưới là 1.1732 và 1.1684.
 
Chiến lược giao dịch EURUSD:
 
Chiến lược 1: các cuộc biểu tình ngắn (13 điểm)
Mức nhập: 1.1756 Mức cắt lỗ: 1.1769 Mức chốt lời: 1.1743
Chiến lược 2: Phá vỡ đỉnh và đi dài (13 điểm)
Mức nhập: 1.1769 Mức cắt lỗ: 1.1756 Mức chốt lời: 1.1782
 
Về vàng:
 
Đánh giá về diễn biến gần đây, nhìn chung giá vàng đang có xu hướng giảm từ mức cao, theo quan điểm xu hướng, điểm cao của giá vàng phục hồi liên tục bị đẩy xuống, do thị trường trở nên tê liệt trước những rủi ro hiện đã biết, vàng tiếp tục chịu áp lực giảm. Đã có lúc, do thị trường không chắc chắn về cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ, sự bùng nổ kỹ thuật và dòng tiền đổ vào vàng đã khiến giá vàng vượt qua các hạn chế của kênh đi xuống. Tuy nhiên, với việc đồng đô la Mỹ mạnh lên và thiếu thêm các chất xúc tác mới, vàng nói chung vẫn đang chịu áp lực. Nhìn vào xu hướng hiện tại, các vị thế mua và bán đều đang bế tắc, sắp có thay đổi, nhà đầu tư chủ yếu chờ xem. Trong ngày, mức áp suất trên là 1912, 1924 và mức hỗ trợ dưới là 1879 và 1872.
 
 
Hãy chú ý đến dữ liệu ngày hôm nay:
 
Số người yêu cầu trợ cấp thất nghiệp ở Hoa Kỳ (10.000 người)
Chỉ số Sản xuất của Fed tại New York tháng 10 của Mỹ
Tồn kho dầu thô EIA của Hoa Kỳ trong tuần (10.000 thùng)
Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu Lagarde phát biểu
Chủ tịch Fed Richmond Barr đã có bài phát biểu
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Minneapolis Kashkari phát biểu
 
【Khước từ】:
Chiến lược phân tích và giao dịch này nhằm mô tả một cách khách quan các xu hướng thị trường hiện tại. Nhà đầu tư cần thực hiện nghiêm ngặt vi lượng đồng căn, bảo quản ướt, cắt lỗ! Không thể hoàn toàn tuân theo chiến lược giao dịch làm cơ sở để đặt lệnh, nó chỉ mang tính chất tham khảo!


Tại sao chọn Giao dịch CFD trực tuyến của Capstone?
* EUR USD Mức chênh lệch trung bình 0,1 pips là tốt nhất trên thế giới
* Bắt đầu gửi tiền $100
* Đòn bẩy (Leverage) lên đến 1:400
* Chuyển tiền của bạn một cách an toàn với Hoa hồng 0%
* Tốc độ thực hiện trung bình dưới 45ms*
* Hỗn hợp thanh khoản đa dạng và độc quyền của chúng tôi giữ mức chênh lệch 24/5

 

Có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi ngay

Nhà cung cấp thanh khoản:

 • Morgan Stanley
 • Nomura Holdings
 • RBC Royal Bank
 • Royal Bank of Scotland
 • Société Générale
 • UBS
 • Bank of America
 • Barclays
 • BNP Paribas
 • Citadel
 • Citibank
 • Commerzbank
 • Credit Suisse
 • Deutsche Bank
 • Goldman Sachs
 • JPMorgan Chase & Co.
 • KCG
 • Macquarie Group


FX và CFD là các sản phẩm có đòn bẩy có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền gửi ban đầu của bạn. Chúng không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Trước khi bạn mở tài khoản và gửi tiền với Capstone, vui lòng đảm bảo xem qua các tài liệu pháp lý của chúng tôi và dựa trên tình hình tài chính cá nhân của bạn, xác nhận nếu bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến giao dịch FX.

Thông tin trên trang này không nhắm vào các cư dân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Afghanistan, Algeria, Angola, Bosnia và Herzegovina, Canada, Cuba, Guyana, Iran, Iraq, Lào, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Papua New Guinea, Sudan , Syria, Uganda, Yemen hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Úc và không có ý định phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp và quy định của địa phương.

Có các đối tác kinh doanh: ngân hàng giám sát ngân hàng, nhà cung cấp thanh khoản - Ngân hàng, ECN, v.v., các công ty hỗ trợ kỹ thuật và thương mại, nhà cung cấp tin tức và dữ liệu thị trường, v.v., những người thiết lập quan hệ hợp tác với Capstone thông qua trang web trực tiếp hoặc gián tiếp. tất cả các tên giao dịch và biểu tượng của các thương nhân hợp tác đều thuộc sở hữu của họ và không liên quan gì đến Capstone.

Capstone Global là một nhóm các công ty bao gồm Capstone Global Australis Pty Ltd, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và Forex theo quy định của ASIC (ABN 95 612 024 889, Giấy phép AFS số 494799) và Capstone Global Markets LLC. là công ty đã đăng ký của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn số 119 LLC 2019. Capstone Global không chấp nhận đơn đăng ký từ cư dân của các quốc gia hoặc khu vực pháp lý nơi việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Bản quyền © 2020 Capstone. Đã đăng ký Bản quyền.

NGOẠI HỐI TOÀN CẦU CAPSTONE