Dầu brent là gì?

 

12-02-2015 16:06      Từ:CAPSTONE    Tác giả:Herry

Brent Crude có thể đề cập đến bất kỳ hoặc tất cả các thành phần của Khu liên hợp Brent, một thị trường dầu mỏ được giao dịch về mặt tài chính và vật chất có trụ sở quanh Biển Bắc của Tây Bắc Châu Âu; thông thường, Brent Crude thường đề cập đến giá của hợp đồng tương lai dầu thô ICE hoặc chính hợp đồng. Dầu thô Brent ban đầu đề cập đến một phân loại thương mại của dầu thô ngọt nhẹ được khai thác lần đầu tiên từ mỏ dầu Brent ở Biển Bắc năm 1976. Khi sản lượng từ mỏ dầu Brent giảm theo thời gian, hỗn hợp dầu thô từ các mỏ dầu khác đã được thêm vào phân loại thương mại. Hỗn hợp Brent hiện tại bao gồm dầu thô được sản xuất từ ​​các loại dầu Brent, Forties (đã thêm 2002), Oseberg (đã thêm 2002), Ekofisk (đã thêm 2007) và Troll (thêm 2018) (còn được gọi là Báo giá BFOET).
 
Điểm đánh dấu dầu thô Brent còn được gọi là dầu Brent, dầu Brent và dầu Brent. Loại này được mô tả là nhẹ vì mật độ tương đối thấp và ngọt vì hàm lượng lưu huỳnh thấp.

 
Brent là chuẩn mực giá hàng đầu toàn cầu đối với dầu thô lưu vực Đại Tây Dương. Nó được sử dụng để đặt giá của hai phần ba nguồn cung dầu thô được giao dịch quốc tế trên thế giới. Đây là một trong hai mức giá chuẩn chính cho việc mua dầu trên toàn thế giới, còn lại là Trung cấp West Texas (WTI).
 
Khu phức hợp Brent
Các phương tiện truyền thông phổ biến liên quan đến "dầu thô Brent" thường đề cập đến giá dầu thô Brent tương lai ICE. Giá dầu thô tương lai ICE Brent là một phần của Khu liên hợp Brent, một thị trường vật chất và tài chính cho dầu thô có trụ sở quanh Biển Bắc Tây Bắc, có thể bao gồm nhiều yếu tố có thể được gọi là dầu thô Brent:
 
Dầu thô Brent hợp đồng tương lai hàng tháng
Dầu thô Brent hợp đồng kỳ hạn hàng tháng
Dầu thô Brent hàng tuần Hợp đồng chênh lệch (CFD)
Giá Brent ngắn hạn đánh giá
Brent-Forties-Oseberg-Ekofisk-Troll (BFOET), Brent ngày hoặc thị trường giao ngay Brent
Dầu thô Brent hỗn hợp dầu thô
Chỉ số ICE Brent
Brent Complex thúc đẩy các giao dịch thương mại dầu thô Brent, tập hợp dữ liệu giá của các giao dịch đó (về trước, CFD và Dated Brent), thiết lập giá tham chiếu cho các giao dịch thương mại dầu toàn cầu khác (theo giá được đánh giá của Dated Brent, giá được đánh giá của Dated BFOET giá và giá giao dịch tương lai) và chuyển rủi ro của các giao dịch đó (thông qua việc phòng ngừa rủi ro trong thị trường tương lai và tương lai).
 
Hợp đồng tương lai dầu thô Brent
 
Giá dầu thô Brent (tính bằng đô la và euro)
Dầu thô ICE Brent tương lai
Biểu tượng ICE Futures Europe cho dầu thô Brent tương lai là B. Nó ban đầu được giao dịch trên Sàn giao dịch dầu khí quốc tế mở tại London bắt đầu từ năm 1988, nhưng kể từ năm 2005 đã được giao dịch trên Sàn giao dịch điện tử liên lục địa, được gọi là ICE. Một hợp đồng bằng 1.000 thùng (159 m3) và được trích dẫn bằng đô la Mỹ. Lên đến 96 hợp đồng, trong 96 tháng liên tiếp, trong chuỗi hợp đồng tương lai dầu thô Brent có sẵn để giao dịch. Ví dụ: trước ngày giao dịch cuối cùng cho tháng 5 năm 2020, 96 hợp đồng, từ các hợp đồng cho tháng 5 năm 2020, tháng 6 năm 2020, tháng 7 năm 2020 ... Mar 2028, tháng 4 năm 2028 và tháng 5 năm 2028 có sẵn để giao dịch. ICE Clear Europe đóng vai trò là đối tác trung tâm của dầu thô Brent và các hợp đồng liên quan. Hợp đồng Brent là hợp đồng có thể giao được dựa trên giao dịch 'Trao đổi tương lai cho vật lý' (EFP) với tùy chọn thanh toán bằng tiền mặt so với giá ICE Brent Index cho ngày giao dịch cuối cùng của hợp đồng tương lai.
 
Dầu thô CME Brent tương lai
Ngoài ICE, hai loại hợp đồng tài chính dầu thô Brent cũng được giao dịch trên NYMEX (hiện là một phần của Sàn giao dịch Chicago (CME). Chúng cuối cùng được định giá liên quan đến hợp đồng dầu thô Brent ICE và Chỉ số ICE Brent.
 
Brent Crude Oil Penultimate Financial Futures, còn được gọi là Brent Crude Oil Futures, được giao dịch bằng ký hiệu BB, và được thanh toán bằng tiền mặt dựa trên giá thanh toán hợp đồng gần nhất của ICE Brent Crude Oil Futures vào ngày giao dịch áp chót cho tháng giao hàng.
 
Brent Last Day Financial Futures, còn được gọi là Brent Crude Oil Futures, được giao dịch bằng ký hiệu BZ, và được thanh toán bằng tiền mặt dựa trên giá ICE Brent Crude Oil Index được công bố một ngày sau ngày giao dịch cuối cùng của tháng giao hàng.
 


Tại sao chọn Giao dịch CFD trực tuyến của Capstone?
* EUR USD Mức chênh lệch trung bình 0,1 pips là tốt nhất trên thế giới
* Bắt đầu gửi tiền $100
* Đòn bẩy (Leverage) lên đến 1:400
* Chuyển tiền của bạn một cách an toàn với Hoa hồng 0%
* Tốc độ thực hiện trung bình dưới 45ms*
* Hỗn hợp thanh khoản đa dạng và độc quyền của chúng tôi giữ mức chênh lệch 24/5

 

Có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi ngay

Nhà cung cấp thanh khoản:

 • Morgan Stanley
 • Nomura Holdings
 • RBC Royal Bank
 • Royal Bank of Scotland
 • Société Générale
 • UBS
 • Bank of America
 • Barclays
 • BNP Paribas
 • Citadel
 • Citibank
 • Commerzbank
 • Credit Suisse
 • Deutsche Bank
 • Goldman Sachs
 • JPMorgan Chase & Co.
 • KCG
 • Macquarie Group


FX và CFD là các sản phẩm có đòn bẩy có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền gửi ban đầu của bạn. Chúng không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Trước khi bạn mở tài khoản và gửi tiền với Capstone, vui lòng đảm bảo xem qua các tài liệu pháp lý của chúng tôi và dựa trên tình hình tài chính cá nhân của bạn, xác nhận nếu bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến giao dịch FX.

Thông tin trên trang này không nhắm vào các cư dân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Afghanistan, Algeria, Angola, Bosnia và Herzegovina, Canada, Cuba, Guyana, Iran, Iraq, Lào, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Papua New Guinea, Sudan , Syria, Uganda, Yemen hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Úc và không có ý định phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp và quy định của địa phương.

Có các đối tác kinh doanh: ngân hàng giám sát ngân hàng, nhà cung cấp thanh khoản - Ngân hàng, ECN, v.v., các công ty hỗ trợ kỹ thuật và thương mại, nhà cung cấp tin tức và dữ liệu thị trường, v.v., những người thiết lập quan hệ hợp tác với Capstone thông qua trang web trực tiếp hoặc gián tiếp. tất cả các tên giao dịch và biểu tượng của các thương nhân hợp tác đều thuộc sở hữu của họ và không liên quan gì đến Capstone.

Capstone Global là một nhóm các công ty bao gồm Capstone Global Australis Pty Ltd, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và Forex theo quy định của ASIC (ABN 95 612 024 889, Giấy phép AFS số 494799) và Capstone Global Markets LLC. là công ty đã đăng ký của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn số 119 LLC 2019. Capstone Global không chấp nhận đơn đăng ký từ cư dân của các quốc gia hoặc khu vực pháp lý nơi việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Bản quyền © 2020 Capstone. Đã đăng ký Bản quyền.

NGOẠI HỐI TOÀN CẦU CAPSTONE