Phân tích giao dịch ngoại hối của Capstone: tuần này, quyết định về lãi suất của ba ngân hàng trung ương lớn trên thế giới đã được công bố cùng ngày, hãy làm bài tập về nhà của bạn trước để nắ

 

2020-09-14 08:05      Từ:CAPSTONE    Tác giả:Herry

Đánh giá tuần trước:Cuộc đàm phán giữa Anh và EU lẽ ra phải bước vào giai đoạn "khốc liệt" vào tháng 9, nhưng cho đến nay, có dấu hiệu cho thấy cuộc đàm phán không có tiến triển thêm, thậm chí có thể đổ vỡ. Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, Vương quốc Anh đang có kế hoạch ban hành luật mới để lật ngược các phần quan trọng của thỏa thuận Brexit. Kể từ khi các cuộc đàm phán bắt đầu vào tháng Hai năm nay, không có tiến triển nào trong các cuộc đàm phán giữa Anh và châu Âu. Hiện tại, Anh và EU chỉ còn 5 tuần nữa để đạt được thỏa thuận thương mại.
 
Quyết định lãi suất của Ngân hàng Trung ương Châu Âu vào thứ Năm đã giữ nguyên ba mức lãi suất chủ chốt. Sau khi đồng euro đạt mức cao mới 1,20 so với đô la Mỹ vào tuần trước, các quan chức Ngân hàng Trung ương châu Âu đã bày tỏ lo ngại vào đầu tuần này. Nhưng hôm thứ Năm, Lagarde nói rằng Ngân hàng Trung ương Châu Âu đã thảo luận về việc tăng giá của đồng euro, nhưng không nhằm vào tỷ giá hối đoái, đồng thời cho biết sẽ theo dõi cẩn thận tỷ giá hối đoái.
 
Phân tích hôm nay:
 (Bản đồ H1 Âu Mỹ)
Ở Châu Âu và Châu Mỹ:
 
Về các nguyên tắc cơ bản, vào thứ Năm, Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu Lagarde đã tuyên bố trong một cuộc họp báo sau cuộc họp ngân hàng trung ương hôm thứ Năm rằng ngân hàng không nhắm vào tỷ giá hối đoái. Quan điểm của Lagarde về nền kinh tế khu vực đồng euro cũng ít ôn hòa hơn, và Ngân hàng Trung ương châu Âu đã nâng dự báo kinh tế năm 2020. Sau khi phát biểu tại cuộc họp báo Lagarde, các nguồn tin cho biết các nhà hoạch định chính sách đã đồng ý bỏ qua sự tăng giá của đồng euro, tin rằng tỷ giá hối đoái gần như phù hợp với các nguyên tắc cơ bản. Tuy nhiên, các nhà hoạch định chính sách của Ngân hàng Trung ương châu Âu, bao gồm cả nhà kinh tế trưởng Lien, đã cảnh báo vào thứ Sáu rằng không nên tự mãn về lạm phát thấp và nhấn mạnh nguy cơ đồng euro mạnh hơn, hơi khác với thông điệp của ECB một ngày trước đó. Về mặt kỹ thuật, đồng euro vẫn duy trì xu hướng rộng khắp các vị thế mua, trong tuần này, mức áp lực phía trên là 1.1908 và 1.1994, và mức hỗ trợ dưới là 1.1800 và 1.1765.
 
Chiến lược giao dịch EURUSD:
 
Chiến lược 1: Nghỉ ngắn (18 điểm)
Mức nhập: 1.1834 Mức cắt lỗ: 1.1852 Mức chốt lời: 1.1816
Chiến lược 2: Phá vỡ đỉnh và đi dài (18 điểm)
Mức nhập: 1.1852 Mức cắt lỗ: 1.1834 Mức chốt lời: 1.1870
 
Về vàng:
 
Vàng ghi nhận mức tăng hàng tuần trong tuần này. Nguyên nhân chính của việc này là do quá trình triển khai kém hiệu quả của vắc-xin đã làm mờ đi triển vọng phục hồi kinh tế, ngoài ra, thị trường chứng khoán toàn cầu bất ổn cũng góp phần ảnh hưởng đến nền kinh tế nhiên liệu. Bị hạn chế. Tâm lý thị trường tuần tới sẽ phụ thuộc vào những động thái mới nhất của Fed khi tổ chức cuộc họp chính sách tiền tệ. Nhiều nhà phân tích cho rằng mục tiêu lạm phát mới của Fed và sự tập trung vào việc thúc đẩy toàn dụng lao động có thể tạo ra một xu hướng tăng dài hạn mới cho giá vàng. Về mặt kỹ thuật, vàng vẫn duy trì biên độ rộng trong vùng 2000-1900. Tuần này, mức áp lực trên là 1950, 1962, 1973 và mức hỗ trợ dưới là 1937, 1919 và 1905.
 
Hãy chú ý đến dữ liệu ngày hôm nay:
 
Chỉ số niềm tin kinh doanh BOF tháng 8 của Pháp
Tỷ lệ sản lượng công nghiệp Eurozone hàng tháng vào tháng 7
 
【Khước từ】:
Chiến lược phân tích và giao dịch này là một mô tả khách quan về xu hướng thị trường hiện tại. Nhà đầu tư cần thực hiện nghiêm túc vi lượng đồng căn, bảo quản ướt, cắt lỗ! Không thể hoàn toàn tuân theo chiến lược giao dịch làm cơ sở để đặt lệnh, nó chỉ mang tính chất tham khảo!


Tại sao chọn Giao dịch CFD trực tuyến của Capstone?
* EUR USD Mức chênh lệch trung bình 0,1 pips là tốt nhất trên thế giới
* Bắt đầu gửi tiền $100
* Đòn bẩy (Leverage) lên đến 1:400
* Chuyển tiền của bạn một cách an toàn với Hoa hồng 0%
* Tốc độ thực hiện trung bình dưới 45ms*
* Hỗn hợp thanh khoản đa dạng và độc quyền của chúng tôi giữ mức chênh lệch 24/5

 

Có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi ngay

Nhà cung cấp thanh khoản:

 • Morgan Stanley
 • Nomura Holdings
 • RBC Royal Bank
 • Royal Bank of Scotland
 • Société Générale
 • UBS
 • Bank of America
 • Barclays
 • BNP Paribas
 • Citadel
 • Citibank
 • Commerzbank
 • Credit Suisse
 • Deutsche Bank
 • Goldman Sachs
 • JPMorgan Chase & Co.
 • KCG
 • Macquarie Group


FX và CFD là các sản phẩm có đòn bẩy có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền gửi ban đầu của bạn. Chúng không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Trước khi bạn mở tài khoản và gửi tiền với Capstone, vui lòng đảm bảo xem qua các tài liệu pháp lý của chúng tôi và dựa trên tình hình tài chính cá nhân của bạn, xác nhận nếu bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến giao dịch FX.

Thông tin trên trang này không nhắm vào các cư dân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Afghanistan, Algeria, Angola, Bosnia và Herzegovina, Canada, Cuba, Guyana, Iran, Iraq, Lào, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Papua New Guinea, Sudan , Syria, Uganda, Yemen hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Úc và không có ý định phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp và quy định của địa phương.

Có các đối tác kinh doanh: ngân hàng giám sát ngân hàng, nhà cung cấp thanh khoản - Ngân hàng, ECN, v.v., các công ty hỗ trợ kỹ thuật và thương mại, nhà cung cấp tin tức và dữ liệu thị trường, v.v., những người thiết lập quan hệ hợp tác với Capstone thông qua trang web trực tiếp hoặc gián tiếp. tất cả các tên giao dịch và biểu tượng của các thương nhân hợp tác đều thuộc sở hữu của họ và không liên quan gì đến Capstone.

Capstone Global là một nhóm các công ty bao gồm Capstone Global Australis Pty Ltd, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và Forex theo quy định của ASIC (ABN 95 612 024 889, Giấy phép AFS số 494799) và Capstone Global Markets LLC. là công ty đã đăng ký của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn số 119 LLC 2019. Capstone Global không chấp nhận đơn đăng ký từ cư dân của các quốc gia hoặc khu vực pháp lý nơi việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Bản quyền © 2020 Capstone. Đã đăng ký Bản quyền.

NGOẠI HỐI TOÀN CẦU CAPSTONE