Phân tích giao dịch ngoại hối Capstone: quyết định lãi suất cuối cùng của Fed trước cuộc tổng tuyển cử, hãy xem thị trường sẽ khuấy động tình hình như thế nào tối nay!

 

2020-09-16 08:40      Từ:CAPSTONE    Tác giả:Herry

Bài đánh giá ngày hôm qua:Vàng đã từng phá vỡ mốc năm 1970 vào thứ Ba, nhưng nó đã từ bỏ mọi mức tăng trong suốt thị trường Hoa Kỳ, và cuối cùng đóng cửa giảm 0,19% xuống 1.952,95 đô la Mỹ mỗi ounce. Trên thị trường dầu mỏ, giá dầu thô WTI dao động nhẹ trong khoảng 37,1-37,4 USD tại thị trường châu Á, sau khi mở cửa thị trường châu Âu tăng lên khoảng 38 USD, sau đó giảm trở lại tại thị trường Mỹ, tăng trở lại 38,54 USD, gần cao hơn mức thấp trong ngày. 1,5 đô la Mỹ, cuối cùng đóng cửa tăng 2,94%, 38,40 đô la Mỹ / thùng. Dầu thô Brent tăng 2,5% lên 40,65 USD / thùng.
 
Chỉ số đô la Mỹ đã giảm xuống dưới mốc 93 vào thứ Ba, và cuối cùng đóng cửa tăng 0,03%. Tỷ giá hối đoái của Nhân dân tệ so với Đô la Mỹ đã tăng trên mốc 6,78 trên thị trường nước ngoài và trong nước, thiết lập mức cao mới trong hơn 16 tháng. Ngoài ra, các nguồn tin trong bộ phận đối ngoại của Liên minh châu Âu cho biết nếu Vương quốc Anh thông qua dự luật thị trường nội bộ vi phạm luật pháp quốc tế, Liên minh châu Âu sẽ không thể đạt được thỏa thuận với Vương quốc Anh. Ngoài ra, các nguồn tin thị trường cho biết 4 dân biểu cấp cao của Mỹ đã gửi thư tới Thủ tướng Anh Johnson rằng nếu luật vi phạm thỏa thuận EU-Brexit không được rút lại, thì sẽ không có thỏa thuận thương mại giữa Anh và Mỹ.
 
Phân tích hôm nay:
 (Bản đồ H1 Âu Mỹ)
Ở Châu Âu và Châu Mỹ:
 
Vào lúc 2h sáng mai, Cục Dự trữ Liên bang sẽ công bố quyết định về lãi suất, thị trường kỳ vọng sẽ giữ nguyên lãi suất ở mức 0,25%, và Powell cũng sẽ có bài phát biểu sau đó. Đây sẽ là sự kiện tâm điểm nhất của thị trường trong tuần này. Ngoài ra, tỷ giá bán lẻ tháng 8 của Mỹ, được gọi là "dữ liệu khủng bố", cũng sẽ được công bố trong phiên chợ Mỹ buổi tối Thị trường hôm nay có thể biến động đáng kể. Hãy chú ý kiểm soát rủi ro khi nắm giữ các vị thế. Trong ngày, mức áp lực trên là 1.1890 và 1.1908, và mức hỗ trợ dưới là 1.1797 và 1.1754.
 
Chiến lược giao dịch EURUSD:
 
Chiến lược 1: các cuộc biểu tình ngắn (22 điểm)
Mức nhập: 1.1868 Mức cắt lỗ: 1.1890 Mức chốt lời: 1.1846
Chiến lược 2: Bứt phá đỉnh cao và kéo dài (22 điểm)
Mức nhập: 1.1890 Mức cắt lỗ: 1.1868 Mức chốt lời: 1.1912
 
Về vàng:
 
Đánh giá về diễn biến gần đây, giá vàng tổng thể cho thấy một mô hình biến động trên diện rộng, ở góc độ xu hướng, điểm cao nhất của sự phục hồi giá vàng liên tục bị đẩy xuống. Giá vàng hiện đang có hình tam giác. Từ góc độ kỹ thuật, nó có xu hướng tăng. Sau một tháng điều chỉnh đầy đủ Từ tình hình hiện tại, giá vàng vẫn đang chạy trên rìa trên của mô hình bứt phá, ngoài ra chỉ báo MACD bên dưới đang dần suy yếu trong đà bán khống và phe bò vẫn đang chiếm ưu thế. Trong ngày, mức áp suất trên là 1970 và 1998, và mức hỗ trợ dưới là 1948 và 1940.
 
Hãy chú ý đến dữ liệu ngày hôm nay:
 
Tỷ giá hàng tháng CPI tháng 8 của Vương quốc Anh
Tỷ lệ doanh số bán lẻ tháng 8 của Hoa Kỳ hàng tháng
Tỷ lệ hàng tồn kho thương mại hàng tháng của Hoa Kỳ vào tháng 7
Tồn kho dầu thô EIA của Hoa Kỳ trong tuần (10.000 thùng)
Cục Dự trữ Liên bang FOMC công bố giải pháp về lãi suất
Chủ tịch Fed Powell tổ chức họp báo
 
【Khước từ】:
Chiến lược phân tích và giao dịch này là một mô tả khách quan về xu hướng thị trường hiện tại. Nhà đầu tư cần thực hiện nghiêm túc vi lượng đồng căn, bảo quản ướt, cắt lỗ! Không thể hoàn toàn tuân theo chiến lược giao dịch làm cơ sở để đặt lệnh, nó chỉ mang tính chất tham khảo!


Tại sao chọn Giao dịch CFD trực tuyến của Capstone?
* EUR USD Mức chênh lệch trung bình 0,1 pips là tốt nhất trên thế giới
* Bắt đầu gửi tiền $100
* Đòn bẩy (Leverage) lên đến 1:400
* Chuyển tiền của bạn một cách an toàn với Hoa hồng 0%
* Tốc độ thực hiện trung bình dưới 45ms*
* Hỗn hợp thanh khoản đa dạng và độc quyền của chúng tôi giữ mức chênh lệch 24/5

 

Có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi ngay

Nhà cung cấp thanh khoản:

 • Morgan Stanley
 • Nomura Holdings
 • RBC Royal Bank
 • Royal Bank of Scotland
 • Société Générale
 • UBS
 • Bank of America
 • Barclays
 • BNP Paribas
 • Citadel
 • Citibank
 • Commerzbank
 • Credit Suisse
 • Deutsche Bank
 • Goldman Sachs
 • JPMorgan Chase & Co.
 • KCG
 • Macquarie Group


FX và CFD là các sản phẩm có đòn bẩy có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền gửi ban đầu của bạn. Chúng không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Trước khi bạn mở tài khoản và gửi tiền với Capstone, vui lòng đảm bảo xem qua các tài liệu pháp lý của chúng tôi và dựa trên tình hình tài chính cá nhân của bạn, xác nhận nếu bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến giao dịch FX.

Thông tin trên trang này không nhắm vào các cư dân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Afghanistan, Algeria, Angola, Bosnia và Herzegovina, Canada, Cuba, Guyana, Iran, Iraq, Lào, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Papua New Guinea, Sudan , Syria, Uganda, Yemen hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Úc và không có ý định phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp và quy định của địa phương.

Có các đối tác kinh doanh: ngân hàng giám sát ngân hàng, nhà cung cấp thanh khoản - Ngân hàng, ECN, v.v., các công ty hỗ trợ kỹ thuật và thương mại, nhà cung cấp tin tức và dữ liệu thị trường, v.v., những người thiết lập quan hệ hợp tác với Capstone thông qua trang web trực tiếp hoặc gián tiếp. tất cả các tên giao dịch và biểu tượng của các thương nhân hợp tác đều thuộc sở hữu của họ và không liên quan gì đến Capstone.

Capstone Global là một nhóm các công ty bao gồm Capstone Global Australis Pty Ltd, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và Forex theo quy định của ASIC (ABN 95 612 024 889, Giấy phép AFS số 494799) và Capstone Global Markets LLC. là công ty đã đăng ký của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn số 119 LLC 2019. Capstone Global không chấp nhận đơn đăng ký từ cư dân của các quốc gia hoặc khu vực pháp lý nơi việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Bản quyền © 2020 Capstone. Đã đăng ký Bản quyền.

NGOẠI HỐI TOÀN CẦU CAPSTONE