Phân tích giao dịch ngoại hối Capstone: Lãi suất Ngân hàng Châu Âu không thay đổi Lagarde lo lắng về tỷ giá hối đoái cao Hôm nay, các nguyên tắc cơ bản nhẹ và tập trung vào Fed vào tuần tới!

 

2020-09-11 08:33      Từ:CAPSTONE    Tác giả:Herry

Bài đánh giá ngày hôm qua:Vàng dao động nhẹ quanh mức 1945 đô la Mỹ trong phiên giao dịch châu Á hôm thứ 5. Trong suốt thời gian giao dịch ở châu Âu, xu hướng chung tăng lên gần mức 1955 đô la Mỹ. Sau khi mở cửa thị trường Mỹ, nó đã tăng lên mức cao hàng ngày là 1966,29 đô la Mỹ. , Được báo giá là 1945,60 đô la. Trên thị trường dầu mỏ, dầu thô WTI dao động nhẹ trong khoảng 37,6 - 38 USD tại thị trường Châu Á, sau khi thị trường Châu Âu mở cửa, giá tổng thể đã giảm xuống mức thấp trong ngày là 37,16 USD / thùng. Trong khi đó, tại thị trường Mỹ, nó tăng trở lại và giảm trở lại trong đêm, cuối cùng đóng cửa giảm 2,09. %, báo cáo 36,98 đô la Mỹ / thùng. Dầu thô Brent giảm 2,12% xuống 39,74 USD / thùng.
 
Trên thị trường ngoại hối, Ngân hàng Trung ương châu Âu đã công bố quyết định lãi suất vào thứ Năm, giữ nguyên ba mức lãi suất chính. Ủy ban quản lý kỳ vọng rằng lãi suất chính của Ngân hàng Trung ương châu Âu sẽ tiếp tục giữ ở mức hiện tại hoặc thấp hơn cho đến khi triển vọng lạm phát được chắc chắn là đủ gần nhưng dưới 2%. s cấp. Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu Lagarde nói rằng cần phải theo dõi tác động của việc tăng tỷ giá hối đoái đồng euro đối với lạm phát, nhưng bà không gửi bất kỳ tín hiệu nào cho thấy cần phải điều chỉnh chính sách tiền tệ khẩn cấp. Bị ảnh hưởng bởi sự bế tắc trong các cuộc đàm phán giữa Anh và châu Âu, đồng bảng Anh so với đô la Mỹ giảm hơn 200 điểm xuống 1,2777, tương đương 1,8%, mức thấp nhất trong 7 tuần và mức giảm trong một ngày lớn nhất kể từ tháng Ba. Chỉ số đô la Mỹ tăng 0,13% lên 93,37.
 
Phân tích hôm nay:
 (Bản đồ H1 Âu Mỹ)
Ở Châu Âu và Châu Mỹ:
 
Chỉ số đô la Mỹ giảm đầu tiên và sau đó tăng, và phiên bản giảm của dự luật chống dịch do Đảng Cộng hòa Hoa Kỳ đề xuất đã không thể thông qua Thượng viện. Châu Âu và Hoa Kỳ tăng lên mức cao nhất trong một tuần và giảm trở lại vào đầu phiên giao dịch Trước đó, Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu Lagarde cho biết, mặc dù Ngân hàng Trung ương Châu Âu rất chú ý đến tỷ giá hối đoái nhưng tỷ giá hối đoái không phải là một công cụ chính sách tiền tệ. Trong ngày, mức áp lực trên là 1.1850 và 1.1909, và ngưỡng hỗ trợ dưới là 1.1800 và 1.1754. Bị ảnh hưởng bởi quyết định lãi suất của Ngân hàng Châu Âu, áp lực hiện tại ở phía trên tương đối cao và các đợt tăng ngắn hạn chủ yếu được duy trì.
 
Chiến lược giao dịch EURUSD:
 
Chiến lược 1: các cuộc biểu tình ngắn (40 điểm)
Mức nhập: 1.1868 Mức cắt lỗ: 1.1908 Mức chốt lời: 1.1828
Chiến lược 2: Phá vỡ đỉnh và đi dài (40 điểm)
Mức nhập: 1.1908 Mức cắt lỗ: 1.1868 Mức chốt lời: 1.1948
 
Về vàng:
 
Dữ liệu của Hoa Kỳ được công bố vào thứ Năm đã bị trộn lẫn. Số lượng đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu tiên vào tuần trước là 884.000, cao hơn nhiều so với kỳ vọng của thị trường là 850.000. Tuy nhiên, trong tháng 8, chỉ số giá sản xuất (PPI) đã tăng hơn dự kiến. Về mặt kỹ thuật, mức kháng cự trên hiện tại chứng kiến ​​mức thoái lui Fibonacci 50% của năm 1949 và mức cộng hưởng của mức cao trước đó. Phá vỡ mức này sẽ thấy mức thoái lui Fibonacci 61,8% của năm 1959. Nếu giá giảm xuống dưới nêm thấp hơn, hỗ trợ thấp hơn sẽ thấy mức thoái lui Fibonacci 38,2% tại năm 1939.
 
Hãy chú ý đến dữ liệu ngày hôm nay:
 
Đức tháng 8 CPI tỷ giá hàng tháng giá trị cuối cùng
Tỷ lệ GDP ba tháng tháng bảy của Vương quốc Anh
Sản lượng sản xuất của Vương quốc Anh hàng tháng trong tháng 7
Tỷ lệ CPI tháng 8 của Hoa Kỳ được điều chỉnh theo mùa hàng tháng
 
【Khước từ】:
Chiến lược phân tích và giao dịch này là một mô tả khách quan về xu hướng thị trường hiện tại. Nhà đầu tư cần thực hiện nghiêm túc vi lượng đồng căn, bảo quản ướt, cắt lỗ! Không thể hoàn toàn tuân theo chiến lược giao dịch làm cơ sở để đặt lệnh, nó chỉ mang tính chất tham khảo!


Tại sao chọn Giao dịch CFD trực tuyến của Capstone?
* EUR USD Mức chênh lệch trung bình 0,1 pips là tốt nhất trên thế giới
* Bắt đầu gửi tiền $100
* Đòn bẩy (Leverage) lên đến 1:400
* Chuyển tiền của bạn một cách an toàn với Hoa hồng 0%
* Tốc độ thực hiện trung bình dưới 45ms*
* Hỗn hợp thanh khoản đa dạng và độc quyền của chúng tôi giữ mức chênh lệch 24/5

 

Có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi ngay

Nhà cung cấp thanh khoản:

 • Morgan Stanley
 • Nomura Holdings
 • RBC Royal Bank
 • Royal Bank of Scotland
 • Société Générale
 • UBS
 • Bank of America
 • Barclays
 • BNP Paribas
 • Citadel
 • Citibank
 • Commerzbank
 • Credit Suisse
 • Deutsche Bank
 • Goldman Sachs
 • JPMorgan Chase & Co.
 • KCG
 • Macquarie Group


FX và CFD là các sản phẩm có đòn bẩy có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền gửi ban đầu của bạn. Chúng không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Trước khi bạn mở tài khoản và gửi tiền với Capstone, vui lòng đảm bảo xem qua các tài liệu pháp lý của chúng tôi và dựa trên tình hình tài chính cá nhân của bạn, xác nhận nếu bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến giao dịch FX.

Thông tin trên trang này không nhắm vào các cư dân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Afghanistan, Algeria, Angola, Bosnia và Herzegovina, Canada, Cuba, Guyana, Iran, Iraq, Lào, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Papua New Guinea, Sudan , Syria, Uganda, Yemen hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Úc và không có ý định phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp và quy định của địa phương.

Có các đối tác kinh doanh: ngân hàng giám sát ngân hàng, nhà cung cấp thanh khoản - Ngân hàng, ECN, v.v., các công ty hỗ trợ kỹ thuật và thương mại, nhà cung cấp tin tức và dữ liệu thị trường, v.v., những người thiết lập quan hệ hợp tác với Capstone thông qua trang web trực tiếp hoặc gián tiếp. tất cả các tên giao dịch và biểu tượng của các thương nhân hợp tác đều thuộc sở hữu của họ và không liên quan gì đến Capstone.

Capstone Global là một nhóm các công ty bao gồm Capstone Global Australis Pty Ltd, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và Forex theo quy định của ASIC (ABN 95 612 024 889, Giấy phép AFS số 494799) và Capstone Global Markets LLC. là công ty đã đăng ký của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn số 119 LLC 2019. Capstone Global không chấp nhận đơn đăng ký từ cư dân của các quốc gia hoặc khu vực pháp lý nơi việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Bản quyền © 2020 Capstone. Đã đăng ký Bản quyền.

NGOẠI HỐI TOÀN CẦU CAPSTONE