Phân tích giao dịch ngoại hối của Capstone: Eurobank vẫn đang chờ hội nghị thượng đỉnh EU tăng cường, sự chú ý ngày hôm nay đối với việc phát hành CPI khu vực đồng euro tháng 6!

 

2020-07-17 08:58      Từ:CAPSTONE    Tác giả:Herry

Đánh giá ngày hôm qua:Vào thứ năm, bị ảnh hưởng bởi căng thẳng thương mại, đồng đô la đã giảm trong vài ngày cuối cùng đã được cải thiện. Thị trường Mỹ tiếp tục tăng, đạt tối đa 96,42 và cuối cùng đóng cửa tăng 0,27%. Hàng hóa có mệnh giá bằng đô la Mỹ thường giảm. Vàng dao động và giảm từ trên 1810 đô la Mỹ, giảm mạnh trong phiên Mỹ, giảm xuống dưới mốc 1800 và cuối cùng đóng cửa ở mức thấp nhất trong hơn một tuần. Sự tăng giá của đồng đô la Mỹ cũng ảnh hưởng đến dầu thô. Các yếu tố tiêu cực như quyết định cắt giảm sản lượng của OPEC + và sự suy giảm trong tâm lý rủi ro đều gây áp lực lên giá dầu. Dầu thô WTI giảm xuống dưới 41 USD vào hôm qua và đóng cửa giảm 0,68%; Luôn luôn đứng trên $ 43.
 
Sự phục hồi của đồng đô la Mỹ nói chung đã gây áp lực lên các loại tiền không phải của Mỹ. Ngân hàng Trung ương châu Âu đã tuyên bố rằng nó sẽ không di chuyển. Đồng euro đã tăng lên trong ngắn hạn. Trong phiên giao dịch tại Mỹ, đồng euro đã giảm mạnh so với đồng đô la Mỹ và giảm xuống dưới 1,14.
 
Phân tích ngày nay:
 (Bản đồ M30 châu Âu và châu Mỹ)
Châu Âu và Châu Mỹ:
 
Hôm nay và ngày mai, hội nghị thượng đỉnh EU sẽ được tổ chức, và trọng tâm thị trường sẽ là liệu kế hoạch quỹ phục hồi của EU có thể "sản xuất thành công" hay không. Hôm thứ Năm, Ngân hàng Trung ương châu Âu tuyên bố rằng họ sẽ không di chuyển, bởi vì nghị quyết và cách diễn đạt của Chủ tịch ECB Lagarde gần như phù hợp với kỳ vọng của thị trường, đồng euro đã duy trì một loạt các cú sốc và không thể tạo ra bước đột phá. Hội nghị thượng đỉnh EU tuần này sẽ là một sự kiện rủi ro lớn. Cuộc họp này có thể có tác động lớn đến đồng euro. Nếu đạt được thỏa thuận, đồng euro có thể ngay lập tức kiểm tra mức cao nhất trong tháng 3 là 1.1495 so với đồng đô la. Trong ngày, mức áp suất cao hơn là 1.1440 và 1.1500, và mức hỗ trợ thấp hơn là 1.1375 và 1.1325.
 
Chiến lược giao dịch EURUSD:
 
Chiến lược 1: Đi ngắn vào các cuộc biểu tình (35 điểm)
Nhập cảnh: 1.1405 Dừng lỗ: 1.1440 Kiếm lợi nhuận: 1.1370
Chiến lược 2: Nghỉ dài (35 điểm)
Entry: 1.1440 Dừng lỗ: 1.1405 Kiếm lợi nhuận: 1.1485
 
Vàng:
 
Về mặt kỹ thuật, vàng kiểm tra mức hỗ trợ gần mức trung bình động 10 ngày là $ 1797. Nếu giảm xuống dưới mức này, giá vàng có thể giảm xuống gần mức trung bình động 50 ngày là $ 1746. Những con bò vàng đã chứng kiến ​​mức kháng cự gần mức cao nhất của tháng 7 là $ 1817. Với chỉ số chuyển động của MACD tạo ra tín hiệu mua chéo, động năng trung hạn đã trở nên tiêu cực. Khi đối mặt với khả năng giảm giá của vàng, nếu nó vượt qua mức nguyên một cách nhanh chóng và cường độ rất mạnh, các nhà đầu tư có thể chờ đợi đáy của nó xuất hiện, nhưng nó có thể không giảm sâu. Rốt cuộc, mô hình bò đực hiện tại là 30- $ 50 có thể là giới hạn của cuộc gọi lại. Trong ngày, các mức áp suất cao hơn là 1800 và 1813, và các mức hỗ trợ thấp hơn là 1793 và 1785.
 
Tập trung vào dữ liệu ngày hôm nay:
 
Tỷ lệ CPI cuối năm của Eurozone vào tháng 6
Tỷ lệ CPI hàng tháng của Eurozone tháng 6
Thống đốc Ngân hàng Anh Bailey phát biểu
Tổng số nhà ở mới hàng năm bắt đầu ở Hoa Kỳ vào tháng Sáu (10.000 hộ gia đình)
Tổng số giấy phép xây dựng tại Hoa Kỳ vào tháng Sáu (mười nghìn hộ gia đình)
Chỉ số niềm tin người tiêu dùng của Đại học Michigan Giá trị ban đầu
 
【Khước từ】:
Phân tích và chiến lược giao dịch này mô tả khách quan xu hướng thị trường hiện tại. Nhà đầu tư cần thực hiện nghiêm túc việc vi lượng đồng căn, vị trí nhẹ, dừng lỗ! Không thể được sử dụng làm cơ sở để đặt lệnh theo chiến lược giao dịch, chỉ để tham khảo!


Tại sao chọn Giao dịch CFD trực tuyến của Capstone?
* EUR USD Mức chênh lệch trung bình 0,1 pips là tốt nhất trên thế giới
* Bắt đầu gửi tiền $100
* Đòn bẩy (Leverage) lên đến 1:400
* Chuyển tiền của bạn một cách an toàn với Hoa hồng 0%
* Tốc độ thực hiện trung bình dưới 45ms*
* Hỗn hợp thanh khoản đa dạng và độc quyền của chúng tôi giữ mức chênh lệch 24/5

 

Có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi ngay

Nhà cung cấp thanh khoản:

 • Morgan Stanley
 • Nomura Holdings
 • RBC Royal Bank
 • Royal Bank of Scotland
 • Société Générale
 • UBS
 • Bank of America
 • Barclays
 • BNP Paribas
 • Citadel
 • Citibank
 • Commerzbank
 • Credit Suisse
 • Deutsche Bank
 • Goldman Sachs
 • JPMorgan Chase & Co.
 • KCG
 • Macquarie Group


FX và CFD là các sản phẩm có đòn bẩy có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền gửi ban đầu của bạn. Chúng không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Trước khi bạn mở tài khoản và gửi tiền với Capstone, vui lòng đảm bảo xem qua các tài liệu pháp lý của chúng tôi và dựa trên tình hình tài chính cá nhân của bạn, xác nhận nếu bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến giao dịch FX.

Thông tin trên trang này không nhắm vào các cư dân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Afghanistan, Algeria, Angola, Bosnia và Herzegovina, Canada, Cuba, Guyana, Iran, Iraq, Lào, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Papua New Guinea, Sudan , Syria, Uganda, Yemen hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Úc và không có ý định phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp và quy định của địa phương.

Có các đối tác kinh doanh: ngân hàng giám sát ngân hàng, nhà cung cấp thanh khoản - Ngân hàng, ECN, v.v., các công ty hỗ trợ kỹ thuật và thương mại, nhà cung cấp tin tức và dữ liệu thị trường, v.v., những người thiết lập quan hệ hợp tác với Capstone thông qua trang web trực tiếp hoặc gián tiếp. tất cả các tên giao dịch và biểu tượng của các thương nhân hợp tác đều thuộc sở hữu của họ và không liên quan gì đến Capstone.

Capstone Global là một nhóm các công ty bao gồm Capstone Global Australis Pty Ltd, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và Forex theo quy định của ASIC (ABN 95 612 024 889, Giấy phép AFS số 494799) và Capstone Global Markets LLC. là công ty đã đăng ký của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn số 119 LLC 2019. Capstone Global không chấp nhận đơn đăng ký từ cư dân của các quốc gia hoặc khu vực pháp lý nơi việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Bản quyền © 2020 Capstone. Đã đăng ký Bản quyền.

NGOẠI HỐI TOÀN CẦU CAPSTONE