Phân tích giao dịch ngoại hối của Capstone: đồng đô la sẽ chững lại! Thị trường tiền tệ sôi động trong tuần này, và tám quan chức của Fed đều đã vắng mặt!

 

21-09-2020 08:04      Từ:CAPSTONE    Tác giả:Herry

Đánh giá tuần trước:Trong những giờ đầu của ngày thứ Năm, quyết định lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang phù hợp với kỳ vọng, duy trì lãi suất chuẩn không thay đổi; tuyên bố của Cục Dự trữ Liên bang FOMC cho thấy lãi suất sẽ không thay đổi cho đến khi lạm phát ở mức 2% và việc làm được tối đa hóa. Tuy nhiên, Fed đã không đưa ra hướng dẫn rõ ràng về tương lai. Câu trả lời của Powell cho các câu hỏi về tối đa hóa việc làm, mục tiêu lạm phát và cơ chế lạm phát trung bình là rất mơ hồ. Điều này cho thấy Fed còn rất nhiều dư địa cho bất kỳ thay đổi chính sách nào trong tương lai. Nhà đầu tư cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng: Ngay cả khi Fed ban hành các chỉ dẫn rõ ràng hơn về tương lai, khi cần xem xét tăng lãi suất, Fed vẫn có nhiều lý do để lật ngược các quyết định trong quá khứ.
 
Thứ hai là Nhật Bản, vào chiều ngày 16 giờ địa phương, Yoshihide Suga, Chủ tịch Đảng Dân chủ Tự do Nhật Bản, đã chính thức trở thành thủ tướng mới, và một nội các mới của Nhật Bản cũng sẽ được thành lập vào ngày hôm đó. Trong tương lai, chính sách tiền tệ của ngân hàng trung ương có thể thay đổi và bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến thị trường việc làm. Vào ngày 17, Ngân hàng Trung ương Nhật Bản đã công bố quyết định lãi suất, thông báo rằng họ sẽ không di chuyển, và bày tỏ ưu tiên chú ý đến tài chính doanh nghiệp và kỳ vọng tăng trưởng kinh tế doanh nghiệp và tiêu dùng. Thống đốc Ngân hàng Trung ương Haruhiko Kuroda cho biết, cũng giống như Fed, Ngân hàng Trung ương Nhật Bản không coi mục tiêu lạm phát 2% là giới hạn trên, nếu cần có thể hạ đường cong lợi suất và tăng các chính sách nới lỏng. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh ưu tiên hiện nay là duy trì ổn định giá cả và không cần thiết phải điều chỉnh mục tiêu lạm phát 2%.
 
Cuối cùng, phía Anh Quốc hội Anh đã thông qua "Dự luật thị trường nội bộ" vào ngày 14. Liên minh châu Âu bày tỏ sự không hài lòng với nó, phía Anh cho biết họ sẽ tiếp tục đàm phán thương mại Brexit vào tuần tới. Tuy nhiên, khả năng Anh "không thỏa thuận" Brexit thấp hơn kỳ vọng của thị trường. Về quyết định lãi suất, Ngân hàng Trung ương Anh tuyên bố sẽ giữ nguyên, nhưng một lần nữa nói về hiệu quả của lãi suất âm và cho biết sẽ thảo luận với các cơ quan quản lý về cách thực hiện lãi suất âm.
 
Phân tích hôm nay:
 (Bản đồ H1 Âu Mỹ)
Ở Châu Âu và Châu Mỹ:
 
Về các nguyên tắc cơ bản, thị trường sẽ chuyển sự chú ý sang dữ liệu PMI khu vực đồng tiền chung châu Âu tháng 9 sắp tới và dữ liệu IFO của Đức. Sự phục hồi kinh tế ở Khu vực đồng tiền chung châu Âu đang mất dần động lực với sự ra đời của loại virus coronavirus mới. Các nhà đầu tư ngoại hối muốn biết liệu tình trạng này chỉ là tạm thời hay là sự khởi đầu của một đợt suy thoái hơn nữa. Nếu dữ liệu có thể tạo ra những bất ngờ tích cực, nó sẽ thúc đẩy đồng euro. Tương lai. Về mặt kỹ thuật, điểm xoay của châu Âu và Hoa Kỳ là 1.1813, ngưỡng kháng cự ban đầu cho tỷ giá hối đoái tăng là 1.1887, ngưỡng kháng cự tiếp theo là 1.1928 và ngưỡng kháng cự quan trọng là 1.2002; hỗ trợ ban đầu cho tỷ giá hối đoái giảm là 1.1772, hỗ trợ tiếp theo là 1.1698 và hỗ trợ quan trọng hơn là 1.1657.
 
Chiến lược giao dịch EURUSD:
 
Chiến lược 1: Làm được nhiều hơn khi giảm điểm (25 điểm)
Mức nhập: 1.1851 Mức cắt lỗ: 1.1826 Mức chốt lời: 1.1876
Chiến lược 2: Chia nhỏ (25 điểm)
Mức nhập: 1.1826 Mức cắt lỗ: 1.1851 Mức chốt lời: 1.1801
 
Về vàng:
 
Về nguyên tắc cơ bản, do sự suy yếu của đồng đô la Mỹ, thị trường chồng chất lo ngại về tiến trình phục hồi kinh tế sau cuộc khủng hoảng virus vương miện mới. Tâm lý lạc quan trên thị trường vàng vẫn còn mạnh mẽ. Tuy nhiên, chất xúc tác hiện tại đã làm thị trường mệt mỏi và không thúc đẩy thị trường lớn hơn cho vàng. Việc thiếu tin tức mới và sự hỗ trợ cơ bản khiến vàng cuối cùng chỉ tăng nhẹ, vẫn dưới mốc năm 1950. Về mặt kỹ thuật, sự hợp nhất trong khoảng 2000-1900 vẫn được duy trì và phạm vi hợp nhất đang dần thu hẹp. Một khi quá trình hợp nhất kết thúc và phá vỡ khoảng thời gian hợp nhất, hướng có thể được thiết lập. Tuần này, mức áp suất trên là năm 1961 và 1977, và mức hỗ trợ dưới là 1943 và 1920.
 
Hãy chú ý đến dữ liệu ngày hôm nay:
 
Chỉ số hoạt động quốc gia của Fed tại Chicago cho tháng 8
Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu Lagarde phát biểu
Ngày Tôn trọng Người cao tuổi của Nhật Bản đóng cửa trong một ngày
 
【Khước từ】:
Chiến lược phân tích và giao dịch này là một mô tả khách quan về xu hướng thị trường hiện tại. Nhà đầu tư cần thực hiện nghiêm túc vi lượng đồng căn, bảo quản ướt, cắt lỗ! Không thể hoàn toàn tuân theo chiến lược giao dịch làm cơ sở để đặt lệnh, nó chỉ mang tính chất tham khảo!


Tại sao chọn Giao dịch CFD trực tuyến của Capstone?
* EUR USD Mức chênh lệch trung bình 0,1 pips là tốt nhất trên thế giới
* Bắt đầu gửi tiền $100
* Đòn bẩy (Leverage) lên đến 1:400
* Chuyển tiền của bạn một cách an toàn với Hoa hồng 0%
* Tốc độ thực hiện trung bình dưới 45ms*
* Hỗn hợp thanh khoản đa dạng và độc quyền của chúng tôi giữ mức chênh lệch 24/5

 

Có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi ngay

Nhà cung cấp thanh khoản:

 • Morgan Stanley
 • Nomura Holdings
 • RBC Royal Bank
 • Royal Bank of Scotland
 • Société Générale
 • UBS
 • Bank of America
 • Barclays
 • BNP Paribas
 • Citadel
 • Citibank
 • Commerzbank
 • Credit Suisse
 • Deutsche Bank
 • Goldman Sachs
 • JPMorgan Chase & Co.
 • KCG
 • Macquarie Group


FX và CFD là các sản phẩm có đòn bẩy có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền gửi ban đầu của bạn. Chúng không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Trước khi bạn mở tài khoản và gửi tiền với Capstone, vui lòng đảm bảo xem qua các tài liệu pháp lý của chúng tôi và dựa trên tình hình tài chính cá nhân của bạn, xác nhận nếu bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến giao dịch FX.

Thông tin trên trang này không nhắm vào các cư dân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Afghanistan, Algeria, Angola, Bosnia và Herzegovina, Canada, Cuba, Guyana, Iran, Iraq, Lào, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Papua New Guinea, Sudan , Syria, Uganda, Yemen hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Úc và không có ý định phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp và quy định của địa phương.

Có các đối tác kinh doanh: ngân hàng giám sát ngân hàng, nhà cung cấp thanh khoản - Ngân hàng, ECN, v.v., các công ty hỗ trợ kỹ thuật và thương mại, nhà cung cấp tin tức và dữ liệu thị trường, v.v., những người thiết lập quan hệ hợp tác với Capstone thông qua trang web trực tiếp hoặc gián tiếp. tất cả các tên giao dịch và biểu tượng của các thương nhân hợp tác đều thuộc sở hữu của họ và không liên quan gì đến Capstone.

Capstone Global là một nhóm các công ty bao gồm Capstone Global Australis Pty Ltd, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và Forex theo quy định của ASIC (ABN 95 612 024 889, Giấy phép AFS số 494799) và Capstone Global Markets LLC. là công ty đã đăng ký của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn số 119 LLC 2019. Capstone Global không chấp nhận đơn đăng ký từ cư dân của các quốc gia hoặc khu vực pháp lý nơi việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Bản quyền © 2020 Capstone. Đã đăng ký Bản quyền.

NGOẠI HỐI TOÀN CẦU CAPSTONE