Phân tích giao dịch ngoại hối Capstone: Lãi suất của Fed sẽ không thay đổi trong ba năm, đồng euro đã giảm, và hôm nay có hai mức lãi suất ngân hàng trung ương cần chú ý!

 

2020-09-17 08:27      Từ:CAPSTONE    Tác giả:Herry

Bài đánh giá ngày hôm qua:Hôm qua, tỷ lệ doanh thu bán lẻ hàng tháng của Hoa Kỳ trong tháng 8 đã được công bố, ghi nhận 0,6%, thấp hơn mức dự kiến ​​1,0%, đây là tháng giảm thứ ba liên tiếp. Dữ liệu ít hơn dự kiến ​​có nghĩa là xác suất Quốc hội thông qua một vòng dự luật kích thích kinh tế mới trong ngắn hạn tăng lên, điều này có lợi cho vàng. Sau khi mở cửa thị trường vào thứ Tư, vàng đã tăng giá tổng thể, tăng từ khoảng 1950 đô la Mỹ lên 1965 đô la Mỹ và bắt đầu giao dịch đi ngang vào buổi tối. Sau khi thị trường mở cửa, nó đã từng tăng lên mức cao nhất trong ngày là 1973,49 đô la Mỹ, thấp hơn khoảng 25 đô la Mỹ trong ngày và nó đã giảm trở lại trong đêm. Đóng cửa tăng 0,31%, báo cáo 1959,00 đô la Mỹ / ounce. Trên thị trường dầu mỏ, dầu thô WTI tiếp tục tăng mạnh vào thứ 3. Sau khi mở cửa thị trường hôm thứ 4, nó dao động tăng từ khoảng 38,5 USD lên trên 39 USD. Sau khi thị trường Mỹ mở cửa, nó tăng mạnh, đạt tối đa 40,41 USD và cuối cùng đóng cửa tăng 4,57% ở mức 40,15 USD / thùng. Dầu thô Brent tăng 4,03% lên 42,29 USD / thùng.
 
Trên thị trường tiền tệ, đồng đô la Mỹ so với đồng yên đã từng giảm xuống dưới mốc 105 và giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là 104,8 qua đêm, thiết lập mức thấp mới kể từ cuối tháng 7. Đồng bảng Anh tăng so với đô la Mỹ trong ngày thứ ba liên tiếp và đã từng đứng trên mốc 1,30. Cục Dự trữ Liên bang đã công bố nghị quyết lãi suất mới nhất, trong đó tuyên bố rằng họ sẽ duy trì lãi suất chuẩn không thay đổi và sẽ duy trì lãi suất cho đến khi lạm phát đạt 2% và tối đa hóa việc làm, và dự kiến ​​sẽ duy trì lãi suất không đổi cho đến năm 2023. Đồng thời bày tỏ sự sẵn sàng điều chỉnh việc mua tài sản vào thời điểm thích hợp, Chủ tịch Fed Powell cũng nhắc lại rằng sự phát triển kinh tế có thể đòi hỏi nhiều hỗ trợ hơn về tài chính và tiền tệ. Chỉ số đô la đóng cửa tăng 0,03% lên 93,1.
 
 
Phân tích hôm nay:
 (Bản đồ H1 Âu Mỹ)
Ở Châu Âu và Châu Mỹ:
 
Fed đã thông báo rằng họ sẽ duy trì lãi suất ở mức gần 0 và kỳ vọng rằng nền kinh tế Mỹ sẽ tăng tốc phục hồi sau cuộc khủng hoảng coronavirus, vì tỷ lệ thất nghiệp đã giảm nhanh hơn dự kiến ​​của Fed vào tháng Sáu. Châu Âu và Hoa Kỳ tăng tốc giảm trong đêm dưới ảnh hưởng của quyết định lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang. Tỷ giá hối đoái chạm mức 1.17760 vào đầu phiên giao dịch hôm nay. Vị thế dài 4 giờ không thay đổi. Mức biến động ngắn hạn một giờ vẫn không ổn định. Tuy nhiên, nó đã phá vỡ đường xu hướng tăng và có nhu cầu hợp nhất ngắn hạn. , 1.1877, mức hỗ trợ thấp hơn có liên quan là 1.1750 và 1.1710.
 
Chiến lược giao dịch EURUSD:
 
Chiến lược 1: các cuộc biểu tình ngắn (32 điểm)
Mức nhập: 1.1807 Mức cắt lỗ: 1.1839 Mức chốt lời: 1.1775
Chiến lược 2: Phá vỡ đỉnh và đi dài (32 điểm)
Mức nhập: 1.1839 Mức cắt lỗ: 1.1807 Mức chốt lời: 1.1871
 
Về vàng:
 
Do Fed hứa sẽ giữ lãi suất ở mức thấp cho đến ít nhất là năm 2023, và Quốc hội Mỹ sẽ đưa ra một biện pháp kích thích khác, hỗ trợ giá vàng duy trì trên mốc 1950. Theo quan điểm xu hướng, điểm cao của giá vàng phục hồi liên tục bị đẩy xuống, giá vàng hiện đang có hình tam giác, về góc độ kỹ thuật, nó nghiêng về hình tam giác tăng. Sau một tháng điều chỉnh hoàn toàn, nó được kỳ vọng sẽ mở ra một làn sóng đi lên. Từ tình hình hiện tại, Giá vàng vẫn đang chạy trên rìa trên của mô hình đột phá, thêm vào đó, động lực bán khống của chỉ báo MACD bên dưới đang dần suy yếu, giá vàng có thể bất cứ lúc nào phe bò vẫn chiếm ưu thế. Trong ngày, mức áp suất trên là 1959 và 1970, và mức hỗ trợ dưới là 1948 và 1940.
 
Hãy chú ý đến dữ liệu ngày hôm nay:
 
Ngân hàng Nhật Bản công bố quyết định lãi suất
Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản Haruhiko Kuroda tổ chức họp báo
Eurozone tháng 8 CPI tỷ giá hàng năm giá trị cuối cùng
Ngân hàng Anh công bố giải pháp lãi suất và biên bản họp
Số người yêu cầu trợ cấp thất nghiệp ở Hoa Kỳ (10.000 người)
Chỉ số Sản xuất Dự trữ Liên bang Philadelphia tháng 9 của Hoa Kỳ
 
【Khước từ】:
Chiến lược phân tích và giao dịch này là một mô tả khách quan về xu hướng thị trường hiện tại. Nhà đầu tư cần thực hiện nghiêm túc vi lượng đồng căn, bảo quản ướt, cắt lỗ! Không thể hoàn toàn tuân theo chiến lược giao dịch làm cơ sở để đặt lệnh, nó chỉ mang tính chất tham khảo!


Tại sao chọn Giao dịch CFD trực tuyến của Capstone?
* EUR USD Mức chênh lệch trung bình 0,1 pips là tốt nhất trên thế giới
* Bắt đầu gửi tiền $100
* Đòn bẩy (Leverage) lên đến 1:400
* Chuyển tiền của bạn một cách an toàn với Hoa hồng 0%
* Tốc độ thực hiện trung bình dưới 45ms*
* Hỗn hợp thanh khoản đa dạng và độc quyền của chúng tôi giữ mức chênh lệch 24/5

 

Có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi ngay

Nhà cung cấp thanh khoản:

 • Morgan Stanley
 • Nomura Holdings
 • RBC Royal Bank
 • Royal Bank of Scotland
 • Société Générale
 • UBS
 • Bank of America
 • Barclays
 • BNP Paribas
 • Citadel
 • Citibank
 • Commerzbank
 • Credit Suisse
 • Deutsche Bank
 • Goldman Sachs
 • JPMorgan Chase & Co.
 • KCG
 • Macquarie Group


FX và CFD là các sản phẩm có đòn bẩy có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền gửi ban đầu của bạn. Chúng không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Trước khi bạn mở tài khoản và gửi tiền với Capstone, vui lòng đảm bảo xem qua các tài liệu pháp lý của chúng tôi và dựa trên tình hình tài chính cá nhân của bạn, xác nhận nếu bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến giao dịch FX.

Thông tin trên trang này không nhắm vào các cư dân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Afghanistan, Algeria, Angola, Bosnia và Herzegovina, Canada, Cuba, Guyana, Iran, Iraq, Lào, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Papua New Guinea, Sudan , Syria, Uganda, Yemen hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Úc và không có ý định phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp và quy định của địa phương.

Có các đối tác kinh doanh: ngân hàng giám sát ngân hàng, nhà cung cấp thanh khoản - Ngân hàng, ECN, v.v., các công ty hỗ trợ kỹ thuật và thương mại, nhà cung cấp tin tức và dữ liệu thị trường, v.v., những người thiết lập quan hệ hợp tác với Capstone thông qua trang web trực tiếp hoặc gián tiếp. tất cả các tên giao dịch và biểu tượng của các thương nhân hợp tác đều thuộc sở hữu của họ và không liên quan gì đến Capstone.

Capstone Global là một nhóm các công ty bao gồm Capstone Global Australis Pty Ltd, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và Forex theo quy định của ASIC (ABN 95 612 024 889, Giấy phép AFS số 494799) và Capstone Global Markets LLC. là công ty đã đăng ký của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn số 119 LLC 2019. Capstone Global không chấp nhận đơn đăng ký từ cư dân của các quốc gia hoặc khu vực pháp lý nơi việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Bản quyền © 2020 Capstone. Đã đăng ký Bản quyền.

NGOẠI HỐI TOÀN CẦU CAPSTONE