Phân tích giao dịch ngoại hối của Capstone: nhu cầu phòng ngừa rủi ro bằng vàng đã suy yếu và áp lực đã giảm. Chỉ số Hoa Kỳ đạt mốc 93 và hãy chú ý đến dữ liệu ZEW của Eurozone hôm nay!

 

2020-10-13 08:31      Từ:CAPSTONE    Tác giả:Herry

Bài đánh giá ngày hôm qua:Vào thứ Hai, vàng đã tăng lên mức cao nhất hàng ngày là 1933 đô la Mỹ ngay sau khi mở cửa thị trường châu Á vào thứ 2. Nó tiếp tục giảm trong thị trường châu Âu và từng giảm xuống mức thấp hàng ngày là 1918 đô la Mỹ. Tại thị trường Mỹ, nó duy trì xu hướng biến động, và cuối cùng đóng cửa giảm 0,37% xuống 1922,2 đô la Mỹ mỗi ounce. Trên thị trường dầu, dầu thô WTI dao động nhẹ quanh mức 40 USD trong ngày, sau khi thị trường Mỹ mở cửa đã giảm mạnh, có lúc xuống mức thấp nhất trong ngày là 39,03 USD, cuối cùng đóng cửa 2,64% xuống 39,48 USD / thùng. Dầu thô Brent giảm 2,45% xuống 41,73 USD / thùng.
 
Trên thị trường tiền tệ, chỉ số đô la Mỹ đã giảm tổng thể trong phiên giao dịch châu Á, sau khi phiên châu Âu mở cửa, nó bắt đầu tăng, đạt mức tối đa 93,25. Trong phiên Mỹ, nó lại quay đầu giảm và cuối cùng giảm nhẹ 0,01% xuống 93,05.
 
Phân tích hôm nay:
   
 (Bản đồ H1 Âu Mỹ)
Ở Châu Âu và Châu Mỹ:
 
Các nguồn tin liên quan đến việc điều chỉnh chính sách của Ngân hàng Trung ương Châu Âu cho biết một số nhà hoạch định chính sách không muốn tuân theo cách tiếp cận của Fed trong việc đặt mục tiêu tỷ lệ lạm phát trung bình, lo ngại rằng điều này có thể trói chân họ. Sự bế tắc của đồng euro / đô la duy trì ở mức 1,1800 qua đêm. Tỷ giá hối đoái trong phiên giao dịch sớm hôm nay vẫn chưa vượt ra khỏi phạm vi sốc này. Mức 4 giờ cho thấy xu hướng hợp nhất và mức tăng ngắn hạn trong một giờ từng bước. Nó hiện đang ở trên đường giữa hợp nhất. Trong ngày, chúng tôi sẽ tập trung vào việc công bố dữ liệu ZEW của khu vực đồng tiền chung châu Âu. Mức kháng cự trên là 1.1815 và 1.1880, và hỗ trợ dưới là 1.1766 và 1.1717.
 
Chiến lược giao dịch EURUSD:
 
Chiến lược 1: các cuộc biểu tình ngắn (12 điểm)
Mức nhập: 1.1803 Mức cắt lỗ: 1.1815 Mức chốt lời: 1.1791
Chiến lược 2: Phá vỡ đỉnh và đi dài (12 điểm)
Mức nhập: 1.1815 Mức cắt lỗ: 1.1803 Mức chốt lời: 1.1827
 
Về vàng:
 
Theo quan điểm xu hướng, điểm cao của sự phục hồi của giá vàng liên tục bị đẩy xuống, do thị trường trở nên tê liệt trước những rủi ro hiện tại, vàng tiếp tục chịu áp lực giảm giá. Tuy nhiên, khi thị trường lo ngại về sự không chắc chắn của cuộc bầu cử Hoa Kỳ, tình hình kỹ thuật đang áp đảo và các quỹ đang đổ vào vàng, khiến giá vàng phục hồi từ mức quá bán, phá vỡ các hạn chế của kênh đi xuống. Chỉ báo MACD dưới đây cũng cho thấy động lực dài hạn của vàng đang dần tăng lên và dự báo ngắn hạn sẽ tiếp tục tăng . Trong ngày, mức áp suất trên là 1932, 1956 và mức hỗ trợ dưới là 1911, 1905.
 
Hãy chú ý đến dữ liệu ngày hôm nay:
 
Đức tháng 9 CPI tỷ giá hàng tháng giá trị cuối cùng
Tỷ lệ thất nghiệp của ILO ở Anh trong ba tháng vào tháng Tám
Chỉ số Tâm lý Kinh tế ZEW tháng 10 của Đức
Chỉ số cảm xúc kinh tế ZEW tháng 10 của Eurozone
Chỉ số Niềm tin Doanh nghiệp Nhỏ NFIB tháng 9 của Hoa Kỳ
Tỷ lệ CPI tháng 9 của Hoa Kỳ được điều chỉnh theo mùa
 
【Khước từ】:
Chiến lược phân tích và giao dịch này là một mô tả khách quan về xu hướng thị trường hiện tại. Nhà đầu tư cần thực hiện nghiêm túc vi lượng đồng căn, bảo quản ướt, cắt lỗ! Không thể hoàn toàn tuân theo chiến lược giao dịch làm cơ sở để đặt lệnh, nó chỉ mang tính chất tham khảo!


Tại sao chọn Giao dịch CFD trực tuyến của Capstone?
* EUR USD Mức chênh lệch trung bình 0,1 pips là tốt nhất trên thế giới
* Bắt đầu gửi tiền $100
* Đòn bẩy (Leverage) lên đến 1:400
* Chuyển tiền của bạn một cách an toàn với Hoa hồng 0%
* Tốc độ thực hiện trung bình dưới 45ms*
* Hỗn hợp thanh khoản đa dạng và độc quyền của chúng tôi giữ mức chênh lệch 24/5

 

Có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi ngay

Nhà cung cấp thanh khoản:

 • Morgan Stanley
 • Nomura Holdings
 • RBC Royal Bank
 • Royal Bank of Scotland
 • Société Générale
 • UBS
 • Bank of America
 • Barclays
 • BNP Paribas
 • Citadel
 • Citibank
 • Commerzbank
 • Credit Suisse
 • Deutsche Bank
 • Goldman Sachs
 • JPMorgan Chase & Co.
 • KCG
 • Macquarie Group


FX và CFD là các sản phẩm có đòn bẩy có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền gửi ban đầu của bạn. Chúng không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Trước khi bạn mở tài khoản và gửi tiền với Capstone, vui lòng đảm bảo xem qua các tài liệu pháp lý của chúng tôi và dựa trên tình hình tài chính cá nhân của bạn, xác nhận nếu bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến giao dịch FX.

Thông tin trên trang này không nhắm vào các cư dân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Afghanistan, Algeria, Angola, Bosnia và Herzegovina, Canada, Cuba, Guyana, Iran, Iraq, Lào, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Papua New Guinea, Sudan , Syria, Uganda, Yemen hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Úc và không có ý định phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp và quy định của địa phương.

Có các đối tác kinh doanh: ngân hàng giám sát ngân hàng, nhà cung cấp thanh khoản - Ngân hàng, ECN, v.v., các công ty hỗ trợ kỹ thuật và thương mại, nhà cung cấp tin tức và dữ liệu thị trường, v.v., những người thiết lập quan hệ hợp tác với Capstone thông qua trang web trực tiếp hoặc gián tiếp. tất cả các tên giao dịch và biểu tượng của các thương nhân hợp tác đều thuộc sở hữu của họ và không liên quan gì đến Capstone.

Capstone Global là một nhóm các công ty bao gồm Capstone Global Australis Pty Ltd, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và Forex theo quy định của ASIC (ABN 95 612 024 889, Giấy phép AFS số 494799) và Capstone Global Markets LLC. là công ty đã đăng ký của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn số 119 LLC 2019. Capstone Global không chấp nhận đơn đăng ký từ cư dân của các quốc gia hoặc khu vực pháp lý nơi việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Bản quyền © 2020 Capstone. Đã đăng ký Bản quyền.

NGOẠI HỐI TOÀN CẦU CAPSTONE