Phân tích giao dịch ngoại hối của Capstone: vàng giảm gần 100 đô la Mỹ chỉ trong một tuần Chỉ số đô la Mỹ tăng trên 94. Tuần này, Fed và thị trường phi nông nghiệp là tiêu điểm!

 

28-09-2020 08:38      Từ:CAPSTONE    Tác giả:Herry

Đánh giá tuần trước:Vàng đã bị bán tháo mạnh trong tuần trước, có lần giảm xuống dưới mốc 1.850 USD, với biên độ lên tới 100 USD và mức giảm hàng tuần là 4,5%. Sự sụt giảm chủ yếu tập trung vào ba ngày đầu tuần trước, có dấu hiệu ổn định vào thứ Năm tuần trước, sau đó lại suy yếu vào thứ Sáu tuần trước và cuối cùng đứng ở mốc 1.860 USD. Bạc giao ngay còn giảm mạnh hơn, giảm hơn 14% trong tuần trước, và đã có lúc xuống dưới mốc 22 USD. Hoạt động tổng thể của dầu thô trong tuần trước là yếu, dầu của Mỹ và Burundi cho thấy xu hướng hợp nhất sau khi giảm mạnh vào thứ Hai tuần trước. Dầu thô WTI dao động quanh mức 40 USD, và dầu Bursa cũng đang giao dịch quanh mức 41 USD. Xét theo tuần, cả hai loại dầu đều đóng cửa giảm nhẹ trong tuần trước.
 
Trên thị trường tiền tệ, chỉ số đô la Mỹ đã phục hồi mạnh mẽ vào tuần trước, ngoại trừ phiên giảm nhẹ vào thứ Năm tuần trước, 4 ngày giao dịch còn lại đều đóng cửa. Chỉ số Mỹ đã ổn định ở mốc 94 và tăng lên 94,74. Đồng bảng Anh giảm hơn 180 điểm so với đô la Mỹ trong tuần trước, xuống dưới 1,28; xu hướng euro / đô la hoàn toàn trái ngược với chỉ số đô la Mỹ, chỉ tăng nhẹ vào thứ Năm tuần trước và bốn ngày giao dịch còn lại đều cao hơn đáng kể. Mặt khác, đồng euro đã đạt mức giảm hàng tuần lớn nhất so với đồng đô la kể từ đầu tháng Tư.
 
Phân tích hôm nay:
 (Bản đồ M30 Âu Mỹ)
Ở Châu Âu và Châu Mỹ:
Đồng đô la Mỹ đã tăng mạnh vào tuần trước. Đánh giá từ biểu đồ hàng tuần, chỉ số Hoa Kỳ tuần trước đã đạt được mức tăng hàng tuần mạnh nhất kể từ đầu tháng Tư. Trong tuần này, đồng đô la Mỹ sẽ phải đối mặt với nhiều thử nghiệm hơn, bao gồm cuộc tranh luận tổng thống đầu tiên trong cuộc bầu cử Hoa Kỳ, bài phát biểu của một số quan chức Fed và dữ liệu nặng nề như phi nông nghiệp và GDP quý II. Khi nhu cầu trú ẩn an toàn thúc đẩy đồng đô la mạnh lên và thị trường lo ngại rằng dịch bệnh sẽ một lần nữa càn quét châu Âu, triển vọng đối với đồng euro / đô la sau đợt giảm mạnh gần đây vẫn giảm. Trong ngày, mức áp lực trên là 1.1644 và 1.1704, và mức hỗ trợ dưới là 1.1595 và 1.1541.
 
Chiến lược giao dịch EURUSD:
 
Chiến lược 1: các cuộc biểu tình ngắn (14 điểm)
Mức nhập: 1.1630 Mức cắt lỗ: 1.1644 Mức chốt lời: 1.1616
Chiến lược 2: Phá vỡ đỉnh và đi dài (14 điểm)
Mức nhập: 1.1644 Mức cắt lỗ: 1.1630 Mức chốt lời: 1.1658
 
Về vàng:
 
Khi thị trường trở nên tê liệt trước những rủi ro đã biết hiện nay, vàng tiếp tục chịu áp lực. Tình trạng bán quá mức kỹ thuật cộng với sự không chắc chắn của thị trường về cuộc bầu cử Mỹ, vàng ngừng giảm và giữ ổn định ở mốc 1860, nhưng MACD ngắn hạn cho thấy động lực ngắn hạn vẫn đang tăng dần và trong ngắn hạn vẫn yếu. Trong ngày, mức áp lực trên là 1.1875 và 1.1888, và mức hỗ trợ dưới là 1.1851 và 1.1841.
 
Hãy chú ý đến dữ liệu ngày hôm nay:
 
Chỉ số hoạt động kinh doanh tháng 9 của Cục Dự trữ Liên bang Dallas của Hoa Kỳ
Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu Lagarde tham dự phiên điều trần của Nghị viện Châu Âu
Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh Bailey phát biểu
 
【Khước từ】:
Chiến lược phân tích và giao dịch này là một mô tả khách quan về xu hướng thị trường hiện tại. Nhà đầu tư cần thực hiện nghiêm túc vi lượng đồng căn, bảo quản ướt, cắt lỗ! Không thể hoàn toàn tuân theo chiến lược giao dịch làm cơ sở để đặt lệnh, nó chỉ mang tính chất tham khảo!


Tại sao chọn Giao dịch CFD trực tuyến của Capstone?
* EUR USD Mức chênh lệch trung bình 0,1 pips là tốt nhất trên thế giới
* Bắt đầu gửi tiền $100
* Đòn bẩy (Leverage) lên đến 1:400
* Chuyển tiền của bạn một cách an toàn với Hoa hồng 0%
* Tốc độ thực hiện trung bình dưới 45ms*
* Hỗn hợp thanh khoản đa dạng và độc quyền của chúng tôi giữ mức chênh lệch 24/5

 

Có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi ngay

Nhà cung cấp thanh khoản:

 • Morgan Stanley
 • Nomura Holdings
 • RBC Royal Bank
 • Royal Bank of Scotland
 • Société Générale
 • UBS
 • Bank of America
 • Barclays
 • BNP Paribas
 • Citadel
 • Citibank
 • Commerzbank
 • Credit Suisse
 • Deutsche Bank
 • Goldman Sachs
 • JPMorgan Chase & Co.
 • KCG
 • Macquarie Group


FX và CFD là các sản phẩm có đòn bẩy có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền gửi ban đầu của bạn. Chúng không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Trước khi bạn mở tài khoản và gửi tiền với Capstone, vui lòng đảm bảo xem qua các tài liệu pháp lý của chúng tôi và dựa trên tình hình tài chính cá nhân của bạn, xác nhận nếu bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến giao dịch FX.

Thông tin trên trang này không nhắm vào các cư dân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Afghanistan, Algeria, Angola, Bosnia và Herzegovina, Canada, Cuba, Guyana, Iran, Iraq, Lào, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Papua New Guinea, Sudan , Syria, Uganda, Yemen hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Úc và không có ý định phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp và quy định của địa phương.

Có các đối tác kinh doanh: ngân hàng giám sát ngân hàng, nhà cung cấp thanh khoản - Ngân hàng, ECN, v.v., các công ty hỗ trợ kỹ thuật và thương mại, nhà cung cấp tin tức và dữ liệu thị trường, v.v., những người thiết lập quan hệ hợp tác với Capstone thông qua trang web trực tiếp hoặc gián tiếp. tất cả các tên giao dịch và biểu tượng của các thương nhân hợp tác đều thuộc sở hữu của họ và không liên quan gì đến Capstone.

Capstone Global là một nhóm các công ty bao gồm Capstone Global Australis Pty Ltd, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và Forex theo quy định của ASIC (ABN 95 612 024 889, Giấy phép AFS số 494799) và Capstone Global Markets LLC. là công ty đã đăng ký của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn số 119 LLC 2019. Capstone Global không chấp nhận đơn đăng ký từ cư dân của các quốc gia hoặc khu vực pháp lý nơi việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Bản quyền © 2020 Capstone. Đã đăng ký Bản quyền.

NGOẠI HỐI TOÀN CẦU CAPSTONE