Phân tích giao dịch ngoại hối Capstone: Dự luật kích thích kinh tế của Trump đình chỉ đà giảm sâu của vàng Hôm nay, hãy chú ý đến bài phát biểu đầu tiên của Lagarde trong tuần này!

 

2020-10-12 08:49      Từ:CAPSTONE    Tác giả:Herry

Đánh giá tuần trước:Trong tuần qua, vàng duy trì biến động trên diện rộng. Thứ Ba tuần trước, Trump tuyên bố rằng ông sẽ ngừng đàm phán về dự luật kích thích kinh tế cho đến khi kết thúc cuộc bầu cử ở Mỹ. Vàng giảm hơn 45 USD, chạm mức thấp nhất hàng tuần là 1.872 USD. Ba ngày tiếp theo đã có một đợt phục hồi mạnh mẽ, tăng gần 60 đô la Mỹ, và cuối cùng đóng cửa ở mức 1929 đô la Mỹ, tăng tích lũy 1,66% trong tuần trước. Dầu thô cũng hoạt động tốt hơn trong tuần trước. Được thúc đẩy bởi tin tức từ cơn bão và sự phục hồi của tâm lý rủi ro, dầu thô WTI đã phá vỡ thành công 41 USD trong tuần trước, tăng 9,68% hàng tuần; dầu thô Brent kỳ hạn cũng đứng trên 43 USD, tăng 9,82% trong tuần trước.
 
Trên thị trường ngoại hối, chỉ số Hoa Kỳ suy yếu, sau mức thấp nhất kể từ ngày 21 tháng 9 vào thứ Hai tuần trước và tiếp tục quay đầu đi xuống trong ba ngày giao dịch tiếp theo vào tuần trước, duy trì ở gần mốc 93. Đồng euro so với đô la Mỹ đã ghi nhận mức tăng trong một ngày lớn nhất trong tháng vào thứ Hai tuần trước, phá vỡ mốc 1,18 trong tuần, và sau đó dao động thấp hơn. Đồng bảng Anh so với đồng đô la cũng dao động thấp hơn, sau một thời gian ngắn đứng trên mốc 1,30 vào thứ Ba tuần trước, nó đã quay đầu trở lại vào thứ Tư và giảm xuống dưới mốc 1,29 một lần trong tuần.
 
Phân tích hôm nay:
 (Bản đồ H1 Âu Mỹ)
Ở Châu Âu và Châu Mỹ:
 
Vào thứ Hai, thứ Tư và thứ Sáu, Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu Lagarde sẽ có bài phát biểu. Theo biên bản cuộc họp tháng 9 do Ngân hàng Trung ương châu Âu công bố vào thứ Năm tuần trước, những lo ngại của Ngân hàng Trung ương châu Âu về triển vọng kinh tế có thể vượt quá kỳ vọng trước đó của các nhà phân tích, cho thấy rằng nhiều biện pháp kích thích hơn có thể được đưa ra vào cuối năm nay. Trong bài phát biểu của mình vào tuần trước, Lagarde cũng đã gây ồn ào khi nói rằng cần phải duy trì đủ kích thích để đạt được mục tiêu và nên cảnh giác với việc loại bỏ các biện pháp kích thích quá sớm. Bài phát biểu tuần này có thể cung cấp thêm manh mối về định hướng của chính sách tiền tệ. Trong ngày, mức áp lực trên là 1.1824 và 1.1872, và mức hỗ trợ dưới là 1.1804 và 1.1766.
 
Chiến lược giao dịch EURUSD:
 
Chiến lược 1: Làm được nhiều hơn khi giảm điểm (10 điểm)
Mức nhập: 1.1814 Mức cắt lỗ: 1.1804 Mức chốt lời: 1.1824
Chiến lược 2: Chia nhỏ (10 điểm)
Mức nhập: 1.1804 Mức cắt lỗ: 1.1814 Mức chốt lời: 1.1794
 
Về vàng:
 
Đánh giá về diễn biến gần đây, nhìn chung giá vàng đang có xu hướng giảm từ mức cao, theo quan điểm xu hướng, điểm cao của giá vàng phục hồi liên tục bị đẩy xuống, do thị trường trở nên tê liệt trước những rủi ro hiện tại, vàng tiếp tục chịu áp lực giảm. Tuy nhiên, do thị trường lo ngại về sự không chắc chắn của cuộc bầu cử Hoa Kỳ, phe kỹ thuật đang áp đảo và các quỹ đang đổ vào vàng, khiến vàng gần chạm mốc 1930. Chỉ báo MACD dưới đây cũng cho thấy động lực dài hạn của vàng đang tăng dần và hình chữ thập vàng đã xuất hiện, và kỳ vọng ngắn hạn sẽ tiếp tục Đi cao hơn.
 
Hãy chú ý đến dữ liệu ngày hôm nay:
 
Tỷ lệ cung ứng tiền M2 tháng 9 của Trung Quốc
Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu Lagarde phát biểu
Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh Bailey phát biểu
 
【Khước từ】:
Chiến lược phân tích và giao dịch này là một mô tả khách quan về xu hướng thị trường hiện tại. Nhà đầu tư cần thực hiện nghiêm túc vi lượng đồng căn, bảo quản ướt, cắt lỗ! Không thể hoàn toàn tuân theo chiến lược giao dịch làm cơ sở để đặt lệnh, nó chỉ mang tính chất tham khảo!


Tại sao chọn Giao dịch CFD trực tuyến của Capstone?
* EUR USD Mức chênh lệch trung bình 0,1 pips là tốt nhất trên thế giới
* Bắt đầu gửi tiền $100
* Đòn bẩy (Leverage) lên đến 1:400
* Chuyển tiền của bạn một cách an toàn với Hoa hồng 0%
* Tốc độ thực hiện trung bình dưới 45ms*
* Hỗn hợp thanh khoản đa dạng và độc quyền của chúng tôi giữ mức chênh lệch 24/5

 

Có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi ngay

Nhà cung cấp thanh khoản:

 • Morgan Stanley
 • Nomura Holdings
 • RBC Royal Bank
 • Royal Bank of Scotland
 • Société Générale
 • UBS
 • Bank of America
 • Barclays
 • BNP Paribas
 • Citadel
 • Citibank
 • Commerzbank
 • Credit Suisse
 • Deutsche Bank
 • Goldman Sachs
 • JPMorgan Chase & Co.
 • KCG
 • Macquarie Group


FX và CFD là các sản phẩm có đòn bẩy có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền gửi ban đầu của bạn. Chúng không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Trước khi bạn mở tài khoản và gửi tiền với Capstone, vui lòng đảm bảo xem qua các tài liệu pháp lý của chúng tôi và dựa trên tình hình tài chính cá nhân của bạn, xác nhận nếu bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến giao dịch FX.

Thông tin trên trang này không nhắm vào các cư dân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Afghanistan, Algeria, Angola, Bosnia và Herzegovina, Canada, Cuba, Guyana, Iran, Iraq, Lào, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Papua New Guinea, Sudan , Syria, Uganda, Yemen hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Úc và không có ý định phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp và quy định của địa phương.

Có các đối tác kinh doanh: ngân hàng giám sát ngân hàng, nhà cung cấp thanh khoản - Ngân hàng, ECN, v.v., các công ty hỗ trợ kỹ thuật và thương mại, nhà cung cấp tin tức và dữ liệu thị trường, v.v., những người thiết lập quan hệ hợp tác với Capstone thông qua trang web trực tiếp hoặc gián tiếp. tất cả các tên giao dịch và biểu tượng của các thương nhân hợp tác đều thuộc sở hữu của họ và không liên quan gì đến Capstone.

Capstone Global là một nhóm các công ty bao gồm Capstone Global Australis Pty Ltd, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và Forex theo quy định của ASIC (ABN 95 612 024 889, Giấy phép AFS số 494799) và Capstone Global Markets LLC. là công ty đã đăng ký của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn số 119 LLC 2019. Capstone Global không chấp nhận đơn đăng ký từ cư dân của các quốc gia hoặc khu vực pháp lý nơi việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Bản quyền © 2020 Capstone. Đã đăng ký Bản quyền.

NGOẠI HỐI TOÀN CẦU CAPSTONE