Capstone phân tích giao dịch ngoại hối: Fed phát hành để thắt chặt chỉ số đô la Mỹ ổn định và tăng trở lại, biến động vàng thu hẹp và chờ đợi cuộc họp thường niên của ngân hàng trung ương toà

 

2020-08-26 08:50      Từ:CAPSTONE    Tác giả:Herry

Bài đánh giá ngày hôm qua:Vàng trở lại bình tĩnh vào thứ Ba và biến động hàng ngày của nó thu hẹp mạnh so với thứ 2. Nó đứng ở mức cao hàng ngày là 1.937,31 USD / ounce trong phiên giao dịch châu Á và đã từng giảm xuống dưới mức 1930 USD vào buổi chiều. Trong giờ giao dịch tại Hoa Kỳ, vàng đạt mức tối thiểu là 1914,36 USD / ounce, sau đó dần phục hồi, xóa sạch tất cả các khoản lỗ trong ngày và đóng cửa tăng nhẹ 0,02%. Trên thị trường dầu mỏ, do ảnh hưởng của bão, giá dầu đã có xu hướng tăng đáng kể. Dầu của Mỹ và Burundi dao động trong biên độ hẹp trong ngày. Trong phiên châu Âu, mức tăng đã mở rộng và phiên Mỹ tiếp tục tăng vọt. Trạm dầu thô WTI đã tăng trên mốc 43 USD và từng tăng lên mức cao nhất trong ngày là 43,54 USD / thùng; dầu thô Brent cũng vượt qua mức 46. Đồng đô la Mỹ đã tăng lên 46,03 đô la Mỹ một thùng trong ngày. Hai loại dầu này cũng tiếp tục tăng mạnh vào cuối phiên giao dịch, cuối cùng là dầu thô WTI tăng 2,28% và dầu thô Brent đóng cửa tăng 2,2%.
 
Trên thị trường tiền tệ, đồng đô la Mỹ không duy trì được xu hướng tăng vào thứ Hai, dao động giảm trong hầu hết thời gian trong ngày và đã có lần giảm xuống dưới mốc 93. Đồng euro đã đảo ngược nhẹ đà giảm của ngày hôm trước và quay trở lại mức trên 1,18; đồng bảng Anh cũng dao động trên 1,31 hầu hết thời gian. Đồng USD tăng 0,32% lên 7,4074 so với đồng lira của Thổ Nhĩ Kỳ, mức cao kỷ lục.
 
Phân tích hôm nay:
 (Bản đồ M30 Âu Mỹ)
Ở Châu Âu và Châu Mỹ:
Do Cục Dự trữ Liên bang tiếp tục xả nước kể từ tháng 3, đồng đô la Mỹ đã chịu áp lực giảm và chỉ số đô la Mỹ giảm toàn bộ xuống gần mốc 93. Khi "giải phóng nước điên cuồng" trước đây của Fed đã đạt được kết quả, có vẻ như gần đây nó đang làm chậm tốc độ mở rộng quy mô của mình. Việc thắt chặt thanh khoản có thể là cơ hội lớn để chỉ số đô la Mỹ ngừng giảm và tăng trở lại. Trong ngày, mức áp lực trên là 1.1840 và 1.1883, ngưỡng hỗ trợ dưới là 1.1815 và 1.1754. Hiện đang hoạt động trong biên độ, sau khi phá vỡ một bên có thể điều chỉnh theo thị trường.
 
 
Chiến lược giao dịch EURUSD:
 
Chiến lược 1: Phá vỡ đỉnh và đi dài (25 điểm)
Mức nhập: 1.1840 Mức cắt lỗ: 1.1815 Mức chốt lời: 1.1865
Chiến lược 2: Chia nhỏ (25 điểm)
Mức nhập: 1.1815 Mức cắt lỗ: 1.1840 Mức chốt lời: 1.1790
 
Về vàng:
 
Hai ngày sau (27-28 / 8), Hội nghị thường niên Ngân hàng Trung ương Toàn cầu Jackson Hole sẽ được tổ chức dưới hình thức họp trực tuyến. Hiện tại, tâm điểm chú ý của thị trường là bài phát biểu của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Powell vào thứ Năm. Hai kỳ vọng ôn hòa chính trên thị trường biên bản họp của Fed tuần trước đã thất bại, khiến giá vàng giảm mạnh trong một đêm. Các nhà đầu tư đang mong chờ liệu cuộc họp thường niên của các ngân hàng trung ương toàn cầu sẽ có bước ngoặt mới trong tuần này hay không. Nhưng những con bò đực phải cẩn thận. Nếu bài phát biểu của Powell vẫn không có gì bất ngờ và những con chim bồ câu được cho là sẽ thất bại một lần nữa, thì vụ sập vàng có thể xảy ra một lần nữa. Trong ngày, mức áp suất trên là 1938 và 1946, và mức hỗ trợ dưới là 1914 và 1906.
 
 
Hãy chú ý đến dữ liệu ngày hôm nay:
 
Hàng tháng của Hoa Kỳ đặt hàng lâu bền theo tỷ lệ hàng tháng
Chủ tịch Fed Richmond Barr đã có bài phát biểu
Tồn kho dầu thô EIA của Hoa Kỳ trong tuần (10.000 thùng)
 
【Khước từ】:
Chiến lược phân tích và giao dịch này là một mô tả khách quan về xu hướng thị trường hiện tại. Nhà đầu tư cần thực hiện nghiêm túc vi lượng đồng căn, bảo quản ướt, cắt lỗ! Không thể hoàn toàn tuân theo chiến lược giao dịch làm cơ sở để đặt lệnh, nó chỉ mang tính chất tham khảo!


Tại sao chọn Giao dịch CFD trực tuyến của Capstone?
* EUR USD Mức chênh lệch trung bình 0,1 pips là tốt nhất trên thế giới
* Bắt đầu gửi tiền $100
* Đòn bẩy (Leverage) lên đến 1:400
* Chuyển tiền của bạn một cách an toàn với Hoa hồng 0%
* Tốc độ thực hiện trung bình dưới 45ms*
* Hỗn hợp thanh khoản đa dạng và độc quyền của chúng tôi giữ mức chênh lệch 24/5

 

Có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi ngay

Nhà cung cấp thanh khoản:

 • Morgan Stanley
 • Nomura Holdings
 • RBC Royal Bank
 • Royal Bank of Scotland
 • Société Générale
 • UBS
 • Bank of America
 • Barclays
 • BNP Paribas
 • Citadel
 • Citibank
 • Commerzbank
 • Credit Suisse
 • Deutsche Bank
 • Goldman Sachs
 • JPMorgan Chase & Co.
 • KCG
 • Macquarie Group


FX và CFD là các sản phẩm có đòn bẩy có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền gửi ban đầu của bạn. Chúng không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Trước khi bạn mở tài khoản và gửi tiền với Capstone, vui lòng đảm bảo xem qua các tài liệu pháp lý của chúng tôi và dựa trên tình hình tài chính cá nhân của bạn, xác nhận nếu bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến giao dịch FX.

Thông tin trên trang này không nhắm vào các cư dân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Afghanistan, Algeria, Angola, Bosnia và Herzegovina, Canada, Cuba, Guyana, Iran, Iraq, Lào, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Papua New Guinea, Sudan , Syria, Uganda, Yemen hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Úc và không có ý định phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp và quy định của địa phương.

Có các đối tác kinh doanh: ngân hàng giám sát ngân hàng, nhà cung cấp thanh khoản - Ngân hàng, ECN, v.v., các công ty hỗ trợ kỹ thuật và thương mại, nhà cung cấp tin tức và dữ liệu thị trường, v.v., những người thiết lập quan hệ hợp tác với Capstone thông qua trang web trực tiếp hoặc gián tiếp. tất cả các tên giao dịch và biểu tượng của các thương nhân hợp tác đều thuộc sở hữu của họ và không liên quan gì đến Capstone.

Capstone Global là một nhóm các công ty bao gồm Capstone Global Australis Pty Ltd, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và Forex theo quy định của ASIC (ABN 95 612 024 889, Giấy phép AFS số 494799) và Capstone Global Markets LLC. là công ty đã đăng ký của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn số 119 LLC 2019. Capstone Global không chấp nhận đơn đăng ký từ cư dân của các quốc gia hoặc khu vực pháp lý nơi việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Bản quyền © 2020 Capstone. Đã đăng ký Bản quyền.

NGOẠI HỐI TOÀN CẦU CAPSTONE