Phân tích giao dịch ngoại hối của Capstone: Áp lực dầu của Hoa Kỳ đã giảm mạnh 9%, và vàng không thể tăng và chỉ số Hoa Kỳ quay trở lại xu hướng tăng giá!

 

2020-09-09 08:37      Từ:CAPSTONE    Tác giả:Herry

Bài đánh giá ngày hôm qua:Trong phiên giao dịch tại thị trường châu Á hôm thứ Ba, vàng dao động nhẹ ở mức 1925 đô la Mỹ, sau khi thị trường châu Âu mở cửa, nó tiếp tục giảm, sau khi thị trường Mỹ mở cửa, nó giảm xuống mức thấp hàng ngày là 1906 đô la Mỹ, sau đó bắt đầu phục hồi, đạt mức tối đa là 1939 đô la Mỹ. Đóng cửa tăng 0,11%, báo cáo 1931,50 đô la Mỹ mỗi ounce. Trên thị trường dầu mỏ, dầu thô WTI dao động nhẹ ở mức 39 ​​USD vào buổi sáng, sau đó bắt đầu giảm sâu vào buổi chiều, lần lượt giảm xuống dưới mốc 38 và 37. Tại thị trường Mỹ, nó giảm xuống mức thấp trong ngày là 36,11 USD và cuối cùng đóng cửa giảm 5,74% xuống 36,82 USD / thùng. Dầu thô Brent giảm 5,35% xuống 39,97 USD / thùng.
 
Trên thị trường ngoại hối, bị ảnh hưởng bởi sự bất ổn gia tăng trong các cuộc đàm phán Brexit, đồng bảng Anh đã giảm xuống dưới mốc 1,30 so với đồng USD, giảm 1,26% trong ngày, thấp nhất kể từ ngày 4/8. Chỉ số đô la Mỹ tăng 0,44% lên 93,47.
 
Phân tích hôm nay:
 (Bản đồ H1 Âu Mỹ)
Ở Châu Âu và Châu Mỹ:
 
Đồng euro tiếp tục giảm nhẹ qua đêm. Tỷ giá hối đoái đã phá vỡ dưới mức 1.17760 vào đầu phiên giao dịch hôm nay. Vị thế mua dài 4 giờ không thay đổi. Mức thoái lui ngắn hạn trong một giờ đã được điều chỉnh. Tỷ giá hối đoái hiện tại đã chạm đáy của kênh tăng và có thể tiếp tục thấy thêm. Mức kháng cự phía trên chú ý đến 1,1792 và 1,1848 và mức hỗ trợ phía dưới chú ý. 1.1754, 1.1700.
 
Chiến lược giao dịch EURUSD:
 
Chiến lược 1: các cuộc biểu tình ngắn (27 điểm)
Mức nhập: 1.1765 Mức cắt lỗ: 1.1792 Mức chốt lời: 1.1738
Chiến lược 2: Phá vỡ đỉnh và đi dài (27 điểm)
Mức nhập: 1.1792 Mức cắt lỗ: 1.1765 Mức chốt lời: 1.1819
 
Về vàng:
 
Vàng tiếp tục xu hướng điều chỉnh yếu gần đây vào đầu phiên giao dịch hôm nay Mặc dù tâm lý ngại rủi ro của thị trường đã tăng trở lại, các quỹ đã đổ vào đồng đô la Mỹ, khiến vàng duy trì dưới mốc 1930. Đánh giá về diễn biến gần đây, giá vàng nhìn chung có nhiều biến động. Trong ngày, mức áp lực phía trên là 1934 và 1941, và mức hỗ trợ dưới là 1919 và 1909. Hiện tại, nó đáp ứng mức hỗ trợ mạnh ở phía dưới.
 
Hãy chú ý đến dữ liệu ngày hôm nay:
 
Trung Quốc tháng 8 CPI hàng năm
Chỉ số niềm tin kinh doanh BOF tháng 8 của Pháp
Ngân hàng Canada công bố quyết định lãi suất
Dự trữ dầu thô API của Hoa Kỳ trong tuần (10.000 thùng)
 
【Khước từ】:
Chiến lược phân tích và giao dịch này là một mô tả khách quan về xu hướng thị trường hiện tại. Nhà đầu tư cần thực hiện nghiêm túc vi lượng đồng căn, bảo quản ướt, cắt lỗ! Không thể hoàn toàn tuân theo chiến lược giao dịch làm cơ sở để đặt lệnh, nó chỉ mang tính chất tham khảo!


Tại sao chọn Giao dịch CFD trực tuyến của Capstone?
* EUR USD Mức chênh lệch trung bình 0,1 pips là tốt nhất trên thế giới
* Bắt đầu gửi tiền $100
* Đòn bẩy (Leverage) lên đến 1:400
* Chuyển tiền của bạn một cách an toàn với Hoa hồng 0%
* Tốc độ thực hiện trung bình dưới 45ms*
* Hỗn hợp thanh khoản đa dạng và độc quyền của chúng tôi giữ mức chênh lệch 24/5

 

Có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi ngay

Nhà cung cấp thanh khoản:

 • Morgan Stanley
 • Nomura Holdings
 • RBC Royal Bank
 • Royal Bank of Scotland
 • Société Générale
 • UBS
 • Bank of America
 • Barclays
 • BNP Paribas
 • Citadel
 • Citibank
 • Commerzbank
 • Credit Suisse
 • Deutsche Bank
 • Goldman Sachs
 • JPMorgan Chase & Co.
 • KCG
 • Macquarie Group


FX và CFD là các sản phẩm có đòn bẩy có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền gửi ban đầu của bạn. Chúng không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Trước khi bạn mở tài khoản và gửi tiền với Capstone, vui lòng đảm bảo xem qua các tài liệu pháp lý của chúng tôi và dựa trên tình hình tài chính cá nhân của bạn, xác nhận nếu bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến giao dịch FX.

Thông tin trên trang này không nhắm vào các cư dân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Afghanistan, Algeria, Angola, Bosnia và Herzegovina, Canada, Cuba, Guyana, Iran, Iraq, Lào, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Papua New Guinea, Sudan , Syria, Uganda, Yemen hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Úc và không có ý định phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp và quy định của địa phương.

Có các đối tác kinh doanh: ngân hàng giám sát ngân hàng, nhà cung cấp thanh khoản - Ngân hàng, ECN, v.v., các công ty hỗ trợ kỹ thuật và thương mại, nhà cung cấp tin tức và dữ liệu thị trường, v.v., những người thiết lập quan hệ hợp tác với Capstone thông qua trang web trực tiếp hoặc gián tiếp. tất cả các tên giao dịch và biểu tượng của các thương nhân hợp tác đều thuộc sở hữu của họ và không liên quan gì đến Capstone.

Capstone Global là một nhóm các công ty bao gồm Capstone Global Australis Pty Ltd, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và Forex theo quy định của ASIC (ABN 95 612 024 889, Giấy phép AFS số 494799) và Capstone Global Markets LLC. là công ty đã đăng ký của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn số 119 LLC 2019. Capstone Global không chấp nhận đơn đăng ký từ cư dân của các quốc gia hoặc khu vực pháp lý nơi việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Bản quyền © 2020 Capstone. Đã đăng ký Bản quyền.

NGOẠI HỐI TOÀN CẦU CAPSTONE