Phân tích ngoại hối của Capstone: Phi nông nghiệp và Powell ra mắt trong tuần này, và thị trường ngoại hối tiếp tục có một thanh kiếm vàng ở mốc thứ tám!

 

2020-06-29 08:59      Từ:CAPSTONE    Tác giả:Herry

Đánh giá cuối tuần trước:Vàng đã rút lui vào thứ Tư, nhưng bốn ngày giao dịch còn lại đều tăng cao và xu hướng tăng chung vẫn không thay đổi. Vàng đã tăng lên tối đa 1779,15 USD mỗi ounce, và một lần nữa nó đã làm mới mức cao gần 8 năm của mình. Dầu của Hoa Kỳ và vải mở cao hơn và hạ xuống. Chúng tăng mạnh vào thứ ba và leo lên mức cao gần đây. Mức cao hàng tuần được ghi nhận ở mức 41,60 USD / thùng và 43,92 USD / thùng. Tuy nhiên, cuối ngày thứ Ba bắt đầu giảm và tiếp tục giảm trong hai ngày giao dịch tiếp theo. Tính đến gần thứ Sáu tuần trước, dầu của Hoa Kỳ đã giảm xuống dưới mức 39 ​​đô la và dầu vải đã giảm hơn 3 đô la từ mức cao thứ ba và gần mức 40 đô la.
 
Về thị trường tiền tệ, chỉ số đô la Mỹ dao động cao hơn vào tuần trước và đóng cửa trong ba ngày giao dịch liên tiếp bắt đầu từ thứ Tư, tăng trên mốc 97 điểm. Bị ảnh hưởng bởi tình hình Brexit và một loạt thay đổi chính sách của Ngân hàng Trung ương châu Âu, đồng bảng Anh và đồng euro biến động mạnh trong tuần trước. Đồng bảng Anh giảm giá trong ba ngày liên tiếp sau khi tăng mạnh vào thứ Hai và thứ Ba, từ bỏ phần lớn lợi nhuận.
 
Phân tích ngày nay:
 (Ảnh M30 châu Âu và Mỹ)
Châu Âu và Châu Mỹ:
 
Từ góc độ định giá quyền chọn, nhiều nhà giao dịch bắt đầu đặt cược vào việc tăng cường đồng euro, điều này trái ngược hoàn toàn với đầu tháng Sáu. Trong số đó, đồng euro so với đồng franc Thụy Sĩ dự kiến ​​sẽ tăng mạnh trở lại, đây có thể là dấu hiệu cho thấy sự đảo ngược của tâm lý thị trường toàn cầu trong những tháng tới. Ngoài ra, với sự sụt giảm về khối lượng của các lựa chọn đặt euro, các nhà phân tích dự đoán khả năng bất ổn thị trường lớn hơn trong mùa hè này sẽ giảm dần. Do đó, đồng euro dự kiến ​​sẽ duy trì xu hướng ổn định và tăng trong tương lai gần. Trong ngày, các mức áp suất cao hơn là 1.1250 và 1.1310, và các mức hỗ trợ thấp hơn là 1.1213 và 1.1168.
 
Chiến lược giao dịch EURUSD:
 
Chiến lược thứ nhất: Đi dài và nghỉ dài (14 điểm)
Mức đầu vào: 1.1227 Mức dừng lỗ: 1.1213 Mức lãi: 1.1241
Chiến lược 2: Phá vỡ vị trí ngắn (14 điểm)
Entry: 1.1213 Dừng lỗ: 1.1227 Kiếm lợi nhuận: 1.1199
 
Vàng:
 
Thứ Sáu tuần trước, phiên giao dịch của Hoa Kỳ tiếp tục tăng và một lần tăng trở lại gần $ 20 từ mức thấp hàng ngày. Có thể thấy rằng các nhà đầu tư vẫn khá lạc quan về xu hướng của vàng. Từ quan điểm kỹ thuật, sau khi tăng mạnh vào tuần trước, vàng đã phá vỡ ngưỡng kháng cự dài hạn đã gây khó khăn trong 3 tháng. Mức kháng cự mạnh trong khu vực 1780-1800 về cơ bản đã bị quét sạch. Là không bị cản trở. Trong ngày, các mức áp suất cao hơn là 1780 và 1800, và các mức hỗ trợ thấp hơn là 1765 và 1747.
 
 
Tập trung vào dữ liệu ngày hôm nay:
 
Chỉ số tâm lý công nghiệp Eurozone trong tháng 6
Chỉ số niềm tin tiêu dùng Eurozone giá trị cuối cùng trong tháng 6
Giá trị ban đầu CPI tháng 6 của Đức
Tỷ lệ hàng tháng của chỉ số bán hợp đồng nhà hiện tại của Hoa Kỳ trong tháng Năm
Chỉ số hoạt động kinh doanh của Fed tháng 6 tại Dallas
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang San Francisco Daly đã có bài phát biểu
 
【Khước từ】:
Phân tích và chiến lược giao dịch này mô tả khách quan xu hướng thị trường hiện tại. Nhà đầu tư cần nghiêm túc thực hiện vi lượng đồng căn, vị trí nhẹ, dừng lỗ! Không thể được sử dụng làm cơ sở để đặt lệnh theo chiến lược giao dịch, chỉ để tham khảo!


Tại sao chọn Giao dịch CFD trực tuyến của Capstone?
* EUR USD Mức chênh lệch trung bình 0,1 pips là tốt nhất trên thế giới
* Bắt đầu gửi tiền $100
* Đòn bẩy (Leverage) lên đến 1:400
* Chuyển tiền của bạn một cách an toàn với Hoa hồng 0%
* Tốc độ thực hiện trung bình dưới 45ms*
* Hỗn hợp thanh khoản đa dạng và độc quyền của chúng tôi giữ mức chênh lệch 24/5

 

Có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi ngay

Nhà cung cấp thanh khoản:

 • Morgan Stanley
 • Nomura Holdings
 • RBC Royal Bank
 • Royal Bank of Scotland
 • Société Générale
 • UBS
 • Bank of America
 • Barclays
 • BNP Paribas
 • Citadel
 • Citibank
 • Commerzbank
 • Credit Suisse
 • Deutsche Bank
 • Goldman Sachs
 • JPMorgan Chase & Co.
 • KCG
 • Macquarie Group


FX và CFD là các sản phẩm có đòn bẩy có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền gửi ban đầu của bạn. Chúng không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Trước khi bạn mở tài khoản và gửi tiền với Capstone, vui lòng đảm bảo xem qua các tài liệu pháp lý của chúng tôi và dựa trên tình hình tài chính cá nhân của bạn, xác nhận nếu bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến giao dịch FX.

Thông tin trên trang này không nhắm vào các cư dân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Afghanistan, Algeria, Angola, Bosnia và Herzegovina, Canada, Cuba, Guyana, Iran, Iraq, Lào, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Papua New Guinea, Sudan , Syria, Uganda, Yemen hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Úc và không có ý định phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp và quy định của địa phương.

Có các đối tác kinh doanh: ngân hàng giám sát ngân hàng, nhà cung cấp thanh khoản - Ngân hàng, ECN, v.v., các công ty hỗ trợ kỹ thuật và thương mại, nhà cung cấp tin tức và dữ liệu thị trường, v.v., những người thiết lập quan hệ hợp tác với Capstone thông qua trang web trực tiếp hoặc gián tiếp. tất cả các tên giao dịch và biểu tượng của các thương nhân hợp tác đều thuộc sở hữu của họ và không liên quan gì đến Capstone.

Capstone Global là một nhóm các công ty bao gồm Capstone Global Australis Pty Ltd, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và Forex theo quy định của ASIC (ABN 95 612 024 889, Giấy phép AFS số 494799) và Capstone Global Markets LLC. là công ty đã đăng ký của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn số 119 LLC 2019. Capstone Global không chấp nhận đơn đăng ký từ cư dân của các quốc gia hoặc khu vực pháp lý nơi việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Bản quyền © 2020 Capstone. Đã đăng ký Bản quyền.

NGOẠI HỐI TOÀN CẦU CAPSTONE