Phân tích giao dịch ngoại hối Capstone: Chỉ số Hoa Kỳ tăng vọt và vàng giảm mạnh và xuống dưới mốc 1.000-9. Hôm nay, hãy chú ý đến bản phát hành PPI tháng 9 của Hoa Kỳ!

 

2020-10-14 08:35      Từ:CAPSTONE    Tác giả:Herry

Bài đánh giá ngày hôm qua:Sau khi thị trường châu Á mở cửa vào thứ Ba, vàng đã giảm tổng thể, giảm từ mức trên 1920 và tăng trở lại vào buổi chiều, nhưng giảm mạnh vào buổi tối. Nó đã từng giảm xuống mức thấp hàng ngày là 1886 đô la, cao gần 40 đô la so với mức cao hàng ngày và cuối cùng đóng cửa giảm 1,73% xuống 1889,3 USD / ounce.
 
Trên thị trường tiền tệ, chỉ số CPI của Mỹ tăng 0,2% trong tháng 9, giảm so với mức 0,4% trong tháng 8. Fed chỉ ra rằng tăng trưởng chi tiêu hộ gia đình dự kiến ​​sẽ tăng lên 3,4%, tăng so với mức 3% trước đó. Các thống đốc của Fed ở các khu vực khác nhau tin rằng dịch bệnh tiếp tục đè nặng lên nền kinh tế. Mức chi ổn định, nhưng dưới mức trước khi có dịch. Chỉ số đô la Mỹ tăng nhẹ trong khi thị trường châu Á, trong khi thị trường châu Âu vẫn biến động, trong khi thị trường Mỹ tăng mạnh, đạt tối đa 93,61 và cuối cùng đóng cửa tăng 0,53% lên 93,53. Đồng bảng Anh và đồng euro đều giảm do thông tin bất lợi về đàm phán Brexit, đồng bảng Anh giảm 1% so với đô la Mỹ và đồng euro giảm 0,7% so với đô la Mỹ.
 
Phân tích hôm nay:
   
 (Bản đồ H1 Âu Mỹ)
Ở Châu Âu và Châu Mỹ:
 
Châu Âu và Hoa Kỳ đã giảm mạnh qua đêm. Tỷ giá hối đoái buổi sáng hôm nay ổn định trong phạm vi hẹp gần mức 1.17450. Xu hướng củng cố mức 4 giờ không thay đổi. Xu hướng kháng cự ngắn hạn trong một giờ giảm trở lại. Trong ngày, nó sẽ dao động. Mức kháng cự trên chú ý đến 1.1800 và ngưỡng hỗ trợ dưới chú ý đến 1.1685. Các đợt phục hồi tiếp theo chủ yếu là bán khống Hôm nay, chúng ta sẽ tập trung vào việc công bố dữ liệu PPI tháng 9 vào buổi tối tại Hoa Kỳ và các bài phát biểu của nhiều quan chức Fed.
 
Chiến lược giao dịch EURUSD:
 
Chiến lược 1: các cuộc biểu tình ngắn (14 điểm)
Mức nhập: 1.1785 Mức cắt lỗ: 1.1799 Mức chốt lời: 1.1771
Chiến lược 2: Phá vỡ đỉnh và đi dài (14 điểm)
Mức nhập: 1.1799 Mức cắt lỗ: 1.1785 Mức chốt lời: 1.1813
 
Về vàng:
 
Đánh giá về diễn biến gần đây, nhìn chung giá vàng đang có xu hướng giảm từ mức cao, theo quan điểm xu hướng, điểm cao của giá vàng phục hồi liên tục bị đẩy xuống, do thị trường trở nên tê liệt trước những rủi ro hiện đã biết, vàng tiếp tục chịu áp lực giảm. Đã có lúc, do thị trường không chắc chắn về cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ, tình trạng dư nợ kỹ thuật chồng chất và dòng tiền đổ vào vàng đã khiến giá vàng vượt qua các hạn chế của kênh đi xuống, nhưng với sự mạnh lên của đồng đô la và việc thiếu thêm các chất xúc tác mới, vàng lại giảm dưới áp lực và giảm xuống Đang chạy trong kênh giảm giá, chỉ số ngắn hạn suy yếu trở lại. Trong ngày, mức áp suất trên là 1895 và 1902, và mức hỗ trợ dưới là 1882 và 1878.
 
 
Hãy chú ý đến dữ liệu ngày hôm nay:
 
Tỷ lệ sản lượng công nghiệp hàng tháng trong khu vực đồng euro vào tháng 8
Tỷ giá hàng tháng PPI của Hoa Kỳ tháng 9
Phó Chủ tịch Fed Clarida phát biểu
Chủ tịch Fed Dallas Kaplan có bài phát biểu
Dự trữ dầu thô API của Hoa Kỳ trong tuần (10.000 thùng)
 
【Khước từ】:
Chiến lược phân tích và giao dịch này nhằm mô tả một cách khách quan các xu hướng thị trường hiện tại. Nhà đầu tư cần thực hiện nghiêm ngặt vi lượng đồng căn, bảo quản ướt, cắt lỗ! Không thể hoàn toàn tuân theo chiến lược giao dịch làm cơ sở để đặt lệnh, nó chỉ mang tính chất tham khảo!


Tại sao chọn Giao dịch CFD trực tuyến của Capstone?
* EUR USD Mức chênh lệch trung bình 0,1 pips là tốt nhất trên thế giới
* Bắt đầu gửi tiền $100
* Đòn bẩy (Leverage) lên đến 1:400
* Chuyển tiền của bạn một cách an toàn với Hoa hồng 0%
* Tốc độ thực hiện trung bình dưới 45ms*
* Hỗn hợp thanh khoản đa dạng và độc quyền của chúng tôi giữ mức chênh lệch 24/5

 

Có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi ngay

Nhà cung cấp thanh khoản:

 • Morgan Stanley
 • Nomura Holdings
 • RBC Royal Bank
 • Royal Bank of Scotland
 • Société Générale
 • UBS
 • Bank of America
 • Barclays
 • BNP Paribas
 • Citadel
 • Citibank
 • Commerzbank
 • Credit Suisse
 • Deutsche Bank
 • Goldman Sachs
 • JPMorgan Chase & Co.
 • KCG
 • Macquarie Group


FX và CFD là các sản phẩm có đòn bẩy có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền gửi ban đầu của bạn. Chúng không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Trước khi bạn mở tài khoản và gửi tiền với Capstone, vui lòng đảm bảo xem qua các tài liệu pháp lý của chúng tôi và dựa trên tình hình tài chính cá nhân của bạn, xác nhận nếu bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến giao dịch FX.

Thông tin trên trang này không nhắm vào các cư dân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Afghanistan, Algeria, Angola, Bosnia và Herzegovina, Canada, Cuba, Guyana, Iran, Iraq, Lào, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Papua New Guinea, Sudan , Syria, Uganda, Yemen hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Úc và không có ý định phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp và quy định của địa phương.

Có các đối tác kinh doanh: ngân hàng giám sát ngân hàng, nhà cung cấp thanh khoản - Ngân hàng, ECN, v.v., các công ty hỗ trợ kỹ thuật và thương mại, nhà cung cấp tin tức và dữ liệu thị trường, v.v., những người thiết lập quan hệ hợp tác với Capstone thông qua trang web trực tiếp hoặc gián tiếp. tất cả các tên giao dịch và biểu tượng của các thương nhân hợp tác đều thuộc sở hữu của họ và không liên quan gì đến Capstone.

Capstone Global là một nhóm các công ty bao gồm Capstone Global Australis Pty Ltd, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và Forex theo quy định của ASIC (ABN 95 612 024 889, Giấy phép AFS số 494799) và Capstone Global Markets LLC. là công ty đã đăng ký của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn số 119 LLC 2019. Capstone Global không chấp nhận đơn đăng ký từ cư dân của các quốc gia hoặc khu vực pháp lý nơi việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Bản quyền © 2020 Capstone. Đã đăng ký Bản quyền.

NGOẠI HỐI TOÀN CẦU CAPSTONE