Phân tích giao dịch ngoại hối của Capstone: Chứng khoán vàng và Hoa Kỳ tiếp tục giảm mạnh, và đồng đô la Mỹ là phổ biến nhất. Hôm nay, hãy chú ý đến bài phát biểu thứ ba của Powell!

 

24-09-2020 08:07      Từ:CAPSTONE    Tác giả:Herry

Bài đánh giá ngày hôm qua:Vàng đã giảm tổng thể vào thứ Tư và phục hồi nhẹ trong phiên giao dịch châu Âu, tuy nhiên, nó lại quay đầu giảm vào buổi tối và có lần giảm xuống dưới mốc 1.860 USD, xuống tối thiểu 1.855 USD và hơn 40 USD. Cuối cùng, đóng cửa giảm 1,95%, ở mức 1.862,76 đô la Mỹ mỗi ounce. Bạc giao ngay cho thấy một sự sụt giảm đơn phương, từ mức trên 24 đô la Mỹ, giảm xuống dưới mốc 23 đô la Mỹ và mức giảm đã từng mở rộng lên 7%. Trên thị trường dầu, dầu thô WTI dao động và giảm trong phiên giao dịch châu Á, tăng trên 40 USD vào đầu phiên châu Âu sau đó giảm xuống. Trong phiên Mỹ, dầu thô WTI đã từng tăng lên mức cao nhất trong ngày là 40,69 USD, nhưng tiếp tục giảm vào cuối phiên giao dịch. Cuối cùng đóng cửa giảm 0,05%, báo cáo 39,56 đô la Mỹ / thùng. Dầu thô Brent đóng cửa giảm 0,65% xuống 41,49 USD / thùng.
 
Powell cho biết hôm thứ Tư rằng các công ty chấp nhận “Chương trình cho vay trên đường phố chính” của Fed chỉ ở mức vừa phải, nhưng các quỹ tín dụng đã chảy đến họ khá rộng rãi và Fed không có kế hoạch thực hiện bất kỳ thay đổi “đáng kể” nào để khiến nó được áp dụng rộng rãi hơn. Powell cũng nhấn mạnh rằng có thể cần nhiều hỗ trợ tài chính hơn, và sức mạnh của chính sách tài khóa lớn hơn bất kỳ hỗ trợ nào. Chỉ số đô la Mỹ tăng lên 94,44 vào buổi tối, hoạt động ở mức cao nhất trong hai tháng, và cuối cùng đóng cửa tăng 0,39% lên 94,34.
 
Phân tích hôm nay:
 (Bản đồ M30 ở Châu Âu và Châu Mỹ)
Ở Châu Âu và Châu Mỹ:
 
Đồng đô la Mỹ tăng ngày thứ tư liên tiếp và lên mức cao nhất trong hơn tám tuần. Khi thị trường chứng khoán Mỹ giảm điểm, đối mặt với số lượng các vụ kiện mới ngày càng tăng và dữ liệu kinh tế yếu kém ở châu Âu, các nhà đầu tư đặt câu hỏi về tốc độ phục hồi kinh tế toàn cầu và làm việc chăm chỉ để đối phó với sự không chắc chắn của chính sách Mỹ . Tỷ giá EUR / USD giảm xuống gần 1,1650 trong một cú sốc nhẹ qua đêm. Tỷ giá đã ngừng giảm xuống gần mức này vào đầu phiên giao dịch ngày hôm nay. Mức 4 giờ bắt đầu thoái lui và mức giảm ngắn hạn trong một giờ cần được củng cố trong ngày. Mức kháng cự trên tập trung vào 1,1704, 1,1737 và thấp hơn Các mối quan tâm hỗ trợ 1.1624, 1.1584.
 
Chiến lược giao dịch EURUSD:
 
Chiến lược 1: các cuộc biểu tình ngắn (40 điểm)
Mức nhập: 1.1664 Mức cắt lỗ: 1.1704 Mức chốt lời: 1.1624
Chiến lược 2: Phá vỡ đỉnh và đi dài (40 điểm)
Mức nhập: 1.1704 Mức cắt lỗ: 1.1664 Mức chốt lời: 1.1744
 
Về vàng:
 
Xét về diễn biến gần đây, giá vàng nhìn chung có nhiều biến động, theo quan điểm xu hướng, điểm cao của đà phục hồi liên tục bị dập tắt. Mặc dù tâm lý lo ngại rủi ro đã tăng trở lại, nhưng thị trường đã trở nên tê liệt trước những rủi ro đã biết và không thể kích thích giá vàng tăng thêm. Tăng cao hơn, bởi vì các quỹ trú ẩn an toàn ủng hộ đô la Mỹ bán quá mức, điều này đã đẩy nhanh việc rút các quỹ trú ẩn an toàn khỏi vàng, do đó đẩy nhanh đà giảm của vàng. Sau khi vàng giảm xuống dưới mốc 1900, nó tiếp tục phá vỡ mốc 1860 và nó có xu hướng yếu đi trong ngắn hạn. Trong ngày, mức áp suất trên là 1872, 1895 và mức hỗ trợ dưới là 1841 và 1805.
 
Hãy chú ý đến dữ liệu ngày hôm nay:
 
Chỉ số khí hậu kinh doanh IFO tháng 9 của Đức
Số người yêu cầu trợ cấp thất nghiệp ở Hoa Kỳ (10.000 người)
Tổng số doanh số bán nhà mới hàng năm ở Hoa Kỳ vào tháng 8 (10.000 hộ gia đình)
Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Mnuchin và Chủ tịch Fed Powell điều trần tại Thượng viện
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang St. Louis Brad phát biểu
Chủ tịch Fed New York Williams có bài phát biểu
 
【Khước từ】:
Chiến lược phân tích và giao dịch này là một mô tả khách quan về xu hướng thị trường hiện tại. Nhà đầu tư cần thực hiện nghiêm túc vi lượng đồng căn, bảo quản ướt, cắt lỗ! Không thể hoàn toàn tuân theo chiến lược giao dịch làm cơ sở để đặt lệnh, nó chỉ mang tính chất tham khảo!


Tại sao chọn Giao dịch CFD trực tuyến của Capstone?
* EUR USD Mức chênh lệch trung bình 0,1 pips là tốt nhất trên thế giới
* Bắt đầu gửi tiền $100
* Đòn bẩy (Leverage) lên đến 1:400
* Chuyển tiền của bạn một cách an toàn với Hoa hồng 0%
* Tốc độ thực hiện trung bình dưới 45ms*
* Hỗn hợp thanh khoản đa dạng và độc quyền của chúng tôi giữ mức chênh lệch 24/5

 

Có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi ngay

Nhà cung cấp thanh khoản:

 • Morgan Stanley
 • Nomura Holdings
 • RBC Royal Bank
 • Royal Bank of Scotland
 • Société Générale
 • UBS
 • Bank of America
 • Barclays
 • BNP Paribas
 • Citadel
 • Citibank
 • Commerzbank
 • Credit Suisse
 • Deutsche Bank
 • Goldman Sachs
 • JPMorgan Chase & Co.
 • KCG
 • Macquarie Group


FX và CFD là các sản phẩm có đòn bẩy có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền gửi ban đầu của bạn. Chúng không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Trước khi bạn mở tài khoản và gửi tiền với Capstone, vui lòng đảm bảo xem qua các tài liệu pháp lý của chúng tôi và dựa trên tình hình tài chính cá nhân của bạn, xác nhận nếu bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến giao dịch FX.

Thông tin trên trang này không nhắm vào các cư dân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Afghanistan, Algeria, Angola, Bosnia và Herzegovina, Canada, Cuba, Guyana, Iran, Iraq, Lào, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Papua New Guinea, Sudan , Syria, Uganda, Yemen hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Úc và không có ý định phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp và quy định của địa phương.

Có các đối tác kinh doanh: ngân hàng giám sát ngân hàng, nhà cung cấp thanh khoản - Ngân hàng, ECN, v.v., các công ty hỗ trợ kỹ thuật và thương mại, nhà cung cấp tin tức và dữ liệu thị trường, v.v., những người thiết lập quan hệ hợp tác với Capstone thông qua trang web trực tiếp hoặc gián tiếp. tất cả các tên giao dịch và biểu tượng của các thương nhân hợp tác đều thuộc sở hữu của họ và không liên quan gì đến Capstone.

Capstone Global là một nhóm các công ty bao gồm Capstone Global Australis Pty Ltd, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và Forex theo quy định của ASIC (ABN 95 612 024 889, Giấy phép AFS số 494799) và Capstone Global Markets LLC. là công ty đã đăng ký của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn số 119 LLC 2019. Capstone Global không chấp nhận đơn đăng ký từ cư dân của các quốc gia hoặc khu vực pháp lý nơi việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Bản quyền © 2020 Capstone. Đã đăng ký Bản quyền.

NGOẠI HỐI TOÀN CẦU CAPSTONE