Phân tích giao dịch ngoại hối của Capstone: vòng chính sách kích thích mới của Mỹ đã thúc đẩy tâm lý và Fed Brad tin rằng không cần thiết phải đưa ra các biện pháp kích thích tài khóa mới!

 

25-09-2020 08:03      Từ:CAPSTONE    Tác giả:Herry

Bài đánh giá ngày hôm qua:Vàng đã giảm xuống dưới mốc 1850 tại thị trường châu Á vào thứ Năm. Nó duy trì xu hướng biến động trong thị trường châu Âu. Nó giảm xuống mức thấp hàng ngày là 1.848,78 đô la. Tại thị trường Mỹ, nó tiếp tục tăng và lên mức cao hàng ngày là 1876,91 đô la, gần cao hơn mức thấp hàng ngày. 30 đô la Mỹ, cuối cùng đóng cửa tăng 0,24%, ở mức 1867,31 đô la Mỹ / ounce. Bạc giao ngay đã có lúc giảm hơn 5% và quay đầu tăng tại thị trường Mỹ, cuối cùng đóng cửa tăng 1,61% lên 23,12 đô la Mỹ / ounce. Trên thị trường dầu mỏ, dầu thô WTI đã giảm xuống mức thấp hàng ngày là 39,11 đô la Mỹ sau khi thị trường châu Á mở cửa. Nó tăng một chút vào buổi chiều và đứng ở mốc 40 đô la Mỹ vào buổi tối. Trong khi đó, tại thị trường Mỹ, nó tăng lên mức cao hàng ngày là 40,34 đô la Mỹ và cuối cùng đóng cửa tăng 1,40% lên 40,14. USD / thùng. Dầu thô Brent tăng 0,58% lên 41,73 USD / thùng.
 
Trên thị trường tiền tệ, Chủ tịch Fed Powell hôm thứ Năm cho biết Fed đang theo đuổi mức lạm phát trung bình là 2% và việc đặt ra mức lạm phát trung bình là 2% sẽ giúp Fed có thêm cơ hội để cắt giảm lãi suất. Ông cũng gợi ý rằng nếu Quốc hội muốn biển thủ các quỹ hỗ trợ chương trình cho vay khẩn cấp của Cục Dự trữ Liên bang, thì nên ưu tiên hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và hỗ trợ người thất nghiệp. Từ Hoa Kỳ đến ngày 19 tháng 9, số người nộp đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu tiên ghi nhận mức tăng 870.000, cao hơn mức kỳ vọng của thị trường là 840.000 và giá trị trước đó là 860.000. Đồng đô la Mỹ đã từng đạt mức cao nhất trong hai tháng là 1,1635 so với đồng euro; chỉ số đô la Mỹ kết thúc bốn phiên tăng liên tiếp và cuối cùng đóng cửa giảm nhẹ 0,01% xuống 94,33.
 
Phân tích hôm nay:
 (Bản đồ M30 ở Châu Âu và Châu Mỹ)
Ở Châu Âu và Châu Mỹ:
 
Hy vọng về một đợt kích thích tài khóa mới đã thúc đẩy chứng khoán Mỹ phục hồi, thúc đẩy tâm lý rủi ro thị trường. Chỉ số đô la Mỹ đã ngừng tăng trong bốn ngày liên tiếp vào thứ Năm, do những bình luận lạc quan về sự phục hồi kinh tế Hoa Kỳ và hy vọng mới về một vòng kích thích tài khóa mới đã thúc đẩy tâm lý rủi ro thị trường, trong khi đảng Cộng hòa tuyên bố sẽ tổ chức bầu cử trật tự, dập tắt căng thẳng về cuộc tổng tuyển cử . Tỷ giá hối đoái đã tăng lên gần 1,1690 vào đầu phiên giao dịch ngày hôm nay. Mức 4 giờ bắt đầu giảm tốc và củng cố. Mức giảm ngắn hạn trong một giờ tiếp tục. Trong ngày chứng kiến ​​sự biến động. Mức kháng cự phía trên chú ý đến mức 1,1704 và 1,1737 và mức hỗ trợ phía dưới chú ý đến 1,1626 và 1,1584.
 
Chiến lược giao dịch EURUSD:
 
Chiến lược 1: Giảm dài hạn (31 điểm)
Mức nhập: 1.1657 Mức cắt lỗ: 1.1626 Mức chốt lời: 1.1688
Chiến lược 2: Phá vỡ đỉnh và đi dài (31 điểm)
Mức nhập: 1.1626 Mức cắt lỗ: 1.1657 Mức chốt lời: 1.1595
 
Về vàng:
 
Theo quan điểm xu hướng, điểm cao của sự phục hồi của giá vàng liên tục bị đẩy xuống. Mặc dù tâm lý e ngại rủi ro đã tăng trở lại nhưng thị trường đã trở nên tê liệt với những rủi ro hiện tại và không thể kích thích giá vàng tăng thêm. Giá vàng hiện tại đã giảm do quá bán kỹ thuật ngắn hạn, và thị trường chồng chéo đã Lo ngại về sự bất ổn của cuộc tổng tuyển cử Mỹ, vàng ngừng giảm và bật tăng trở lại và đẩy lên mốc 1870. MACD dưới ngắn hạn cho thấy đà bán khống vẫn còn mạnh, và vẫn cần thận trọng khi thực hiện thêm. Trong ngày, áp suất trên là 1874 và 1895, và hỗ trợ dưới là 1850 và 1842.
 
Hãy chú ý đến dữ liệu ngày hôm nay:
 
Hàng tháng của Hoa Kỳ đặt hàng lâu bền theo tỷ lệ hàng tháng
Chủ tịch Fed New York Williams có bài phát biểu
Fed Williams phát biểu
 
【Khước từ】:
Chiến lược phân tích và giao dịch này là một mô tả khách quan về xu hướng thị trường hiện tại. Nhà đầu tư cần thực hiện nghiêm túc vi lượng đồng căn, bảo quản ướt, cắt lỗ! Không thể hoàn toàn tuân theo chiến lược giao dịch làm cơ sở để đặt lệnh, nó chỉ mang tính chất tham khảo!


Tại sao chọn Giao dịch CFD trực tuyến của Capstone?
* EUR USD Mức chênh lệch trung bình 0,1 pips là tốt nhất trên thế giới
* Bắt đầu gửi tiền $100
* Đòn bẩy (Leverage) lên đến 1:400
* Chuyển tiền của bạn một cách an toàn với Hoa hồng 0%
* Tốc độ thực hiện trung bình dưới 45ms*
* Hỗn hợp thanh khoản đa dạng và độc quyền của chúng tôi giữ mức chênh lệch 24/5

 

Có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi ngay

Nhà cung cấp thanh khoản:

 • Morgan Stanley
 • Nomura Holdings
 • RBC Royal Bank
 • Royal Bank of Scotland
 • Société Générale
 • UBS
 • Bank of America
 • Barclays
 • BNP Paribas
 • Citadel
 • Citibank
 • Commerzbank
 • Credit Suisse
 • Deutsche Bank
 • Goldman Sachs
 • JPMorgan Chase & Co.
 • KCG
 • Macquarie Group


FX và CFD là các sản phẩm có đòn bẩy có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền gửi ban đầu của bạn. Chúng không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Trước khi bạn mở tài khoản và gửi tiền với Capstone, vui lòng đảm bảo xem qua các tài liệu pháp lý của chúng tôi và dựa trên tình hình tài chính cá nhân của bạn, xác nhận nếu bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến giao dịch FX.

Thông tin trên trang này không nhắm vào các cư dân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Afghanistan, Algeria, Angola, Bosnia và Herzegovina, Canada, Cuba, Guyana, Iran, Iraq, Lào, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Papua New Guinea, Sudan , Syria, Uganda, Yemen hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Úc và không có ý định phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp và quy định của địa phương.

Có các đối tác kinh doanh: ngân hàng giám sát ngân hàng, nhà cung cấp thanh khoản - Ngân hàng, ECN, v.v., các công ty hỗ trợ kỹ thuật và thương mại, nhà cung cấp tin tức và dữ liệu thị trường, v.v., những người thiết lập quan hệ hợp tác với Capstone thông qua trang web trực tiếp hoặc gián tiếp. tất cả các tên giao dịch và biểu tượng của các thương nhân hợp tác đều thuộc sở hữu của họ và không liên quan gì đến Capstone.

Capstone Global là một nhóm các công ty bao gồm Capstone Global Australis Pty Ltd, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và Forex theo quy định của ASIC (ABN 95 612 024 889, Giấy phép AFS số 494799) và Capstone Global Markets LLC. là công ty đã đăng ký của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn số 119 LLC 2019. Capstone Global không chấp nhận đơn đăng ký từ cư dân của các quốc gia hoặc khu vực pháp lý nơi việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Bản quyền © 2020 Capstone. Đã đăng ký Bản quyền.

NGOẠI HỐI TOÀN CẦU CAPSTONE