Phân tích giao dịch ngoại hối Capstone: Dữ liệu Mỹ giảm hai lần liên tiếp và chỉ số Mỹ giảm nhẹ, vàng ổn định và phục hồi mốc 1.000-9!

 

2020-10-09 08:50      Từ:CAPSTONE    Tác giả:Herry

Bài đánh giá ngày hôm qua:Vào thứ Năm, vàng tiếp tục phục hồi so với ngày hôm trước, nhìn chung duy trì biên độ hẹp 1882-1900 đô la Mỹ, và cuối cùng đóng cửa tăng 0,32% lên 1893,4 đô la Mỹ mỗi ounce. Trên thị trường dầu mỏ, hai loại dầu này phục hồi mạnh nhờ một số yếu tố kích thích tích cực, giá dầu Brent giao sau đứng ở mức 43 USD / thùng lên 43,33 USD, tăng 3,08%. Dầu thô WTI kỳ hạn cũng phá vỡ 41 USD và đóng cửa tăng 3,09% lên 41,25 USD / thùng.
 
Số lượng đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu ở Hoa Kỳ đã giảm tuần thứ hai liên tiếp. Tuần trước, số lượng đơn lần đầu được điều chỉnh tăng 12.000, nhưng vẫn ở mức cao. Phân tích cho rằng nếu chính phủ liên bang không thực hiện các biện pháp kích thích hơn nữa, thị trường việc làm có nguy cơ suy yếu hơn nữa, và tiến độ phục hồi là đáng lo ngại. Chỉ số đô la Mỹ cũng ít biến động hơn trong ngày và cuối cùng đóng cửa giảm 0,01% xuống 93,6.
Phân tích hôm nay:
 
 (Bản đồ H1 Âu Mỹ)
Ở Châu Âu và Châu Mỹ:
 
Ngân hàng Trung ương châu Âu cho biết trong bối cảnh bất ổn cao như hiện nay, việc duy trì một chính sách tiền tệ lành mạnh được coi là phù hợp nhất. Tỷ giá hối đoái đồng euro cũng phản ánh sự phát triển của khu vực đồng euro so với điều kiện tiền tệ của các khu vực khác trên thế giới. Kể từ tháng 7, tỷ giá hối đoái đồng euro đã tăng giá đáng kể và vị thế tài chính của khu vực đồng euro dự kiến ​​sẽ mở rộng mạnh mẽ vào năm 2020. Vị thế thị trường vẫn có xu hướng đánh giá cao hơn nữa đối với đồng euro. Trong ngày, mức áp lực trên là 1.1781 và 1.1802, và mức hỗ trợ dưới là 1.1754 và 1.1727.
 
Chiến lược giao dịch EURUSD:
 
Chiến lược 1: Giảm dài hạn (12 điểm)
Mức nhập: 1.1766 Mức cắt lỗ: 1.1754 Mức chốt lời: 1.1778
Chiến lược 2: Chia nhỏ (12 điểm)
Mức nhập: 1.1754 Mức cắt lỗ: 1.1766 Mức chốt lời: 1.1742
 
Về vàng:
 
Đánh giá về diễn biến gần đây, nhìn chung giá vàng đang có xu hướng giảm từ mức cao, theo quan điểm xu hướng, điểm cao của đợt phục hồi giá vàng liên tục bị đẩy xuống. Đánh giá về xu hướng hiện tại, giá vàng vẫn bị kìm hãm mạnh bởi đường xu hướng giảm, nhưng sự vượt trội của vàng là rõ ràng. Trong ngày, mức áp suất trên là 1906 và 1918, và mức hỗ trợ dưới là 1890 và 1879.
 
Hãy chú ý đến dữ liệu ngày hôm nay:
 
Tỷ lệ GDP hàng tháng của Vương quốc Anh trong ba tháng vào tháng Tám
Tỷ lệ sản lượng công nghiệp hàng tháng của Pháp vào tháng 8
Chủ tịch Fed Richmond Barr Jin phát biểu
Tỷ lệ bán buôn tháng 8 của Hoa Kỳ hàng tháng
 
【Khước từ】:
Chiến lược phân tích và giao dịch này là một mô tả khách quan về xu hướng thị trường hiện tại. Nhà đầu tư cần thực hiện nghiêm túc vi lượng đồng căn, bảo quản ướt, cắt lỗ! Không thể hoàn toàn tuân theo chiến lược giao dịch làm cơ sở để đặt lệnh, nó chỉ mang tính chất tham khảo!


Tại sao chọn Giao dịch CFD trực tuyến của Capstone?
* EUR USD Mức chênh lệch trung bình 0,1 pips là tốt nhất trên thế giới
* Bắt đầu gửi tiền $100
* Đòn bẩy (Leverage) lên đến 1:400
* Chuyển tiền của bạn một cách an toàn với Hoa hồng 0%
* Tốc độ thực hiện trung bình dưới 45ms*
* Hỗn hợp thanh khoản đa dạng và độc quyền của chúng tôi giữ mức chênh lệch 24/5

 

Có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi ngay

Nhà cung cấp thanh khoản:

 • Morgan Stanley
 • Nomura Holdings
 • RBC Royal Bank
 • Royal Bank of Scotland
 • Société Générale
 • UBS
 • Bank of America
 • Barclays
 • BNP Paribas
 • Citadel
 • Citibank
 • Commerzbank
 • Credit Suisse
 • Deutsche Bank
 • Goldman Sachs
 • JPMorgan Chase & Co.
 • KCG
 • Macquarie Group


FX và CFD là các sản phẩm có đòn bẩy có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền gửi ban đầu của bạn. Chúng không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Trước khi bạn mở tài khoản và gửi tiền với Capstone, vui lòng đảm bảo xem qua các tài liệu pháp lý của chúng tôi và dựa trên tình hình tài chính cá nhân của bạn, xác nhận nếu bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến giao dịch FX.

Thông tin trên trang này không nhắm vào các cư dân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Afghanistan, Algeria, Angola, Bosnia và Herzegovina, Canada, Cuba, Guyana, Iran, Iraq, Lào, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Papua New Guinea, Sudan , Syria, Uganda, Yemen hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Úc và không có ý định phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp và quy định của địa phương.

Có các đối tác kinh doanh: ngân hàng giám sát ngân hàng, nhà cung cấp thanh khoản - Ngân hàng, ECN, v.v., các công ty hỗ trợ kỹ thuật và thương mại, nhà cung cấp tin tức và dữ liệu thị trường, v.v., những người thiết lập quan hệ hợp tác với Capstone thông qua trang web trực tiếp hoặc gián tiếp. tất cả các tên giao dịch và biểu tượng của các thương nhân hợp tác đều thuộc sở hữu của họ và không liên quan gì đến Capstone.

Capstone Global là một nhóm các công ty bao gồm Capstone Global Australis Pty Ltd, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và Forex theo quy định của ASIC (ABN 95 612 024 889, Giấy phép AFS số 494799) và Capstone Global Markets LLC. là công ty đã đăng ký của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn số 119 LLC 2019. Capstone Global không chấp nhận đơn đăng ký từ cư dân của các quốc gia hoặc khu vực pháp lý nơi việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Bản quyền © 2020 Capstone. Đã đăng ký Bản quyền.

NGOẠI HỐI TOÀN CẦU CAPSTONE