Phân tích giao dịch ngoại hối của Capstone: Đồng đô la Mỹ đã giảm mạnh từ mức cao nhất trong hai tháng và vàng đã phá vỡ mốc 1880!

 

29-09-2020 08:12      Từ:CAPSTONE    Tác giả:Herry

Bài đánh giá ngày hôm qua:Vàng tiếp tục biến động trên thị trường châu Á vào thứ 2. Sau khi thị trường châu Âu mở cửa, nó tiếp tục giảm, đã có lúc xuống dưới 1.850 đô la Mỹ. Nó bắt đầu tăng vào buổi tối. Nó phá vỡ mốc 1880 đô la Mỹ trong đêm, tăng hơn 30 đô la Mỹ so với trong ngày và cuối cùng đóng cửa tăng 1,07%. 1879,90 đô la Mỹ mỗi ounce. Bạc giao ngay tăng 3,46% lên 23,67 USD / ounce. Trên thị trường dầu mỏ, dầu thô WTI tiếp tục giảm sau khi thị trường châu Á mở cửa và giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là 39,75 đô la Mỹ, sau khi thị trường châu Âu mở cửa tăng mạnh. Thị trường Mỹ tăng lên mức cao nhất trong ngày là 40,76 đô la Mỹ vào đầu giờ thị trường Mỹ. Cuối cùng đóng cửa tăng 1,16% lên 40,56 đô la Mỹ / Thùng; dầu thô Brent tăng 1,68% lên 42,48 USD / thùng.
 
Trên thị trường tiền tệ, Lagarde cho rằng lạm phát sẽ duy trì trong mức tiêu cực trong vài tháng tới và sẽ đánh giá cẩn thận tất cả các dữ liệu trong tương lai, bao gồm cả tỷ giá hối đoái và tác động của tỷ giá hối đoái đến triển vọng lạm phát trung hạn. Hỗ trợ chính sách của chúng tôi trong thời kỳ khủng hoảng chủ yếu trải dài theo hai trục, đó là hoạt động thanh khoản và mua tài sản. ; Chỉ số đô la Mỹ giảm 0,32% xuống 94,27.
 
Phân tích hôm nay:
 (Bản đồ H1 Âu Mỹ)
Ở Châu Âu và Châu Mỹ:
Ngân hàng Trung ương châu Âu cho biết Ủy ban Quản lý Ngân hàng Trung ương châu Âu đã có sự phân kỳ mới về các biện pháp kích thích và dự báo kinh tế trong tương lai. Những kẻ diều hâu của ECB hy vọng sẽ âm thầm làm chậm việc mua trái phiếu PEPP vào tháng 9. Họ phản đối dự báo rằng các biện pháp tài khóa quan trọng bị loại trừ. , Những chú chim bồ câu của Ngân hàng Trung ương Châu Âu phản đối những lời nói của Lagarde về sức mạnh và rủi ro tăng trưởng của đồng euro. Trong ngày, mức áp lực trên là 1.1705 và 1.1737, và mức hỗ trợ dưới là 1.1642 và 1.1595.
 
Chiến lược giao dịch EURUSD:
 
Chiến lược 1: Giảm dài hạn (27 điểm)
Mức nhập: 1.1669 Mức cắt lỗ: 1.1642 Mức chốt lời: 1.1696
Chiến lược 2: Chia nhỏ (27 điểm)
Mức nhập: 1.1642 Mức cắt lỗ: 1.1669 Mức chốt lời: 1.1615
 
Về vàng:
 
Biểu đồ 4 giờ cho thấy giá vàng đã phục hồi từ mức hỗ trợ trên đỉnh của phạm vi gần đây tại 1850, điều này làm tăng cơ hội phục hồi ngắn hạn hơn nữa gần đỉnh của phạm vi 1880. Tuy nhiên, sự phục hồi như vậy vẫn không thể đảo ngược triển vọng giảm giá của xu hướng giá vàng, bởi vì phạm vi dao động hiện tại 1850-1880 nằm dưới đường giữa của kênh đi xuống tiềm năng và vẫn còn một khoảng cách lớn so với ngưỡng hỗ trợ đáng tin cậy của đường dưới của kênh. Do đó, nếu giá vàng tiếp theo không thể vượt qua mức 1880 một cách hiệu quả, nó sẽ tiếp tục đối mặt với nguy cơ phá vỡ dưới mức 1850. Một khi nó giảm xuống dưới mức 1850, nó có thể mở ra cánh cửa đến gần mức 1800. Tuy nhiên, nếu giá vàng phá vỡ trên mức 1880 một cách hiệu quả, nó có thể mở ra thêm khả năng phục hồi và hướng lên có thể chỉ ra các mức kháng cự như 1900 và 1920.
 
Hãy chú ý đến dữ liệu ngày hôm nay:
 
Giá trị cuối cùng của chỉ số niềm tin người tiêu dùng Eurozone vào tháng 9
Đức tháng 9 CPI tỷ giá hàng tháng giá trị ban đầu
S & P / CS 20 thành phố lớn ở Hoa Kỳ vào tháng 7 hàng năm tỷ lệ chỉ số giá nhà
Chủ tịch Fed New York Williams có bài phát biểu
Chỉ số Niềm tin Người tiêu dùng Tháng 9 của Phòng Tư vấn Thương mại Hoa Kỳ
Tồn kho dầu thô API của Mỹ trong tuần (10.000 thùng)
 
【Khước từ】:
Chiến lược phân tích và giao dịch này là một mô tả khách quan về xu hướng thị trường hiện tại. Nhà đầu tư cần thực hiện nghiêm túc vi lượng đồng căn, bảo quản ướt, cắt lỗ! Không thể hoàn toàn tuân theo chiến lược giao dịch làm cơ sở để đặt lệnh, nó chỉ mang tính chất tham khảo!


Tại sao chọn Giao dịch CFD trực tuyến của Capstone?
* EUR USD Mức chênh lệch trung bình 0,1 pips là tốt nhất trên thế giới
* Bắt đầu gửi tiền $100
* Đòn bẩy (Leverage) lên đến 1:400
* Chuyển tiền của bạn một cách an toàn với Hoa hồng 0%
* Tốc độ thực hiện trung bình dưới 45ms*
* Hỗn hợp thanh khoản đa dạng và độc quyền của chúng tôi giữ mức chênh lệch 24/5

 

Có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi ngay

Nhà cung cấp thanh khoản:

 • Morgan Stanley
 • Nomura Holdings
 • RBC Royal Bank
 • Royal Bank of Scotland
 • Société Générale
 • UBS
 • Bank of America
 • Barclays
 • BNP Paribas
 • Citadel
 • Citibank
 • Commerzbank
 • Credit Suisse
 • Deutsche Bank
 • Goldman Sachs
 • JPMorgan Chase & Co.
 • KCG
 • Macquarie Group


FX và CFD là các sản phẩm có đòn bẩy có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền gửi ban đầu của bạn. Chúng không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Trước khi bạn mở tài khoản và gửi tiền với Capstone, vui lòng đảm bảo xem qua các tài liệu pháp lý của chúng tôi và dựa trên tình hình tài chính cá nhân của bạn, xác nhận nếu bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến giao dịch FX.

Thông tin trên trang này không nhắm vào các cư dân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Afghanistan, Algeria, Angola, Bosnia và Herzegovina, Canada, Cuba, Guyana, Iran, Iraq, Lào, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Papua New Guinea, Sudan , Syria, Uganda, Yemen hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Úc và không có ý định phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp và quy định của địa phương.

Có các đối tác kinh doanh: ngân hàng giám sát ngân hàng, nhà cung cấp thanh khoản - Ngân hàng, ECN, v.v., các công ty hỗ trợ kỹ thuật và thương mại, nhà cung cấp tin tức và dữ liệu thị trường, v.v., những người thiết lập quan hệ hợp tác với Capstone thông qua trang web trực tiếp hoặc gián tiếp. tất cả các tên giao dịch và biểu tượng của các thương nhân hợp tác đều thuộc sở hữu của họ và không liên quan gì đến Capstone.

Capstone Global là một nhóm các công ty bao gồm Capstone Global Australis Pty Ltd, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và Forex theo quy định của ASIC (ABN 95 612 024 889, Giấy phép AFS số 494799) và Capstone Global Markets LLC. là công ty đã đăng ký của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn số 119 LLC 2019. Capstone Global không chấp nhận đơn đăng ký từ cư dân của các quốc gia hoặc khu vực pháp lý nơi việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Bản quyền © 2020 Capstone. Đã đăng ký Bản quyền.

NGOẠI HỐI TOÀN CẦU CAPSTONE