Phân tích giao dịch ngoại hối Capstone: Phát biểu diều hâu của Fed đã kích thích đồng đô la Mỹ bứt phá mốc 94. Hôm nay, chúng ta sẽ tập trung vào chỉ số PMI sản xuất tháng 8 ở Châu Âu, Mỹ và Anh!

 

23-09-2020 08:09      Từ:CAPSTONE    Tác giả:Herry

Bài đánh giá ngày hôm qua:Vàng đã từng tăng lên 1919 đô la Mỹ trong giao dịch châu Á vào thứ Ba và bắt đầu giảm vào buổi chiều. Mức thấp nhất giảm xuống 1895 đô la Mỹ, giảm 25 đô la Mỹ so với mức cao hàng ngày. Trong phiên châu Âu, nó tăng tổng thể, nhưng lại giảm trong phiên giao dịch tại Mỹ. Cuối cùng, nó đóng cửa giảm 0,66% xuống 1899,74 đô la Mỹ mỗi ounce. . Trên thị trường dầu, dầu thô WTI đã giảm toàn bộ sau khi mở cửa, và giá dầu đã được đẩy lên vào buổi chiều, phá mốc 40 USD, duy trì xu hướng biến động trong buổi tối và cuối cùng đóng cửa giảm 0,09% xuống 39,74 USD / thùng. Dầu thô Brent tăng 0,24% lên 41,76 USD / thùng.
 
Vào sáng sớm, Chủ tịch Fed Powell và Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Mnuchin đã có lời khai trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện. Mnuchin tuyên bố rằng ông sẽ tiếp tục làm việc với Quốc hội để xây dựng giai đoạn thứ tư của kế hoạch cứu trợ. Powell nói rằng nếu cần, chúng tôi vẫn cam kết sử dụng mọi công cụ để làm những gì có thể. Powell cũng nói rằng sự phục hồi kinh tế vẫn còn nhiều bất ổn. Nếu chính sách tiền tệ và tài khóa kết hợp với nhau, sự phục hồi sẽ tăng tốc. Chỉ số đô la Mỹ đã phá vỡ mốc 94 lần đầu tiên kể từ ngày 28 tháng 7 và sau đó giảm trở lại, cuối cùng đóng cửa tăng 0,46% lên 93,97.
 
Phân tích hôm nay:
 (Bản đồ M30 ở Châu Âu và Châu Mỹ)
Ở Châu Âu và Châu Mỹ:
 
Chỉ số đô la Mỹ tăng lên mức cao nhất trong 8 tuần sau khi một quan chức cấp cao của Cục Dự trữ Liên bang tỏ ra hớ hênh khi đề cập đến triển vọng tăng lãi suất, điều này làm sâu sắc thêm tâm lý e ngại rủi ro mà các nhà đầu tư đã tồn tại. Tỷ giá hối đoái đã tăng tốc lên mức 1.1676 vào đầu phiên giao dịch ngày hôm nay, phá vỡ hỗ trợ hợp nhất ở mức 4 giờ và tiến vào hợp nhất quy mô lớn ở đáy hợp nhất. Sự sụt giảm trong ngắn hạn một giờ tiếp tục, xu hướng trong ngày có thể tiếp tục giảm và sau đó tổ chức lại, kháng cự trên chú ý đến 1.1737, 1.1774, hỗ trợ phía dưới chú ý đến 1,1647, 1,1584. Trong ngày, hãy tập trung vào chỉ số PMI sản xuất tháng 9 được công bố ở Châu Âu và Hoa Kỳ.
 
Chiến lược giao dịch EURUSD:
 
Chiến lược 1: các cuộc biểu tình ngắn (34 điểm)
Mức nhập: 1.1703 Mức cắt lỗ: 1.1737 Mức chốt lời: 1.1669
Chiến lược 2: Phá vỡ đỉnh và đi dài (34 điểm)
Mức nhập: 1.1737 Mức cắt lỗ: 1.1703 Mức chốt lời: 1.1771
 
Về vàng:
 
Mặc dù vàng đã ngừng giảm vào đầu phiên giao dịch hôm nay, nhưng nó chỉ cao hơn một chút, hiện ở mức 1901,62 USD / ounce. Đánh giá về diễn biến gần đây, giá vàng nói chung cho thấy một xu hướng rộng, theo quan điểm xu hướng, điểm cao của đà tăng giá vàng liên tục bị dập tắt. Ngược lại, cao hơn nữa, các quỹ bắt đầu ưa chuộng đồng đô la Mỹ quá bán, điều này khiến các quỹ trú ẩn an toàn rút khỏi vàng, từ đó đẩy nhanh đà giảm của vàng. Vàng đang giữ mốc 1900 và có xu hướng yếu đi trong ngắn hạn. Trong ngày, mức áp suất trên là 1924 và 1934, và mức hỗ trợ dưới là 1886 và 1861.
 
Hãy chú ý đến dữ liệu ngày hôm nay:
 
Giá trị ban đầu PMI sản xuất tháng 9 của Eurozone
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Cleveland Meester đọc diễn văn
Giá trị ban đầu PMI sản xuất Markit của Hoa Kỳ
Chủ tịch Fed Powell phát biểu tại Hạ viện
Tồn kho dầu thô EIA của Hoa Kỳ trong tuần (10.000 thùng)
Chủ tịch Fed Chicago Evans phát biểu
 
【Khước từ】:
Chiến lược phân tích và giao dịch này là một mô tả khách quan về xu hướng thị trường hiện tại. Nhà đầu tư cần thực hiện nghiêm túc vi lượng đồng căn, bảo quản ướt, cắt lỗ! Không thể hoàn toàn tuân theo chiến lược giao dịch làm cơ sở để đặt lệnh, nó chỉ mang tính chất tham khảo!


Tại sao chọn Giao dịch CFD trực tuyến của Capstone?
* EUR USD Mức chênh lệch trung bình 0,1 pips là tốt nhất trên thế giới
* Bắt đầu gửi tiền $100
* Đòn bẩy (Leverage) lên đến 1:400
* Chuyển tiền của bạn một cách an toàn với Hoa hồng 0%
* Tốc độ thực hiện trung bình dưới 45ms*
* Hỗn hợp thanh khoản đa dạng và độc quyền của chúng tôi giữ mức chênh lệch 24/5

 

Có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi ngay

Nhà cung cấp thanh khoản:

 • Morgan Stanley
 • Nomura Holdings
 • RBC Royal Bank
 • Royal Bank of Scotland
 • Société Générale
 • UBS
 • Bank of America
 • Barclays
 • BNP Paribas
 • Citadel
 • Citibank
 • Commerzbank
 • Credit Suisse
 • Deutsche Bank
 • Goldman Sachs
 • JPMorgan Chase & Co.
 • KCG
 • Macquarie Group


FX và CFD là các sản phẩm có đòn bẩy có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền gửi ban đầu của bạn. Chúng không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Trước khi bạn mở tài khoản và gửi tiền với Capstone, vui lòng đảm bảo xem qua các tài liệu pháp lý của chúng tôi và dựa trên tình hình tài chính cá nhân của bạn, xác nhận nếu bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến giao dịch FX.

Thông tin trên trang này không nhắm vào các cư dân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Afghanistan, Algeria, Angola, Bosnia và Herzegovina, Canada, Cuba, Guyana, Iran, Iraq, Lào, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Papua New Guinea, Sudan , Syria, Uganda, Yemen hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Úc và không có ý định phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp và quy định của địa phương.

Có các đối tác kinh doanh: ngân hàng giám sát ngân hàng, nhà cung cấp thanh khoản - Ngân hàng, ECN, v.v., các công ty hỗ trợ kỹ thuật và thương mại, nhà cung cấp tin tức và dữ liệu thị trường, v.v., những người thiết lập quan hệ hợp tác với Capstone thông qua trang web trực tiếp hoặc gián tiếp. tất cả các tên giao dịch và biểu tượng của các thương nhân hợp tác đều thuộc sở hữu của họ và không liên quan gì đến Capstone.

Capstone Global là một nhóm các công ty bao gồm Capstone Global Australis Pty Ltd, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và Forex theo quy định của ASIC (ABN 95 612 024 889, Giấy phép AFS số 494799) và Capstone Global Markets LLC. là công ty đã đăng ký của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn số 119 LLC 2019. Capstone Global không chấp nhận đơn đăng ký từ cư dân của các quốc gia hoặc khu vực pháp lý nơi việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Bản quyền © 2020 Capstone. Đã đăng ký Bản quyền.

NGOẠI HỐI TOÀN CẦU CAPSTONE