Phân tích giao dịch ngoại hối của Capstone: vàng giảm 70 đô la Mỹ chỉ trong một ngày và giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng, hôm nay Powell bắt đầu ra mắt trong tuần này!

 

22-09-2020 08:18      Từ:CAPSTONE    Tác giả:Herry

Bài đánh giá ngày hôm qua:Vàng bắt đầu giảm vào chiều thứ Hai và thị trường Hoa Kỳ tiếp tục giảm trong thời gian diễn ra thị trường Hoa Kỳ. Nó đã từng giảm xuống 1.882 USD, tức là khoảng 75 USD so với mức cao hàng ngày, sau đó tăng trở lại và quay trở lại trên 1910 USD. Cuối cùng giảm 1,95% xuống 1912,33 USD / ounce. Bạc giao ngay theo sau đà giảm của vàng, có lần giảm 10%, và cuối cùng đóng cửa giảm 7,67%, ở mức 24,71 đô la Mỹ / ounce. Trên thị trường dầu, dầu thô WTI dao động trong khoảng 40,5-41,2 USD tại thị trường châu Á và tiếp tục giảm ở chiều giảm xuống dưới 40 USD. Sau khi mở cửa thị trường Mỹ, mức giảm càng được mở rộng, giảm xuống mức tối thiểu 38,65 USD, cuối cùng đóng cửa giảm 2,70% xuống 39,77 USD. / thùng. Dầu thô Brent giảm 3,25% xuống 41,66 USD / thùng.
 
Trên thị trường tiền tệ, chỉ số đô la Mỹ mở cửa cao hơn vào buổi sáng và tiếp tục tăng vào buổi chiều, sau khi đứng ở mức 93 trong phiên châu Âu, nó đã tăng thêm trong phiên Mỹ, đạt tối đa 93,80 và cuối cùng đóng cửa cao hơn 0,59% ở 93,55. Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu Lagarde nói rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu có thể điều chỉnh các chính sách của mình bất cứ lúc nào nếu cần. Thị trường tiền tệ đang đặt cược rằng Ngân hàng Trung ương Châu Âu sẽ cắt giảm lãi suất tiền gửi 10 điểm cơ bản vào tháng 6 năm 2021. Lần đặt cược trước đó là tháng 7 năm 2021. Lagarde cũng bày tỏ lo ngại về sự tăng giá của đồng euro.
 
Phân tích hôm nay:
 (Bản đồ M30 Âu Mỹ)
Ở Châu Âu và Châu Mỹ:
 
Trong một tài liệu do Cục Dự trữ Liên bang công bố hôm thứ Hai (21), Powell cho biết mặc dù nền kinh tế Mỹ đã cho thấy sự phục hồi nhất định, nhưng triển vọng phục hồi chung vẫn đầy bất ổn. Nhiều chỉ số kinh tế tăng trở lại Sau quý 2 ảm đạm, kinh tế Mỹ đã bắt đầu phục hồi trở lại. Tuy nhiên, dữ liệu việc làm và hoạt động kinh tế nói chung vẫn còn thấp hơn nhiều so với mức trước khi xảy ra dịch bệnh và triển vọng phục hồi vẫn chưa chắc chắn. Powell nhắc lại rằng ông sẽ hỗ trợ phục hồi kinh tế bằng mọi giá. Trong ngày, mức áp lực trên là 1.1774 và 1.1800, và mức hỗ trợ dưới là 1.1750 và 1.1710.
 
Chiến lược giao dịch EURUSD:
 
Chiến lược 1: Phá vỡ đỉnh và đi dài (24 điểm)
Mức nhập: 1.1774 Mức cắt lỗ: 1.1750 Mức chốt lời: 1.1798
Chiến lược 2: Ngắt ngắn bên dưới (24 điểm)
Mức nhập: 1.1750 Mức cắt lỗ: 1.1774 Mức chốt lời: 1.1726
 
Về vàng:
 
Vàng ngừng giảm và tăng trở lại vào đầu phiên giao dịch hôm nay, và tạm thời tăng nhẹ, hiện ở mức 1917,43 USD / ounce. Đánh giá về diễn biến gần đây, giá vàng nói chung thể hiện một mô hình rộng, theo quan điểm xu hướng, điểm cao của giá vàng phục hồi liên tục bị đẩy xuống, tuy nhiên, do thị trường trở nên tê liệt trước những rủi ro hiện tại nên không thể kích thích giá vàng tăng thêm mà ngược lại, các quỹ bắt đầu tăng mạnh. Sự xâm nhập của đô la Mỹ quá bán khiến các quỹ trú ẩn an toàn rút khỏi vàng, do đó đẩy nhanh đà giảm của vàng. Vàng giảm xuống dưới mốc 1900 và suy yếu trong ngắn hạn. Trong ngày, mức áp suất trên là 1918 và 1934, và mức hỗ trợ dưới là 1900 và 1886.
 
Hãy chú ý đến dữ liệu ngày hôm nay:
 
Tổng doanh số bán nhà hiện có hàng năm của Hoa Kỳ vào tháng 8 (10.000 hộ gia đình)
Chỉ số sản xuất Richmond Fed tháng 9 của Mỹ
Chủ tịch Fed Chicago Evans phát biểu
Chủ tịch Fed Powell và Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Mnuchin điều trần tại Hạ viện
Thu phân của Nhật Bản đóng cửa trong một ngày
Dự trữ dầu thô API của Hoa Kỳ trong tuần (10.000 thùng)
 
【Khước từ】:
Chiến lược phân tích và giao dịch này là một mô tả khách quan về xu hướng thị trường hiện tại. Nhà đầu tư cần thực hiện nghiêm túc vi lượng đồng căn, bảo quản ướt, cắt lỗ! Không thể hoàn toàn tuân theo chiến lược giao dịch làm cơ sở để đặt lệnh, nó chỉ mang tính chất tham khảo!


Tại sao chọn Giao dịch CFD trực tuyến của Capstone?
* EUR USD Mức chênh lệch trung bình 0,1 pips là tốt nhất trên thế giới
* Bắt đầu gửi tiền $100
* Đòn bẩy (Leverage) lên đến 1:400
* Chuyển tiền của bạn một cách an toàn với Hoa hồng 0%
* Tốc độ thực hiện trung bình dưới 45ms*
* Hỗn hợp thanh khoản đa dạng và độc quyền của chúng tôi giữ mức chênh lệch 24/5

 

Có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi ngay

Nhà cung cấp thanh khoản:

 • Morgan Stanley
 • Nomura Holdings
 • RBC Royal Bank
 • Royal Bank of Scotland
 • Société Générale
 • UBS
 • Bank of America
 • Barclays
 • BNP Paribas
 • Citadel
 • Citibank
 • Commerzbank
 • Credit Suisse
 • Deutsche Bank
 • Goldman Sachs
 • JPMorgan Chase & Co.
 • KCG
 • Macquarie Group


FX và CFD là các sản phẩm có đòn bẩy có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền gửi ban đầu của bạn. Chúng không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Trước khi bạn mở tài khoản và gửi tiền với Capstone, vui lòng đảm bảo xem qua các tài liệu pháp lý của chúng tôi và dựa trên tình hình tài chính cá nhân của bạn, xác nhận nếu bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến giao dịch FX.

Thông tin trên trang này không nhắm vào các cư dân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Afghanistan, Algeria, Angola, Bosnia và Herzegovina, Canada, Cuba, Guyana, Iran, Iraq, Lào, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Papua New Guinea, Sudan , Syria, Uganda, Yemen hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Úc và không có ý định phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp và quy định của địa phương.

Có các đối tác kinh doanh: ngân hàng giám sát ngân hàng, nhà cung cấp thanh khoản - Ngân hàng, ECN, v.v., các công ty hỗ trợ kỹ thuật và thương mại, nhà cung cấp tin tức và dữ liệu thị trường, v.v., những người thiết lập quan hệ hợp tác với Capstone thông qua trang web trực tiếp hoặc gián tiếp. tất cả các tên giao dịch và biểu tượng của các thương nhân hợp tác đều thuộc sở hữu của họ và không liên quan gì đến Capstone.

Capstone Global là một nhóm các công ty bao gồm Capstone Global Australis Pty Ltd, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và Forex theo quy định của ASIC (ABN 95 612 024 889, Giấy phép AFS số 494799) và Capstone Global Markets LLC. là công ty đã đăng ký của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn số 119 LLC 2019. Capstone Global không chấp nhận đơn đăng ký từ cư dân của các quốc gia hoặc khu vực pháp lý nơi việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Bản quyền © 2020 Capstone. Đã đăng ký Bản quyền.

NGOẠI HỐI TOÀN CẦU CAPSTONE