Capstone phân tích giao dịch ngoại hối: quyết định lãi suất của Anh không thay đổi và sau đó lãi suất âm được nâng lên, Mỹ ban đầu yêu cầu dữ liệu yếu và đô la Mỹ phá vỡ mốc 93!

 

2020-09-18 08:04      Từ:CAPSTONE    Tác giả:Herry

Bài đánh giá ngày hôm qua:Sau khi mở cửa thị trường vào thứ Năm, vàng đã giảm toàn bộ, từ khoảng năm 1955 đô la Mỹ xuống còn khoảng 1940 đô la Mỹ và tăng nhẹ trở lại vào buổi chiều. Sau khi mở cửa thị trường Mỹ, nó giảm xuống còn 1932 đô la Mỹ, cao gần 30 đô la Mỹ so với mức cao hàng ngày và cuối cùng đóng cửa 0,77% xuống 1943,95 đô la Mỹ. /ounce. Trên thị trường dầu mỏ, dầu thô WTI tiếp tục giảm trong thời gian tại thị trường châu Á, giảm từ 40,2 USD xuống dưới 40 USD, trong khi thị trường châu Âu tăng trở lại, sau khi thị trường Mỹ mở cửa tăng mạnh. Các cuộc họp của JMMC thường xuyên báo cáo kết quả tích cực. Dầu thô WTI tăng lên 41,2 USD và cuối cùng đóng cửa. Tăng 4,57%, báo cáo 40,94 đô la Mỹ / thùng. Dầu thô Brent tăng 2,32% lên 43,27 USD / thùng.
 
Trên thị trường ngoại hối, số đơn xin trợ cấp thất nghiệp ban đầu từ Hoa Kỳ được công bố từ hôm qua đến ngày 12 tháng 9 là 860.000, cao hơn kỳ vọng của thị trường là 850.000 và giá trị trước đó là 884.000. Các nhà phân tích của Zero-hedging cho biết mặc dù số lượng yêu cầu ban đầu giảm xuống dưới 1 triệu trong tuần thứ ba liên tiếp, nhưng con số này vẫn gấp hơn bốn lần mức bình thường trước khi có dịch. Ngân hàng Trung ương Anh đã thảo luận về lãi suất âm một lần nữa. Đồng bảng Anh so với đô la Mỹ đã từng vượt qua 1,29, nhưng đã tăng trở lại vào cuối phiên giao dịch và cuối cùng đóng cửa tăng 0,03% lên 1,2971. Chỉ số đô la Mỹ giảm 0,21% xuống 92,91.
 
Phân tích hôm nay:
 (Bản đồ H1 Âu Mỹ)
Ở Châu Âu và Châu Mỹ:
 
Do dữ liệu nhìn chung yếu do Hoa Kỳ công bố và sự không chắc chắn tổng thể trong triển vọng kinh tế, hỗ trợ cho lo lắng của Fed về tốc độ phục hồi vào thứ Tư, đồng đô la một lần nữa giảm xuống dưới mốc 93. Tỷ giá hối đoái của Châu Âu và Hoa Kỳ tiếp tục duy trì ở mức 1.1830 vào đầu giờ giao dịch hôm nay và vị trí dài 4 giờ không thay đổi, tuy nhiên, trong khoảng thời gian ngắn hạn một giờ luôn duy trì mức sốc cao. Tỷ giá hiện tại đang tăng trở lại và tiếp tục xu hướng tăng trong ngày. Ngưỡng kháng cự trên là 1.1876 và 1.1900 và ngưỡng hỗ trợ dưới được quan tâm. 1.1793, 1.1755, làm được nhiều hơn khi giảm trên mức hỗ trợ.
 
Chiến lược giao dịch EURUSD:
 
Chiến lược 1: Làm được nhiều hơn khi giảm điểm (19 điểm)
Mức nhập: 1.1812 Mức cắt lỗ: 1.1793 Mức chốt lời: 1.1831
Chiến lược 2: Nghỉ ngắn (19 điểm)
Mức nhập: 1.1793 Mức cắt lỗ: 1.1812 Mức chốt lời: 1.1774
 
Về vàng:
 
Nhìn chung, giá vàng thể hiện một mô hình trên diện rộng. Theo quan điểm xu hướng, điểm cao của sự phục hồi giá vàng liên tục bị đẩy xuống. Giá vàng hiện đang có hình tam giác. Về góc độ kỹ thuật, nó nghiêng về một hình tam giác tăng dần. Sau một tháng điều chỉnh đầy đủ, nó được kỳ vọng sẽ mở ra một làn sóng đi lên Theo diễn biến hiện tại, giá vàng vẫn đang chạy trên rìa trên của mô hình phá vỡ, ngoài ra, động lực bán khống của chỉ báo MACD bên dưới đang dần suy yếu. Trong ngày, mức áp suất trên là 1960 và 1970, và mức hỗ trợ dưới là 1942 và 1919.
 
Hãy chú ý đến dữ liệu ngày hôm nay:
 
Đức tháng 8 PPI tỷ giá hàng tháng
Tỷ lệ bán lẻ tháng 8 của Vương quốc Anh được điều chỉnh theo mùa
Tài khoản vãng lai của Eurozone sau khi điều chỉnh theo mùa vào tháng 7 (100 triệu euro)
Tài khoản vãng lai của Hoa Kỳ trong quý thứ hai (100 triệu đô la Mỹ)
Chỉ số niềm tin người tiêu dùng tháng 9 của Đại học Michigan Giá trị ban đầu
Tỷ lệ hàng tháng của Phòng tư vấn hàng đầu Phòng thương mại Mỹ tháng 8
 
【Khước từ】:
Chiến lược phân tích và giao dịch này là một mô tả khách quan về xu hướng thị trường hiện tại. Nhà đầu tư cần thực hiện nghiêm túc vi lượng đồng căn, bảo quản ướt, cắt lỗ! Không thể hoàn toàn tuân theo chiến lược giao dịch làm cơ sở để đặt lệnh, nó chỉ mang tính chất tham khảo!


Tại sao chọn Giao dịch CFD trực tuyến của Capstone?
* EUR USD Mức chênh lệch trung bình 0,1 pips là tốt nhất trên thế giới
* Bắt đầu gửi tiền $100
* Đòn bẩy (Leverage) lên đến 1:400
* Chuyển tiền của bạn một cách an toàn với Hoa hồng 0%
* Tốc độ thực hiện trung bình dưới 45ms*
* Hỗn hợp thanh khoản đa dạng và độc quyền của chúng tôi giữ mức chênh lệch 24/5

 

Có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi ngay

Nhà cung cấp thanh khoản:

 • Morgan Stanley
 • Nomura Holdings
 • RBC Royal Bank
 • Royal Bank of Scotland
 • Société Générale
 • UBS
 • Bank of America
 • Barclays
 • BNP Paribas
 • Citadel
 • Citibank
 • Commerzbank
 • Credit Suisse
 • Deutsche Bank
 • Goldman Sachs
 • JPMorgan Chase & Co.
 • KCG
 • Macquarie Group


FX và CFD là các sản phẩm có đòn bẩy có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền gửi ban đầu của bạn. Chúng không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Trước khi bạn mở tài khoản và gửi tiền với Capstone, vui lòng đảm bảo xem qua các tài liệu pháp lý của chúng tôi và dựa trên tình hình tài chính cá nhân của bạn, xác nhận nếu bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến giao dịch FX.

Thông tin trên trang này không nhắm vào các cư dân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Afghanistan, Algeria, Angola, Bosnia và Herzegovina, Canada, Cuba, Guyana, Iran, Iraq, Lào, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Papua New Guinea, Sudan , Syria, Uganda, Yemen hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Úc và không có ý định phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp và quy định của địa phương.

Có các đối tác kinh doanh: ngân hàng giám sát ngân hàng, nhà cung cấp thanh khoản - Ngân hàng, ECN, v.v., các công ty hỗ trợ kỹ thuật và thương mại, nhà cung cấp tin tức và dữ liệu thị trường, v.v., những người thiết lập quan hệ hợp tác với Capstone thông qua trang web trực tiếp hoặc gián tiếp. tất cả các tên giao dịch và biểu tượng của các thương nhân hợp tác đều thuộc sở hữu của họ và không liên quan gì đến Capstone.

Capstone Global là một nhóm các công ty bao gồm Capstone Global Australis Pty Ltd, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và Forex theo quy định của ASIC (ABN 95 612 024 889, Giấy phép AFS số 494799) và Capstone Global Markets LLC. là công ty đã đăng ký của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn số 119 LLC 2019. Capstone Global không chấp nhận đơn đăng ký từ cư dân của các quốc gia hoặc khu vực pháp lý nơi việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Bản quyền © 2020 Capstone. Đã đăng ký Bản quyền.

NGOẠI HỐI TOÀN CẦU CAPSTONE