Phân tích ngoại hối của CAPSTONE: đồng đô la yếu và vàng một lần nữa đạt mức cao nhất trong tám năm. Hôm nay, các PMI châu Âu, Mỹ và Anh sẽ xuất hiện để xem ai đang lên xuống!

 

23-06-2020 08:49      Từ:CAPSTONE    Tác giả:Herry

Đánh giá ngày hôm qua: Vào thứ Hai, vàng tiếp tục tăng vào thứ Sáu tuần trước. Vàng tiếp tục tăng từ mức trên $ 1740 và vượt qua $ 1750 trong phiên giao dịch châu Á. Những con bò Mỹ đã làm mới sức mạnh của họ trước thị trường Hoa Kỳ, giành được mức 1760 đô la, đạt mức tối đa 1762 đô la, đạt mức cao nhất trong 8 năm (gần 1765 đô la), nhưng cuối cùng họ đã bị đàn áp bởi các cổ phiếu mạnh của Hoa Kỳ và cuối cùng đóng cửa ở mức 1752 đô la. Trên thị trường dầu, cả hai công ty dầu tăng trở lại, và dầu vải tăng 2% và đứng ở mức 43 đô la. Giá dầu thô NYMEX New York giao sau tháng 7 bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi hàng tháng và giao dịch cuối cùng trên sàn đã hoàn tất lúc 2:30 sáng. Giá thanh toán của sàn giao dịch được báo cáo ở mức 40,46 USD / thùng, lần đầu tiên kể từ ngày 6 tháng 3, nó đóng cửa trên $ 40 mỗi thùng. . Mặc dù thị trường vẫn còn nghi ngờ về triển vọng phục hồi nhu cầu, Bank of America đã tăng kỳ vọng về giá dầu.
 
Trên thị trường ngoại hối, các loại tiền không phải của Mỹ thường tăng giá. Thái độ lạc quan của RBA đã trở thành động lực chính cho đồng đô la Úc tăng trong ngày. Đồng đô la Úc tăng hơn 100 điểm so với đô la Mỹ và đóng cửa tăng 1,34%; Hưởng lợi từ những kỳ vọng lạc quan của các cuộc đàm phán Brexit, đồng bảng đã tăng trở lại từ mức thấp trong ba tuần và đồng bảng đã vượt 1,24 so với đồng đô la, tăng hơn 1%.
 
Phân tích ngày nay:
 (Ảnh M30 châu Âu và Mỹ)
Châu Âu và Châu Mỹ:
 
Hôm nay, cả Eurozone và Hoa Kỳ sẽ phát hành dữ liệu sản xuất và dịch vụ mới nhất cho tháng Sáu. Trong phiên giao dịch châu Âu, các nhà đầu tư có thể chú ý đến giá trị ban đầu của PMI sản xuất tháng 6 ở Pháp, Đức và Eurozone, cũng như dữ liệu PMI của ngành sản xuất và dịch vụ của Anh vào tháng 6, tại thị trường Mỹ, giá trị ban đầu của ngành sản xuất và dịch vụ Markit của Mỹ vào tháng 6 Sẽ trở thành tâm điểm của thị trường. Với việc dỡ bỏ các biện pháp phong tỏa toàn cầu, các ngành công nghiệp sản xuất và dịch vụ đang có dấu hiệu phục hồi và thị trường hy vọng rằng cả khu vực đồng euro và dữ liệu sản xuất của Mỹ sẽ hồi phục trong tháng 6. Trong ngày, các mức áp suất cao hơn là 1.1318 và 1.1341, và các mức hỗ trợ thấp hơn là 1.1221 và 1.1188.
 
Chiến lược giao dịch EURUSD:
 
Chiến lược 1: Đi dài trên dips (25 điểm)
Nhập cảnh: 1.1246 Dừng lỗ: 1.1221 Kiếm lợi nhuận: 1.1271
Chiến lược 2: Phá vỡ vị trí ngắn (25 điểm)
Entry: 1.1254 Dừng lỗ: 1.1225 Kiếm lợi nhuận: 1.1196
 
Vàng:
 
Biến động gần đây của vàng chủ yếu là do những thay đổi không thể đoán trước về tâm lý thị trường. Trước khi gia tăng ác cảm rủi ro do căng thẳng thương mại quốc tế và các cuộc biểu tình ở Hoa Kỳ, vàng đã tăng trở lại ở mức 1.740 đô la Mỹ, nhưng với dữ liệu kinh tế có liên quan Hiệu suất tuyệt vời, tâm lý rủi ro của thị trường đã hồi phục và lặn áp lực vàng an toàn đã từng đẩy mốc 1670 điểm, nhưng gần đây, với những lo ngại của thị trường về dịch bệnh 2.0 và thắt chặt rủi ro địa chính trị, vàng đã được giữ vững. , Và có một xu hướng bảy năm rưỡi nữa của mức cao mới, giá vàng hiện tại chắc chắn trên 1750 ngắn hạn để tiếp tục tăng, mức hỗ trợ dưới đây vẫn nằm trong đường 1680 đô la Mỹ, giảm xuống và sau đó giảm.
 
Tập trung vào dữ liệu ngày hôm nay:
 
Eurozone sản xuất giá trị ban đầu PMI vào tháng Sáu
PMI sản xuất tháng 6 của Anh
Tháng 6 Markit sản xuất giá trị ban đầu PMI
Tổng số hàng năm bán nhà mới ở Hoa Kỳ trong tháng Năm (10.000 hộ gia đình)
Chỉ số sản xuất Fed tháng 6 của Hoa Kỳ
Tồn kho dầu thô API của Hoa Kỳ (10.000 thùng)
 
【Khước từ】:
Phân tích và chiến lược giao dịch này mô tả khách quan xu hướng thị trường hiện tại. Nhà đầu tư cần nghiêm túc thực hiện vi lượng đồng căn, vị trí nhẹ, dừng lỗ! Không thể được sử dụng làm cơ sở để đặt lệnh theo chiến lược giao dịch, chỉ để tham khảo!


Tại sao chọn Giao dịch CFD trực tuyến của Capstone?
* EUR USD Mức chênh lệch trung bình 0,1 pips là tốt nhất trên thế giới
* Bắt đầu gửi tiền $100
* Đòn bẩy (Leverage) lên đến 1:400
* Chuyển tiền của bạn một cách an toàn với Hoa hồng 0%
* Tốc độ thực hiện trung bình dưới 45ms*
* Hỗn hợp thanh khoản đa dạng và độc quyền của chúng tôi giữ mức chênh lệch 24/5

 

Có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi ngay

Nhà cung cấp thanh khoản:

 • Morgan Stanley
 • Nomura Holdings
 • RBC Royal Bank
 • Royal Bank of Scotland
 • Société Générale
 • UBS
 • Bank of America
 • Barclays
 • BNP Paribas
 • Citadel
 • Citibank
 • Commerzbank
 • Credit Suisse
 • Deutsche Bank
 • Goldman Sachs
 • JPMorgan Chase & Co.
 • KCG
 • Macquarie Group


FX và CFD là các sản phẩm có đòn bẩy có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền gửi ban đầu của bạn. Chúng không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Trước khi bạn mở tài khoản và gửi tiền với Capstone, vui lòng đảm bảo xem qua các tài liệu pháp lý của chúng tôi và dựa trên tình hình tài chính cá nhân của bạn, xác nhận nếu bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến giao dịch FX.

Thông tin trên trang này không nhắm vào các cư dân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Afghanistan, Algeria, Angola, Bosnia và Herzegovina, Canada, Cuba, Guyana, Iran, Iraq, Lào, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Papua New Guinea, Sudan , Syria, Uganda, Yemen hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Úc và không có ý định phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp và quy định của địa phương.

Có các đối tác kinh doanh: ngân hàng giám sát ngân hàng, nhà cung cấp thanh khoản - Ngân hàng, ECN, v.v., các công ty hỗ trợ kỹ thuật và thương mại, nhà cung cấp tin tức và dữ liệu thị trường, v.v., những người thiết lập quan hệ hợp tác với Capstone thông qua trang web trực tiếp hoặc gián tiếp. tất cả các tên giao dịch và biểu tượng của các thương nhân hợp tác đều thuộc sở hữu của họ và không liên quan gì đến Capstone.

Capstone Global là một nhóm các công ty bao gồm Capstone Global Australis Pty Ltd, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và Forex theo quy định của ASIC (ABN 95 612 024 889, Giấy phép AFS số 494799) và Capstone Global Markets LLC. là công ty đã đăng ký của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn số 119 LLC 2019. Capstone Global không chấp nhận đơn đăng ký từ cư dân của các quốc gia hoặc khu vực pháp lý nơi việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Bản quyền © 2020 Capstone. Đã đăng ký Bản quyền.

NGOẠI HỐI TOÀN CẦU CAPSTONE