Đánh giá ngoại hối của Capstone: Dịch bệnh đã thống trị tâm lý ác cảm rủi ro. Đồng đô la Mỹ đã gia tăng trong bốn ngày liên tiếp.

 

2020-06-22 08:07      Từ:CAPSTONE    Tác giả:Herry

Đánh giá cuối tuần trước:Trong tuần qua, lần đầu tiên bị ảnh hưởng bởi làn sóng bùng phát thứ hai trên thế giới, các tài sản toàn cầu đã trôi nổi trên bảng, và các chỉ số dầu thô, vàng và chứng khoán đã giảm trên bảng! Sau đó, Fed đã bắn và Powell đã ra mắt hai lần và dữ liệu kinh tế của Mỹ đã phục hồi ở Jedi, ngay lập tức để thị trường đi theo con đường hồi phục. Hãy cùng nhau sắp xếp xu hướng giống như tàu lượn siêu tốc này! Đầu tiên, vào thứ Hai, chỉ số Dow đã giảm 700 điểm, dầu của Hoa Kỳ đã giảm hơn 5% và vàng cũng giảm gần 30 đô la xuống mức tối thiểu 1704,27 đô la. Chỉ số đô la Mỹ cũng lần đầu tiên vượt qua mốc 97 điểm, đạt tối thiểu 96,44. Sau đó là sự đảo ngược thị trường! Vào đầu giờ thứ ba, Fed tuyên bố sẽ mở rộng phạm vi mua trái phiếu doanh nghiệp để mua một trái phiếu doanh nghiệp duy nhất. Kế hoạch này có khả năng mua tín dụng doanh nghiệp trị giá tới 750 tỷ USD. Mặc dù đây không phải là mua trực tiếp trái phiếu doanh nghiệp, nhưng phân tích tin rằng "thị trường tin cậy" của Fed trên thị trường trái phiếu và thị trường chứng khoán không nên bị đánh giá thấp. Sau khi công bố, thị trường chứng khoán, dầu thô, vàng và các tài sản khác đã thay đổi từ giảm sang tăng.
 
Powell làm chứng trước Ủy ban Ngân hàng Thượng viện Hoa Kỳ vào thứ ba, ngày đầu tiên trong lời khai nửa năm của ông trước Quốc hội. Trong bài phát biểu của mình, Powell nhắc lại rằng lãi suất sẽ được duy trì gần bằng 0 cho đến khi nền kinh tế trở lại đúng hướng, và nói rằng triển vọng kinh tế của Mỹ đầy "bất ổn". Ông hy vọng rằng cho đến khi niềm tin về sức khỏe được định hình lại, nền kinh tế khó có thể phục hồi hoàn toàn và lạm phát có thể vẫn nằm dưới mục tiêu của Fed trong một thời gian. Tuyên bố tại Hạ viện ngày hôm sau về cơ bản giống như ngày hôm trước. Cuối cùng, tỷ lệ doanh số bán lẻ hàng tháng của Mỹ trong tháng 5 đã được công bố vào thứ ba, ghi nhận 17,7%, cao hơn kỳ vọng của thị trường là 8%, cao nhất kể từ khi dữ liệu bắt đầu được tính và giá trị trước đó đã được điều chỉnh tăng từ -16,40% lên -14,7%. Sau khi dữ liệu được công bố, Trump nói, wow! Lớn hơn nhiều so với dự kiến, dường như hôm nay là một ngày trọng đại của thị trường chứng khoán và việc làm! Hôm thứ Năm, Hoa Kỳ đã công bố số lượng yêu cầu trợ cấp thất nghiệp vào đầu tuần từ ngày 13 tháng 6 đến 1,508 triệu. Số lượng yêu cầu trợ cấp thất nghiệp giảm trong tuần thứ 11 liên tiếp tại Hoa Kỳ, cao hơn so với kỳ vọng của thị trường là 1,3 triệu và thấp hơn trước đây. Giá trị 1,542 triệu người. Các dữ liệu thuận lợi tiếp tục thúc đẩy niềm tin thị trường!
 
Phân tích ngày nay:
 (Ảnh M30 châu Âu và Mỹ)
Châu Âu và Châu Mỹ:
 
Về mặt cơ bản, đồng euro đã trở thành đồng tiền G10 hoạt động kém nhất kể từ tuần trước và thị trường tin rằng cặp tiền tệ này sẽ tiếp tục bị ảnh hưởng trong tương lai gần. Điều này là do thậm chí còn có nhiều lo ngại rằng các quốc gia thành viên EU không thể đạt được thỏa hiệp về các quỹ phục hồi của EU và thị trường hy vọng sẽ mở ra thời điểm Hamilton ở châu Âu. Tuy nhiên, việc gần đây không đạt được thỏa thuận về quỹ phục hồi của EU đã dẫn đến sự gia tăng sự lây lan của nợ quốc gia ngoại vi của EU so với nợ quốc gia của Đức, điều này sẽ gây áp lực lên đồng euro so với đồng đô la. Về mặt kỹ thuật, mức kháng cự ban đầu của tỷ giá nằm ở 1.1270, mức kháng cự tiếp theo nằm ở 1.1360 và mức kháng cự chính là 1.1420, mức hỗ trợ ban đầu của tỷ giá nằm ở 1.1095, hỗ trợ tiếp theo là 1.1095, và mức hỗ trợ quan trọng hơn là 1.1000.
 
Chiến lược giao dịch EURUSD:
 
Chiến lược 1: Đi ngắn vào các cuộc biểu tình (29 điểm)
Nhập cảnh: 1.1225 Dừng lỗ: 1.1254 chốt lãi: 1.1196
Chiến lược 2: Nghỉ dài (29 điểm)
Entry: 1.1254 Dừng lỗ: 1.1225 Kiếm lợi nhuận: 1.1283
 
Vàng:
 
Về các nguyên tắc cơ bản, các nhà đầu tư đã chọn đổ các tài sản khác, bao gồm cả vàng, bởi vì các nhà đầu tư lo lắng về khả năng một đợt bùng phát viêm phổi mạch vành mới trên thế giới sẽ khiến thanh khoản đô la trở nên khan hiếm trở lại. Tuy nhiên, dưới ảnh hưởng của các vấn đề thương mại, toàn cầu hóa cũng phải đối mặt với những thách thức, điều đó có nghĩa là lạm phát đã trở nên quan trọng hơn. Trong trường hợp này, trong bối cảnh suy thoái thực sự của lãi suất thực, vàng vẫn có đủ hỗ trợ. Từ quan điểm kỹ thuật, những con bò đực vẫn có chỗ để tấn công, nhưng chúng vẫn đang trong giai đoạn lưu trữ năng lượng. Trong ngắn hạn, chúng sẽ tập trung vào mức áp suất cao hơn 1754. Sau khi đột phá, chúng có thể thấy 1800 và các mức hỗ trợ thấp hơn 1712 và 1704.
 
Tập trung vào dữ liệu ngày hôm nay:
 
Sự khác biệt trật tự công nghiệp CBI của Anh trong tháng Sáu
Tổng số hàng năm bán nhà hiện có ở Hoa Kỳ vào tháng Năm (mười nghìn hộ gia đình)
Chỉ số niềm tin người tiêu dùng Eurozone giá trị ban đầu vào tháng Sáu
 
【Khước từ】:
Phân tích và chiến lược giao dịch này mô tả khách quan xu hướng thị trường hiện tại. Nhà đầu tư cần nghiêm túc thực hiện vi lượng đồng căn, vị trí nhẹ, dừng lỗ! Không thể được sử dụng làm cơ sở để đặt lệnh theo chiến lược giao dịch, chỉ để tham khảo!


Tại sao chọn Giao dịch CFD trực tuyến của Capstone?
* EUR USD Mức chênh lệch trung bình 0,1 pips là tốt nhất trên thế giới
* Bắt đầu gửi tiền $100
* Đòn bẩy (Leverage) lên đến 1:400
* Chuyển tiền của bạn một cách an toàn với Hoa hồng 0%
* Tốc độ thực hiện trung bình dưới 45ms*
* Hỗn hợp thanh khoản đa dạng và độc quyền của chúng tôi giữ mức chênh lệch 24/5

 

Có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi ngay

Nhà cung cấp thanh khoản:

 • Morgan Stanley
 • Nomura Holdings
 • RBC Royal Bank
 • Royal Bank of Scotland
 • Société Générale
 • UBS
 • Bank of America
 • Barclays
 • BNP Paribas
 • Citadel
 • Citibank
 • Commerzbank
 • Credit Suisse
 • Deutsche Bank
 • Goldman Sachs
 • JPMorgan Chase & Co.
 • KCG
 • Macquarie Group


FX và CFD là các sản phẩm có đòn bẩy có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền gửi ban đầu của bạn. Chúng không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Trước khi bạn mở tài khoản và gửi tiền với Capstone, vui lòng đảm bảo xem qua các tài liệu pháp lý của chúng tôi và dựa trên tình hình tài chính cá nhân của bạn, xác nhận nếu bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến giao dịch FX.

Thông tin trên trang này không nhắm vào các cư dân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Afghanistan, Algeria, Angola, Bosnia và Herzegovina, Canada, Cuba, Guyana, Iran, Iraq, Lào, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Papua New Guinea, Sudan , Syria, Uganda, Yemen hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Úc và không có ý định phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp và quy định của địa phương.

Có các đối tác kinh doanh: ngân hàng giám sát ngân hàng, nhà cung cấp thanh khoản - Ngân hàng, ECN, v.v., các công ty hỗ trợ kỹ thuật và thương mại, nhà cung cấp tin tức và dữ liệu thị trường, v.v., những người thiết lập quan hệ hợp tác với Capstone thông qua trang web trực tiếp hoặc gián tiếp. tất cả các tên giao dịch và biểu tượng của các thương nhân hợp tác đều thuộc sở hữu của họ và không liên quan gì đến Capstone.

Capstone Global là một nhóm các công ty bao gồm Capstone Global Australis Pty Ltd, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và Forex theo quy định của ASIC (ABN 95 612 024 889, Giấy phép AFS số 494799) và Capstone Global Markets LLC. là công ty đã đăng ký của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn số 119 LLC 2019. Capstone Global không chấp nhận đơn đăng ký từ cư dân của các quốc gia hoặc khu vực pháp lý nơi việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Bản quyền © 2020 Capstone. Đã đăng ký Bản quyền.

NGOẠI HỐI TOÀN CẦU CAPSTONE