Phân tích giao dịch ngoại hối của Capstone: mức cao nhất trong chín năm của vàng là một bước so với mốc nghìn nines, và thỏa thuận phục hồi của EU gần như phá vỡ mốc 95 thông qua đồng đô la Mỹ!

 

2020-07-22 08:40      Từ:CAPSTONE    Tác giả:Herry

Đánh giá ngày hôm qua:Vào thứ ba, hiệu suất của vàng tại thị trường châu Á không thay đổi. Trong phiên giao dịch tại châu Âu, nó đã kéo hơn 20 đô la từ dưới 1820 đô la và phá vỡ mốc 1840, đạt tối đa 1843 đô la, tiếp tục đạt mức cao mới kể từ tháng 9 năm 2011. Dầu thô, đã được củng cố trong một tuần, cuối cùng đã mở ra một bước đột phá. Dầu của Hoa Kỳ đã từng vượt qua mốc 42 đô la, dầu Burundi từng đứng ở mức 44 đô la / thùng trong ngày, đạt mức tối đa 44,87 đô la, tăng hơn 3% và cả hai loại dầu này đều đạt mức cao mới kể từ tháng Ba. Tuy nhiên, nó đã từ bỏ lợi nhuận trong giao dịch muộn và phân phối dầu không giữ được mốc 44.
 
Đằng sau giá vàng và dầu tăng vọt, một yếu tố đang thúc đẩy ngọn lửa - đồng đô la đang suy yếu. Chỉ số của Hoa Kỳ giảm mạnh trong ngày thứ hai liên tiếp, gần như phá vỡ mốc 95 điểm. Các loại tiền tệ ngoài Hoa Kỳ đã tăng trên bảng, với đồng bảng giảm hơn 1,27 so với đồng đô la, đồng đô la phá vỡ dưới 107 so với đồng yên, đồng euro phá vỡ 1,15 so với đồng đô la, lần đầu tiên kể từ tháng 1 năm 2019, đồng đô la Úc đã tăng ấn tượng hơn và đồng đô la Úc so với đồng đô la một lần tăng 1,5% trong ngày. Làm mới cao 15 tháng.
 
Phân tích ngày hôm nay:
 (Bản đồ M30 châu Âu và châu Mỹ)
Ở Châu Âu và Châu Mỹ:
 
Tối nay, Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu Lagarde đã có bài phát biểu. Trước đây, Lagarde đã nói rằng cho đến nay, một gói các công cụ chính sách tiền tệ lỏng lẻo, bao gồm mua nợ và các hoạt động tái cấp vốn dài hạn được nhắm mục tiêu, là hiệu quả và đầy đủ và có vai trò tích cực. Nền kinh tế của khu vực đồng euro thực sự đã có dấu hiệu phục hồi và tỷ lệ lạm phát đã tăng trở lại, điều này đã làm giảm áp lực của Ngân hàng Trung ương châu Âu để tiếp tục "quá tải" chính sách tiền tệ lỏng lẻo. Hôm qua, Liên minh châu Âu đã đạt được kế hoạch kích thích quy mô lớn và đồng euro đã tăng lên mức cao nhất so với đồng USD kể từ tháng 1 năm 2019. Nếu Lagarde thể hiện quan điểm lạc quan ngày hôm nay, đồng euro sẽ được đẩy mạnh hơn nữa.
 
Chiến lược giao dịch EURUSD:
 
Chiến lược 1: Làm nhiều hơn trên dips (25 điểm)
Mức đầu vào: 1.1461 Mức dừng lỗ: 1.1436 Mức lợi nhuận: 1.1486
Chiến lược 2: Phân tích ngắn (25 điểm)
Mức đầu vào: 1.1436 Mức dừng lỗ: 1.1461 Mức lợi nhuận: 1.1411
 
Về mặt vàng:
 
Trong ngắn hạn, tâm lý thị trường là một động lực quan trọng. Hôm qua, Quốc hội Mỹ đã thảo luận về một biện pháp kích thích kinh tế mới. Các bộ trưởng EU cuối cùng đã đạt được thỏa thuận quỹ phục hồi 750 tỷ euro, thúc đẩy kỳ vọng của thị trường đối với lạm phát, điều này là tích cực. vàng. Việc săn lùng hàng ngày chủ yếu là để làm nhiều hơn, áp lực cao hơn ở mức 1900, và mức hỗ trợ thấp hơn là vào năm 1850 và 1838.
 
Hãy chú ý đến dữ liệu ngày hôm nay:
 
Chỉ số giá nhà FHFA tháng 5 của Mỹ
Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu Lagarde đã có bài phát biểu
Tổng doanh số bán nhà hiện tại của Hoa Kỳ hàng tháng trong tháng Sáu (10.000 hộ gia đình)
Dự trữ dầu thô của EIA trong tuần (10.000 thùng)
 
[Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm]:
Phân tích và chiến lược giao dịch này là để mô tả khách quan các xu hướng thị trường hiện tại. Các nhà đầu tư cần thực hiện nghiêm túc vi lượng đồng căn, lưu trữ ướt và dừng lỗ! Không thể hoàn toàn theo chiến lược giao dịch làm cơ sở để đặt hàng, nó chỉ mang tính tham khảo!


Tại sao chọn Giao dịch CFD trực tuyến của Capstone?
* EUR USD Mức chênh lệch trung bình 0,1 pips là tốt nhất trên thế giới
* Bắt đầu gửi tiền $100
* Đòn bẩy (Leverage) lên đến 1:400
* Chuyển tiền của bạn một cách an toàn với Hoa hồng 0%
* Tốc độ thực hiện trung bình dưới 45ms*
* Hỗn hợp thanh khoản đa dạng và độc quyền của chúng tôi giữ mức chênh lệch 24/5

 

Có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi ngay

Nhà cung cấp thanh khoản:

 • Morgan Stanley
 • Nomura Holdings
 • RBC Royal Bank
 • Royal Bank of Scotland
 • Société Générale
 • UBS
 • Bank of America
 • Barclays
 • BNP Paribas
 • Citadel
 • Citibank
 • Commerzbank
 • Credit Suisse
 • Deutsche Bank
 • Goldman Sachs
 • JPMorgan Chase & Co.
 • KCG
 • Macquarie Group


FX và CFD là các sản phẩm có đòn bẩy có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền gửi ban đầu của bạn. Chúng không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Trước khi bạn mở tài khoản và gửi tiền với Capstone, vui lòng đảm bảo xem qua các tài liệu pháp lý của chúng tôi và dựa trên tình hình tài chính cá nhân của bạn, xác nhận nếu bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến giao dịch FX.

Thông tin trên trang này không nhắm vào các cư dân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Afghanistan, Algeria, Angola, Bosnia và Herzegovina, Canada, Cuba, Guyana, Iran, Iraq, Lào, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Papua New Guinea, Sudan , Syria, Uganda, Yemen hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Úc và không có ý định phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp và quy định của địa phương.

Có các đối tác kinh doanh: ngân hàng giám sát ngân hàng, nhà cung cấp thanh khoản - Ngân hàng, ECN, v.v., các công ty hỗ trợ kỹ thuật và thương mại, nhà cung cấp tin tức và dữ liệu thị trường, v.v., những người thiết lập quan hệ hợp tác với Capstone thông qua trang web trực tiếp hoặc gián tiếp. tất cả các tên giao dịch và biểu tượng của các thương nhân hợp tác đều thuộc sở hữu của họ và không liên quan gì đến Capstone.

Capstone Global là một nhóm các công ty bao gồm Capstone Global Australis Pty Ltd, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và Forex theo quy định của ASIC (ABN 95 612 024 889, Giấy phép AFS số 494799) và Capstone Global Markets LLC. là công ty đã đăng ký của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn số 119 LLC 2019. Capstone Global không chấp nhận đơn đăng ký từ cư dân của các quốc gia hoặc khu vực pháp lý nơi việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Bản quyền © 2020 Capstone. Đã đăng ký Bản quyền.

NGOẠI HỐI TOÀN CẦU CAPSTONE