Phân tích giao dịch ngoại hối của Capstone: Kỳ vọng lạc quan về lãi suất cao vào đêm trước của Fed dự kiến ​​sẽ tăng và vàng sẽ mạnh lên. Hôm nay, chúng ta sẽ tập trung vào việc công bố dữ liệu

 

2020-09-15 08:36      Từ:CAPSTONE    Tác giả:Herry

Bài đánh giá ngày hôm qua:Sau khi thị trường châu Á mở cửa vào thứ Hai, vàng đã từng phá vỡ mốc 1940, sau đó tăng trở lại lên trên 1950 đô la Mỹ; nó tiếp tục giảm vào buổi chiều, nhưng hầu như không giữ được mốc 1940 đô la Mỹ và quay đầu tăng trở lại vào buổi tối. Trên thị trường dầu mỏ, dầu thô WTI tăng từ 37 USD lên mức cao nhất trong ngày là 37,65 USD sau khi mở cửa thị trường hôm thứ Hai, sau đó tiếp tục giảm xuống mức thấp hàng ngày là 36,8 USD vào buổi tối và tăng trở lại vào buổi tối. Đóng cửa giảm 0,17%, báo cáo 37,23 đô la Mỹ / thùng; dầu thô Brent giảm 0,50%, báo cáo 39,59 đô la Mỹ / thùng.
 
Liên quan đến thị trường ngoại hối, vào ngày 14 giờ địa phương tại London, Anh, Hạ viện Anh chính thức bắt đầu tranh luận về kế hoạch mới nhất ra mắt Đạo luật Thị trường Nội bộ Anh. Có thông tin cho rằng chính phủ Anh đã giành chiến thắng trong cuộc bỏ phiếu và dự luật bước vào giai đoạn tiếp theo của quá trình lập pháp.
 
Phân tích hôm nay:
 (Bản đồ H1 Âu Mỹ)
Ở Châu Âu và Châu Mỹ:
 
Phiên Châu Âu hôm nay sẽ công bố Chỉ số Tâm lý Kinh tế ZEW tháng 9 cho Khu vực đồng Euro, và các nhà đầu tư cần tập trung vào nó. Về mặt kỹ thuật, Châu Âu và Hoa Kỳ đã tăng nhẹ lên gần 1.1880 trong đêm qua. Tỷ giá hối đoái đã dao động quanh mức này vào đầu phiên giao dịch ngày hôm nay. Vị thế mua dài 4 giờ không thay đổi. Mức duy trì ngắn hạn trong một giờ duy trì gần đường giữa hợp nhất. Mức kháng cự trên hàng ngày chú ý đến 1.1888 và 1.1908 và hỗ trợ thấp hơn Theo 1.1835, 1.1800.
 
Chiến lược giao dịch EURUSD:
 
Chiến lược 1: các cuộc biểu tình ngắn (13 điểm)
Mức nhập: 1.1875 Mức cắt lỗ: 1.1888 Mức chốt lời: 1.1862
Chiến lược 2: Phá vỡ đỉnh và đi dài (13 điểm)
Mức nhập: 1.1888 Mức cắt lỗ: 1.1875 Mức chốt lời: 1.1901
 
Về vàng:
 
Xét về diễn biến gần đây, giá vàng nhìn chung có xu hướng dao động rộng, theo quan điểm xu hướng, điểm cao của giá vàng phục hồi liên tục bị suy giảm, giá vàng hiện đang có hình tam giác, dưới góc độ kỹ thuật thì nó nghiêng về tam giác tăng dần, dự kiến ​​sau một tháng điều chỉnh. Mở ra một làn sóng xu hướng thị trường đi lên, xét từ tình hình hiện tại, một xu hướng tăng ban đầu đã xuất hiện vào ngày hôm qua. Trong ngày, mức áp suất trên là 1973 và 1998, và mức hỗ trợ dưới là 1948 và 1939.
 
Hãy chú ý đến dữ liệu ngày hôm nay:
 
Tỷ lệ thất nghiệp ở Anh vào tháng 8
Chỉ số cảm xúc kinh tế ZEW tháng 9 của Eurozone
Chỉ số Sản xuất Fed tháng 9 của Mỹ tại New York
Chỉ số giá nhập khẩu tháng 8 của Hoa Kỳ tỷ giá hàng tháng
Tỷ lệ sản lượng công nghiệp tháng 8 của Hoa Kỳ hàng tháng
Dự trữ dầu thô API của Hoa Kỳ trong tuần (10.000 thùng)
 
【Khước từ】:
Chiến lược phân tích và giao dịch này là một mô tả khách quan về xu hướng thị trường hiện tại. Nhà đầu tư cần thực hiện nghiêm túc vi lượng đồng căn, bảo quản ướt, cắt lỗ! Không thể hoàn toàn tuân theo chiến lược giao dịch làm cơ sở để đặt lệnh, nó chỉ mang tính chất tham khảo!


Tại sao chọn Giao dịch CFD trực tuyến của Capstone?
* EUR USD Mức chênh lệch trung bình 0,1 pips là tốt nhất trên thế giới
* Bắt đầu gửi tiền $100
* Đòn bẩy (Leverage) lên đến 1:400
* Chuyển tiền của bạn một cách an toàn với Hoa hồng 0%
* Tốc độ thực hiện trung bình dưới 45ms*
* Hỗn hợp thanh khoản đa dạng và độc quyền của chúng tôi giữ mức chênh lệch 24/5

 

Có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi ngay

Nhà cung cấp thanh khoản:

 • Morgan Stanley
 • Nomura Holdings
 • RBC Royal Bank
 • Royal Bank of Scotland
 • Société Générale
 • UBS
 • Bank of America
 • Barclays
 • BNP Paribas
 • Citadel
 • Citibank
 • Commerzbank
 • Credit Suisse
 • Deutsche Bank
 • Goldman Sachs
 • JPMorgan Chase & Co.
 • KCG
 • Macquarie Group


FX và CFD là các sản phẩm có đòn bẩy có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền gửi ban đầu của bạn. Chúng không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Trước khi bạn mở tài khoản và gửi tiền với Capstone, vui lòng đảm bảo xem qua các tài liệu pháp lý của chúng tôi và dựa trên tình hình tài chính cá nhân của bạn, xác nhận nếu bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến giao dịch FX.

Thông tin trên trang này không nhắm vào các cư dân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Afghanistan, Algeria, Angola, Bosnia và Herzegovina, Canada, Cuba, Guyana, Iran, Iraq, Lào, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Papua New Guinea, Sudan , Syria, Uganda, Yemen hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Úc và không có ý định phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp và quy định của địa phương.

Có các đối tác kinh doanh: ngân hàng giám sát ngân hàng, nhà cung cấp thanh khoản - Ngân hàng, ECN, v.v., các công ty hỗ trợ kỹ thuật và thương mại, nhà cung cấp tin tức và dữ liệu thị trường, v.v., những người thiết lập quan hệ hợp tác với Capstone thông qua trang web trực tiếp hoặc gián tiếp. tất cả các tên giao dịch và biểu tượng của các thương nhân hợp tác đều thuộc sở hữu của họ và không liên quan gì đến Capstone.

Capstone Global là một nhóm các công ty bao gồm Capstone Global Australis Pty Ltd, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và Forex theo quy định của ASIC (ABN 95 612 024 889, Giấy phép AFS số 494799) và Capstone Global Markets LLC. là công ty đã đăng ký của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn số 119 LLC 2019. Capstone Global không chấp nhận đơn đăng ký từ cư dân của các quốc gia hoặc khu vực pháp lý nơi việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Bản quyền © 2020 Capstone. Đã đăng ký Bản quyền.

NGOẠI HỐI TOÀN CẦU CAPSTONE