Chỉ tiêu kinh tế là gì?

 

09-03-2015 15:56      Từ:CAPSTONE    Tác giả:Herry

Một chỉ số kinh tế là một thống kê về một hoạt động kinh tế. Các chỉ số kinh tế cho phép phân tích hiệu suất kinh tế và dự đoán hiệu suất trong tương lai. Một ứng dụng của các chỉ số kinh tế là nghiên cứu các chu kỳ kinh doanh. Các chỉ số kinh tế bao gồm nhiều chỉ số, báo cáo thu nhập và tổng kết kinh tế: ví dụ: tỷ lệ thất nghiệp, tỷ lệ bỏ việc (tỷ lệ bỏ việc trong tiếng Anh Mỹ), bắt đầu nhà ở, chỉ số giá tiêu dùng (thước đo lạm phát), tỷ lệ đòn bẩy tiêu dùng, sản xuất công nghiệp, phá sản, tổng sản phẩm trong nước, thâm nhập internet băng thông rộng, bán lẻ, giá thị trường chứng khoán và thay đổi cung tiền.
 
Ủy ban hẹn hò chu kỳ kinh doanh hàng đầu tại Hoa Kỳ là Cục nghiên cứu kinh tế quốc gia tư nhân. Cục Thống kê Lao động là cơ quan tìm hiểu thực tế chính của chính phủ Hoa Kỳ trong lĩnh vực kinh tế và thống kê lao động. Các nhà sản xuất khác của các chỉ số kinh tế bao gồm Cục điều tra dân số Hoa Kỳ và Cục phân tích kinh tế Hoa Kỳ.
 
Chỉ số tụt hậu
Các chỉ số tụt hậu là các chỉ số thường thay đổi sau toàn bộ nền kinh tế. Thông thường độ trễ là một phần tư của một năm. Tỷ lệ thất nghiệp là một chỉ số tụt hậu: việc làm có xu hướng tăng hai hoặc ba phần tư sau khi tăng trong nền kinh tế chung. [2] Trong tài chính, các dải bollinger là một trong những chỉ số tụt hậu khác nhau trong việc sử dụng thường xuyên. Trong một hệ thống đo lường hiệu suất, lợi nhuận kiếm được từ một doanh nghiệp là một chỉ số tụt hậu vì nó phản ánh một hiệu suất lịch sử; tương tự, sự hài lòng của khách hàng được cải thiện là kết quả của các sáng kiến ​​được thực hiện trong quá khứ.
 
Chỉ số độ trễ được công bố hàng tháng bởi Hội đồng, một tổ chức phi chính phủ, xác định giá trị của chỉ số từ bảy thành phần.
 
Chỉ số có xu hướng theo dõi những thay đổi trong nền kinh tế nói chung.

 
Các thành phần trong chỉ mục của Hội nghị là:
Thời gian thất nghiệp trung bình (đảo ngược)
Giá trị của các khoản vay thương mại và công nghiệp nổi bật
Sự thay đổi trong Chỉ số giá tiêu dùng cho các dịch vụ
Thay đổi chi phí lao động trên một đơn vị sản phẩm
Tỷ lệ hàng tồn kho sản xuất và thương mại trên doanh thu
Tỷ lệ dư nợ tín dụng tiêu dùng so với thu nhập cá nhân
Lãi suất cơ bản trung bình được tính bởi các ngân hàng
 
Tỷ lệ quỹ liên bang ở Mỹ tụt hậu so với việc sử dụng năng lực trong sản xuất.
Chỉ số trùng khớp
Các chỉ số trùng khớp thay đổi cùng thời điểm với toàn bộ nền kinh tế, qua đó cung cấp thông tin về tình trạng hiện tại của nền kinh tế. Có nhiều chỉ số kinh tế trùng khớp, như Tổng sản phẩm quốc nội, sản xuất công nghiệp, thu nhập cá nhân và doanh số bán lẻ. Một chỉ số trùng khớp có thể được sử dụng để xác định, sau thực tế, ngày của các đỉnh và đáy trong chu kỳ kinh doanh.
 
Có bốn số liệu thống kê kinh tế bao gồm Chỉ số các chỉ số kinh tế trùng hợp:
Số lượng nhân viên trong bảng lương phi nông nghiệp
Thu nhập cá nhân ít thanh toán chuyển khoản
Sản xuất công nghiệp
Sản xuất và bán thương mại
Cục Dự trữ Liên bang Philadelphia tạo ra các chỉ số trùng khớp cấp nhà nước dựa trên 4 biến cấp nhà nước:
 
Việc làm bảng lương phi nông nghiệp
Số giờ trung bình làm việc trong sản xuất
Tỷ lệ thất nghiệp
Giải ngân tiền lương và tiền lương bị xì hơi theo chỉ số giá tiêu dùng (trung bình thành phố Hoa Kỳ)


Tại sao chọn Giao dịch CFD trực tuyến của Capstone?
* EUR USD Mức chênh lệch trung bình 0,1 pips là tốt nhất trên thế giới
* Bắt đầu gửi tiền $100
* Đòn bẩy (Leverage) lên đến 1:400
* Chuyển tiền của bạn một cách an toàn với Hoa hồng 0%
* Tốc độ thực hiện trung bình dưới 45ms*
* Hỗn hợp thanh khoản đa dạng và độc quyền của chúng tôi giữ mức chênh lệch 24/5

 

Có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi ngay

Nhà cung cấp thanh khoản:

 • Morgan Stanley
 • Nomura Holdings
 • RBC Royal Bank
 • Royal Bank of Scotland
 • Société Générale
 • UBS
 • Bank of America
 • Barclays
 • BNP Paribas
 • Citadel
 • Citibank
 • Commerzbank
 • Credit Suisse
 • Deutsche Bank
 • Goldman Sachs
 • JPMorgan Chase & Co.
 • KCG
 • Macquarie Group


FX và CFD là các sản phẩm có đòn bẩy có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền gửi ban đầu của bạn. Chúng không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Trước khi bạn mở tài khoản và gửi tiền với Capstone, vui lòng đảm bảo xem qua các tài liệu pháp lý của chúng tôi và dựa trên tình hình tài chính cá nhân của bạn, xác nhận nếu bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến giao dịch FX.

Thông tin trên trang này không nhắm vào các cư dân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Afghanistan, Algeria, Angola, Bosnia và Herzegovina, Canada, Cuba, Guyana, Iran, Iraq, Lào, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Papua New Guinea, Sudan , Syria, Uganda, Yemen hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Úc và không có ý định phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp và quy định của địa phương.

Có các đối tác kinh doanh: ngân hàng giám sát ngân hàng, nhà cung cấp thanh khoản - Ngân hàng, ECN, v.v., các công ty hỗ trợ kỹ thuật và thương mại, nhà cung cấp tin tức và dữ liệu thị trường, v.v., những người thiết lập quan hệ hợp tác với Capstone thông qua trang web trực tiếp hoặc gián tiếp. tất cả các tên giao dịch và biểu tượng của các thương nhân hợp tác đều thuộc sở hữu của họ và không liên quan gì đến Capstone.

Capstone Global là một nhóm các công ty bao gồm Capstone Global Australis Pty Ltd, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và Forex theo quy định của ASIC (ABN 95 612 024 889, Giấy phép AFS số 494799) và Capstone Global Markets LLC. là công ty đã đăng ký của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn số 119 LLC 2019. Capstone Global không chấp nhận đơn đăng ký từ cư dân của các quốc gia hoặc khu vực pháp lý nơi việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Bản quyền © 2020 Capstone. Đã đăng ký Bản quyền.

NGOẠI HỐI TOÀN CẦU CAPSTONE