Phân tích giao dịch ngoại hối của Capstone: Nền kinh tế châu Âu được thúc đẩy bởi đồng Euro lần đầu tiên tăng giá trong tháng này. Tối nay, hãy tập trung vào quyết định lãi suất của Ngân hàng châu Â

 

2020-09-10 08:36      Từ:CAPSTONE    Tác giả:Herry

Bài đánh giá ngày hôm qua:Vàng dao động nhẹ trong khoảng thời gian 1920-1932 đô la Mỹ trên thị trường châu Á vào thứ 4. Sau khi thị trường châu Âu mở cửa, nó đã giảm toàn bộ, sau khi giảm xuống mức 1919 đô la Mỹ, nó bắt đầu phục hồi. Tại thị trường Mỹ, nó tăng lên mức cao hàng ngày là 1.950,71 đô la Mỹ, cao hơn 30 đô la Mỹ so với mức thấp hàng ngày. Cuối cùng, đóng cửa tăng 0,80%, báo cáo 1946,30 đô la Mỹ / ounce. Trên thị trường dầu, dầu thô WTI dao động nhẹ quanh mức 36,4 USD trong suốt thời gian thị trường châu Á, sau khi thị trường châu Âu mở cửa tăng mạnh lên 37,5 USD, sau khi thị trường Mỹ mở cửa, nó tăng tiếp, đạt tối đa 38,42 USD và cuối cùng đóng cửa tăng 2,84% lên 37,77 USD / thùng. Dầu thô Brent tăng 2,32% lên 40,64 USD / thùng.
 
Trên thị trường tiền tệ, quyết định chính sách của Ngân hàng Trung ương Canada ngày hôm qua đã tiếp tục cam kết duy trì lãi suất chuẩn ở mức 0,25% cho đến khi lạm phát tiếp tục đạt mục tiêu. Ngân hàng cũng nhắc lại rằng chương trình nới lỏng định lượng sẽ tiếp tục cho đến khi nền kinh tế phục hồi sau đại dịch. Vương quốc Anh đã công bố Đạo luật Thị trường Nội bộ vào thứ Tư, thừa nhận rằng một số quyền của nước này có thể không phù hợp với luật pháp quốc tế. Mặc dù một số điều khoản không nhất quán hoặc không tương thích với luật quốc tế hoặc luật trong nước khác, chúng vẫn có hiệu lực. Các bộ trưởng có thể cung cấp hỗ trợ tài chính cho bất kỳ ai liên quan đến phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng hoặc các hoạt động văn hóa và thể thao. Các nguồn tin của EU cho biết EU sẽ không đình chỉ các cuộc đàm phán Brexit do dự luật thị trường nội bộ mới của Vương quốc Anh.
 
Phân tích hôm nay:
 (Bản đồ H1 Âu Mỹ)
Ở Châu Âu và Châu Mỹ:
 
Chỉ số đô la Mỹ giảm xuống 93,25, mức giảm trong ngày đầu tiên của tháng. Trước đó, chỉ số này đã tăng lên mức cao nhất trong 4 tuần là 93,66. Chỉ số đô la Mỹ giảm từ mức cao nhất trong 4 tuần. Đồng euro tăng giá so với đô la Mỹ lần đầu tiên trong tháng này. Người ta nói rằng một số nhà hoạch định chính sách của Ngân hàng Trung ương châu Âu đã trở nên tự tin hơn vào sự phục hồi kinh tế của khu vực. Hãy chú ý đến thông báo về nghị quyết lãi suất của Ngân hàng Trung ương Châu Âu và nội dung cuộc họp báo Lagarde về chính sách tiền tệ, ngoài ra, Hoa Kỳ cũng công bố yêu cầu ban đầu và dữ liệu tỷ giá hàng tháng PPI tháng 8, sẽ có tác động lớn hơn đến đĩa. Trong ngày, mức áp lực trên là 1.1824 và 1.1849, và mức hỗ trợ dưới là 1.1791 và 1.1754.
 
Chiến lược giao dịch EURUSD:
 
Chiến lược 1: các cuộc biểu tình ngắn (14 điểm)
Mức nhập: 1.1810 Mức cắt lỗ: 1.1824 Mức chốt lời: 1.1796
Chiến lược 2: Phá vỡ đỉnh và đi dài (14 điểm)
Mức nhập: 1.1824 Mức cắt lỗ: 1.1810 Mức chốt lời: 1.1838
 
Về vàng:
 
Vàng tạm thời duy trì biên độ hẹp vào đầu phiên giao dịch hôm nay và hiện đang tạm thời giao dịch ở mức $ 1945,65 mỗi ounce. Đánh giá về diễn biến gần đây, giá vàng nói chung cho thấy một mô hình dao động rộng, mặc dù giá vàng có tăng giảm nhưng nhìn chung mức giá vẫn nằm trong ngưỡng 1900-2000 đô la Mỹ, dài và ngắn vẫn chưa có khả năng phá vỡ bế tắc rõ ràng. Bạn có thể chú ý đến các dòng trên và dưới của hộp, đi ngắn trên các cuộc biểu tình và làm nhiều hơn với các điểm giảm giá để vượt qua mức cắt lỗ của hộp. Trong ngày, mức áp suất trên là 1951 và 1973, và mức hỗ trợ dưới là 1940 và 1919. Hiện tại, phạm vi dưới của nội các được duy trì, và mức thấp ngắn hạn là ý tưởng chính.
 
Hãy chú ý đến dữ liệu ngày hôm nay:
 
Ngân hàng Trung ương Châu Âu công bố quyết định lãi suất
Lagarde tổ chức một cuộc họp báo
Số người yêu cầu trợ cấp thất nghiệp ở Hoa Kỳ (10.000 người)
Tỷ giá hàng tháng PPI của Hoa Kỳ tháng 8
Tỷ lệ bán buôn tháng 7 của Hoa Kỳ hàng tháng
Tồn kho dầu thô EIA của Hoa Kỳ trong tuần (10.000 thùng)
 
【Khước từ】:
Chiến lược phân tích và giao dịch này là một mô tả khách quan về xu hướng thị trường hiện tại. Nhà đầu tư cần thực hiện nghiêm túc vi lượng đồng căn, bảo quản ướt, cắt lỗ! Không thể hoàn toàn tuân theo chiến lược giao dịch làm cơ sở để đặt lệnh, nó chỉ mang tính chất tham khảo!


Tại sao chọn Giao dịch CFD trực tuyến của Capstone?
* EUR USD Mức chênh lệch trung bình 0,1 pips là tốt nhất trên thế giới
* Bắt đầu gửi tiền $100
* Đòn bẩy (Leverage) lên đến 1:400
* Chuyển tiền của bạn một cách an toàn với Hoa hồng 0%
* Tốc độ thực hiện trung bình dưới 45ms*
* Hỗn hợp thanh khoản đa dạng và độc quyền của chúng tôi giữ mức chênh lệch 24/5

 

Có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi ngay

Nhà cung cấp thanh khoản:

 • Morgan Stanley
 • Nomura Holdings
 • RBC Royal Bank
 • Royal Bank of Scotland
 • Société Générale
 • UBS
 • Bank of America
 • Barclays
 • BNP Paribas
 • Citadel
 • Citibank
 • Commerzbank
 • Credit Suisse
 • Deutsche Bank
 • Goldman Sachs
 • JPMorgan Chase & Co.
 • KCG
 • Macquarie Group


FX và CFD là các sản phẩm có đòn bẩy có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền gửi ban đầu của bạn. Chúng không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Trước khi bạn mở tài khoản và gửi tiền với Capstone, vui lòng đảm bảo xem qua các tài liệu pháp lý của chúng tôi và dựa trên tình hình tài chính cá nhân của bạn, xác nhận nếu bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến giao dịch FX.

Thông tin trên trang này không nhắm vào các cư dân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Afghanistan, Algeria, Angola, Bosnia và Herzegovina, Canada, Cuba, Guyana, Iran, Iraq, Lào, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Papua New Guinea, Sudan , Syria, Uganda, Yemen hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Úc và không có ý định phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp và quy định của địa phương.

Có các đối tác kinh doanh: ngân hàng giám sát ngân hàng, nhà cung cấp thanh khoản - Ngân hàng, ECN, v.v., các công ty hỗ trợ kỹ thuật và thương mại, nhà cung cấp tin tức và dữ liệu thị trường, v.v., những người thiết lập quan hệ hợp tác với Capstone thông qua trang web trực tiếp hoặc gián tiếp. tất cả các tên giao dịch và biểu tượng của các thương nhân hợp tác đều thuộc sở hữu của họ và không liên quan gì đến Capstone.

Capstone Global là một nhóm các công ty bao gồm Capstone Global Australis Pty Ltd, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và Forex theo quy định của ASIC (ABN 95 612 024 889, Giấy phép AFS số 494799) và Capstone Global Markets LLC. là công ty đã đăng ký của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn số 119 LLC 2019. Capstone Global không chấp nhận đơn đăng ký từ cư dân của các quốc gia hoặc khu vực pháp lý nơi việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Bản quyền © 2020 Capstone. Đã đăng ký Bản quyền.

NGOẠI HỐI TOÀN CẦU CAPSTONE