CFD là gì?

 

10-03-2015 15:19      Từ:CAPSTONE    Tác giả:Herry

CFD là một công cụ phái sinh tài chính tương đối mới, hiện chỉ được giao dịch trên các sàn giao dịch chứng khoán ở 7 quốc gia. Các nhà đầu tư mua và bán với giá của một loại hàng hóa nhất định mà không liên quan đến giao dịch của thực thể. Về mặt lý thuyết, hàng hóa CFD có thể là tất cả mọi thứ với giá nổi, bao gồm các chỉ số quốc gia, ngoại hối, tương lai, chứng khoán, kim loại quý và các mặt hàng khác.
 
CFD là công cụ giao dịch được người dân trong nước nghe thấy nhiều nhất hiện nay, đây là những gì chúng ta thường gọi là giao dịch ký quỹ.
 
Định nghĩa về hợp đồng chênh lệch trong Từ điển tài chính của Reuters như sau: Nó thường đề cập đến phương thức giao dịch không liên quan đến trao đổi hàng hóa hoặc chứng khoán và chỉ sử dụng chênh lệch giữa giá thanh toán và giá hợp đồng để thanh toán bằng tiền mặt. Loại giao dịch này mang tính cờ bạc cao. Vì nó không liên quan đến giao dịch hàng hóa (được gọi ở đây là tiền tệ), nên nó chỉ sử dụng ký quỹ như một biện pháp bảo vệ rủi ro, vì vậy nó đánh bạc nhiều hơn cho các nhà đầu tư so với các loại giao dịch khác. Mạnh. Trên thực tế, để kiểm soát rủi ro của CFD và kiềm chế đầu cơ chuyển tiếp, các cơ quan quản lý tài chính ở nhiều quốc gia yêu cầu các nhà môi giới hoặc ngân hàng giao dịch CFD phải có tỷ lệ ký quỹ 100%.

 
Nói cách khác, bất kể khách hàng thanh toán tiền gửi như thế nào, nhà môi giới hoặc ngân hàng phải có 100% tiền tệ để đảm bảo cho giao dịch của khách hàng. Ví dụ: nếu nhà môi giới cung cấp cho khách hàng mức ký quỹ 5%, điều đó có nghĩa là khách hàng Bạn chỉ cần trả 500 nhân dân tệ để thực hiện giao dịch 10.000 nhân dân tệ, nhưng đối với ngân hàng hoặc nhà môi giới, nó phải có 10.000 nhân dân tệ cho giao dịch.
 
Hợp đồng chênh lệch (CFD) là một sản phẩm chứng khoán tổng hợp phản ánh lợi ích kinh tế của cổ phiếu do sự đánh giá cao và khấu hao. Hợp đồng chênh lệch (CFD) được giải quyết hàng ngày và lợi nhuận và hành vi của công ty được coi như thanh toán bằng tiền mặt.
 
Phương thức giao dịch CFD:
Phương thức giao dịch chung của CFD là khách hàng trả một khoản tiền gửi nhất định cho ngân hàng hoặc nhà môi giới theo thỏa thuận, để bảo vệ khả năng chống lại rủi ro của giao dịch, và thực hiện giao dịch và thanh toán theo giá giao dịch và giá thanh toán đã thỏa thuận. Trong quá trình giao dịch, người môi giới hoặc ngân hàng đóng băng một tỷ lệ tiền gửi nhất định trong tài khoản ký quỹ của khách hàng theo khối lượng giao dịch theo thỏa thuận, thường là 1 đến 5% và phần còn lại được tài trợ bởi nhà môi giới hoặc ngân hàng để hỗ trợ tín dụng cho việc tài trợ Hoặc giao dịch ký quỹ. Trong thời gian gia hạn hợp đồng (thời kỳ hợp đồng giao dịch được tổ chức), lãi và lỗ sẽ xảy ra. Nếu lãi và lỗ xảy ra, trước tiên hãy xem xét khấu trừ từ biên độ đã bị đóng băng (hoặc thêm nó vào biên độ không đóng băng). Khi tiền ký quỹ không đủ để trả lãi, tất nhiên sẽ được khấu trừ vào số tiền ký quỹ không bị đóng băng. (Một số hợp đồng của công ty môi giới cũng sẽ quy định rằng một khi tất cả tiền ký quỹ bị mất do lãi và lỗ, thì người môi giới sẽ đóng băng lại một tỷ lệ phần trăm nhất định của khoản ký quỹ. Ít hơn bản gốc).
 
Vì CFD là hợp đồng không thể giao được, nghĩa là, hàng hóa trong hợp đồng sẽ không được giao thực tế và chỉ có khoản thanh toán tiền mặt của khoản chênh lệch sẽ được giải quyết trong quá trình giải quyết, do đó, CFD về mặt lý thuyết là không giới hạn, nếu tiền gửi trong tài khoản ký quỹ của khách hàng là do lãi suất cho vay Nếu tổn thất bị mất do lý do, ước tính rằng nhà môi giới hoặc ngân hàng cũng sẽ giải quyết tài khoản của bạn bất cứ lúc nào theo các điều khoản của hợp đồng đại lý. Tại thời điểm thanh toán, giá thanh toán thường sẽ được thanh toán theo giá thị trường tại thời điểm thanh toán. Tại thời điểm này, nếu giá mua hàng hóa bạn đang giao dịch cộng với chi phí cho vay thấp hơn giá bán, thì bạn sẽ có lãi, nếu không bạn sẽ bị lỗ Vì khoản lãi và lỗ này được giải quyết theo số lượng của tất cả các hàng hóa trong hợp đồng, số tiền lãi và lỗ của bạn sẽ rất lớn cho khoản ký quỹ bạn sử dụng để giao dịch. Và trong giao dịch CFD, lãi suất cho vay cũng được bao gồm trong chi phí giao dịch, do đó, liên quan đến khoản ký quỹ bạn phải trả, lãi suất cho vay cũng là một khoản chi lớn. Ví dụ: tỷ lệ ký quỹ của bạn là 5% và lãi suất cho vay cũng là 5 %, ngay cả khi giá của hàng hóa không thay đổi, thì mức ký quỹ bạn đã trả chỉ đủ để hỗ trợ một năm lãi, vì vậy, trên thực tế, nếu giá thị trường không đổi, thì thời hạn hợp lý của mỗi CFD là ( Lãi suất cho vay là lãi suất vay qua đêm của nội tệ của khoản tiền gửi).
 
Tính toán CFD:
Số ngày hợp đồng = (tỷ lệ ký quỹ / lãi suất cho vay hoặc tiền gửi và chênh lệch cho vay) * 365 ngày
 
Tất nhiên, khoảng thời gian hợp lý này đề cập đến ký quỹ của một hợp đồng, không phải tất cả số tiền ký quỹ trong tài khoản ký quỹ. Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác
 
Sự khác biệt giữa CFD trên tiền tệ và CFD trên hàng hóa thông thường
Sự khác biệt giữa CFD về tiền tệ và CFD trên hàng hóa thông thường hơi khác nhau:
 
Trước hết, hợp đồng chênh lệch tiền tệ sử dụng giá thị trường giao ngay làm giá hợp đồng, khi thanh toán bị xóa, giá thị trường hiện tại của khoản xóa nợ được sử dụng làm giá thanh toán và tiền tệ địa phương của tiền ký quỹ được sử dụng làm tiền tệ thanh toán, nghĩa là tiền tệ ban đầu trong tài khoản ký quỹ của năm , Loại tiền nào sẽ được trao đổi trong thanh toán cuối cùng, nhưng do đặc điểm của giao dịch tiền tệ, tiền tệ ký quỹ sẽ không được sử dụng làm tiền tệ thanh toán trong quá trình thanh toán và theo thông lệ, sử dụng đồng đô la Mỹ làm tiền tệ thanh toán. Chuyển đổi thành tiền địa phương ký quỹ.
 
Thứ hai, sẽ có lãi tiền gửi và tiền vay trong giao dịch, vì bản thân tiền tệ sẽ có lãi, và trong giao dịch, vì ngân hàng (hoặc người môi giới) cung cấp tài chính tín dụng, nên sẽ tính lãi cho vay cho khách hàng và sau khi giao dịch, khách hàng ( Sử dụng khoản vay) để mua một loại tiền tệ khác, vì vậy ngân hàng (hoặc nhà môi giới) sẽ trả cho bạn tiền lãi tiền gửi. Nói chung, lãi suất cho vay sử dụng Tỷ giá được cung cấp liên ngân hàng Luân Đôn (LIBOR) và lãi suất tiền gửi sử dụng vị trí của ngân hàng (hoặc nhà môi giới) Lãi suất tiền gửi hiện tại, và tiền gửi và tiền cho vay trải đều trong thời gian tiếp tục hợp đồng (tức là thời gian nắm giữ hợp đồng) được xóa trực tiếp trong biên độ của khách hàng. Nói chung, lãi suất của khoản tiền gửi hiện tại sẽ thấp hơn nhiều so với lãi suất cho vay, ngoại trừ đồng yên Nhật. Lãi suất cho vay bằng đồng nhân dân tệ thấp hơn lãi suất tiền gửi không kỳ hạn ở hầu hết các loại tiền tệ, vì vậy nhiều người thích bán yên Nhật khi thực hiện giao dịch CFD, có thể kiếm được nhiều tiền lãi.
 
Thứ ba, các hàng hóa được giao dịch bằng CFD tiền tệ không giống nhau. Chỉ có một hàng hóa trên CFD chung trên một hàng hóa và tỷ lệ của hai hàng hóa trên một CFD tiền tệ (nghĩa là tỷ giá hối đoái), một trong hai mặt hàng này Hàng hóa chính, hàng hóa thứ cấp, tiền tệ chung CFD sẽ sử dụng đồng đô la Mỹ, bảng Anh, euro, đồng franc Thụy Sĩ làm hàng hóa chính và số lượng mục tiêu hàng hóa chính gần bằng một lượng đô la Mỹ nhất định, các ngân hàng hoặc nhà môi giới châu Á được sử dụng để Theo thỏa thuận của hợp đồng đại lý, ngân hàng hoặc nhà môi giới sẽ đóng băng biên độ 1 ~ 5% số tiền giao dịch (nói chung theo giá thị trường giao ngay Giao dịch).
 
Thứ tư, giám sát chặt chẽ hơn. CFD hàng hóa thông thường phải chịu một số hạn chế nhất định do các quy tắc giao dịch của sàn giao dịch chứng khoán và tương lai, và giao dịch tiền tệ được giao dịch bởi các ngân hàng như là địa điểm độc lập. Do đó, để kiểm soát quy mô tín dụng, hầu hết các quốc gia và khu vực sẽ Các quy định nghiêm ngặt được thực hiện đối với dịch vụ giao dịch CFD của ngân hàng. Đối với ngân hàng giao dịch của khách hàng hoặc ngân hàng thanh toán của nhà môi giới, nó phải thực hiện cùng một giao dịch với một hợp đồng tiêu chuẩn (nghĩa là thanh toán 100% tiền gửi), đặc biệt là ngân hàng, anh ta phải Nếu bạn làm như vậy, bạn sẽ bị cơ quan giám sát trừng phạt, điều này sẽ liên quan đến các yếu tố khác nhau như số dư tiền gửi và khoản vay và tiền gửi ngoại tệ. Mặc dù hầu hết các nhà môi giới sẽ không phải đối mặt với các hình phạt tương tự, nhưng cơ quan quản lý chứng khoán tương lai và chứng khoán của các quốc gia khác nhau cũng sẽ đặt ra các yêu cầu nghiêm ngặt về cơ chế kiểm soát rủi ro giao dịch của phương thức giao dịch CFD của nhà môi giới, như thanh lý bên thứ ba, tài trợ ký quỹ cao nhất Tỷ lệ, hệ thống tiền gửi tối thiểu mà các nhà môi giới phải trả để thanh toán bù trừ ngân hàng, tiền tệ và nắm giữ tối thiểu hàng hóa của các nhà môi giới, v.v., tất nhiên, để trốn tránh sự giám sát, nhiều nhà môi giới sẽ chọn điều tiết ở Bermuda, Quần đảo Virgin, v.v. Các trung tâm tài chính nước ngoài tương đối lỏng lẻo làm thanh lý. Chúng ta thường có thể thấy sự tuyên truyền của các nhà môi giới, nói rằng họ là thành viên của Hiệp hội Tương lai Hoa Kỳ (NFA) hoặc là thành viên của Hiệp hội Giao dịch Hàng hóa (CFTC). Trên thực tế, những điều này là vô nghĩa. Giao dịch tiền tệ được quy định chặt chẽ ở bất kỳ quốc gia nào. Các quốc gia và khu vực đã triển khai các hệ thống cấp phép của tổ chức tài chính. Các giao dịch tài chính và giấy phép kinh doanh môi giới thu được ở Hoa Kỳ không có nghĩa là các giấy phép tương tự được lấy ở Trung Quốc hoặc Châu Âu và vị trí của ngân hàng thanh toán bù trừ không nhất thiết phải chấp nhận Hiệp hội Tương lai Hoa Kỳ. Hoặc sự giám sát của Hiệp hội giao dịch hàng hóa, ngay cả khi được Ủy ban chứng khoán và tương lai Hồng Kông (SFC) chấp thuận, ông chỉ có thể thực hiện kinh doanh tài chính ở Hồng Kông, nhưng không phải ở Trung Quốc đại lục. Để nó sang một bên, trong hai năm qua, chúng ta thường thấy một tổ chức tài chính được đăng ký ở châu Âu, nắm giữ giấy phép từ cơ quan quản lý Hoa Kỳ và thuê người Trung Quốc để bắt đầu kinh doanh môi giới ở Trung Quốc đại lục. Tôi luôn nghĩ rằng đây là một điều rất lố bịch. Mọi thứ, họ tự làm cho mình không cần thiết. Đối với các giao dịch CFD tiền tệ, chúng tôi không chỉ cần xem liệu đại lý, nhà môi giới hay ngân hàng là một tổ chức có thế mạnh nhất định, mà còn cho phép điều này được phép thực hiện loại hình kinh doanh này tại địa phương. Luật pháp và quy định của địa phương. Trên thực tế, đây cũng là sự khác biệt đáng kể nhất giữa các giao dịch CFD và giao dịch CFD hàng hóa thông thường Giao dịch, thanh toán bù trừ và dịch vụ khách hàng có thể được điều chỉnh bởi các nhà quản lý ở các quốc gia và khu vực khác nhau. Ngoài ra, với sự phát triển của Internet, nhiều nhà môi giới thực hiện giao dịch qua mạng, bao gồm các quy định pháp lý về vị trí của máy chủ và rủi ro tín dụng của các nhà môi giới và đại lý. Ví dụ: chúng tôi có thể dễ dàng có được tài chính Trung tâm tạo ra một tấm gương máy chủ để mô phỏng các giao dịch thực và các giao dịch trên máy chủ nhân bản không được giám sát bởi bất kỳ ai và không có giao dịch thực sự, điều này sẽ gây ra tổn thất lớn cho các nhà đầu tư. Giao dịch cũng là trọng tâm của giám sát quốc gia hiện tại. Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác
 
Trên thực tế, liên quan đến các vấn đề pháp lý, nhiều người không hiểu hệ thống quy định của các quốc gia khác nhau và các ràng buộc đối với các tổ chức tài chính, do đó họ bị "lừa dối". Ví dụ, nhiều nhà môi giới hiện đang quảng cáo ở Trung Quốc để quảng bá lợi ích của CFDs và Các nhà đầu tư được khuyến khích tham gia giao dịch CFD thông qua họ, và trên thực tế việc quảng bá nó không phải là bất hợp pháp, nhưng việc tham gia giao dịch thông qua họ là bất hợp pháp. Vì Trung Quốc triển khai hệ thống cấp phép kinh doanh tài chính, cần phải có giấy phép liên quan để thực hiện kinh doanh tài chính và hoạt động ngoài phạm vi. Không hợp pháp. Các khu vực kinh tế độc lập của các quốc gia khác nhau trên thế giới về cơ bản áp dụng một hệ thống cấp phép kinh doanh nghiêm ngặt cho các tổ chức tài chính và giấy phép này không phổ biến. Lấy giấy phép kinh doanh tài chính ở Hoa Kỳ không có nghĩa là nó có thể được sử dụng ở Trung Quốc đại lục hoặc Hồng Kông hoặc Đài Loan. Thực hiện cùng một doanh nghiệp và nếu anh ta không có giấy phép kinh doanh có liên quan của Liên minh châu Âu, việc anh ta kinh doanh ở các nước thuộc Liên minh châu Âu cũng là bất hợp pháp. Lấy giấy phép kinh doanh tài chính từ Liên minh châu Âu, Hoa Kỳ, Singapore hoặc Hồng Kông hoặc trở thành một hiệp hội giao dịch hàng hóa tương lai ở các quốc gia này. Các thành viên chỉ có thể cho thấy rằng họ có tín dụng và sức mạnh nhất định, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ta có thể thực hiện kinh doanh tài chính có liên quan ở Trung Quốc. Ví dụ, CMC, nhà môi giới đầu tiên được phép mở văn phòng tại Trung Quốc, chỉ có thể thực hiện kinh doanh công khai và đào tạo tại Trung Quốc, nhưng không kinh doanh môi giới, trong khi SAXO Bank, ngân hàng trực tuyến lớn nhất ở châu Âu, họ thậm chí không tiến hành Đối với cư dân bình thường, họ chỉ làm kinh doanh ngân hàng trung gian và ngân hàng trung gian với các ngân hàng trong nước. Cần chỉ ra rằng nếu bạn vào trang web của nhà môi giới hoặc ngân hàng thông qua quảng cáo trên một số trang web trong nước, nếu một logo hoặc chuỗi ID đặc biệt xuất hiện trong cột của người giới thiệu, ngay cả khi các quỹ ngoại hối của bạn ở nước ngoài, bạn sẽ tham gia vào Giao dịch ngân hàng trực tuyến cũng bị nghi ngờ là bất hợp pháp, bởi vì bạn tham gia vào giao dịch thông qua một trung gian bất hợp pháp hoặc giới thiệu nhà môi giới. Giao dịch của bạn không được bảo vệ bởi luật pháp của bất kỳ quốc gia (hoặc khu vực) nào.
 
Hiện tại, nhiều người ở Trung Quốc đang quảng cáo CFD tiền tệ - giao dịch ký quỹ mà chúng ta thường nghe là giao dịch CFD, nhưng do hệ thống quản lý không hoàn hảo ở Trung Quốc, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc và Cục Quản lý Ngoại hối luôn cấm các tổ chức tài chính trong nước thực hiện. Doanh nghiệp này và vì Trung Quốc là quốc gia có quyền kiểm soát ngoại hối, ngoại hối theo tài khoản vốn không thể tự do trao đổi và tự do chuyển ra khỏi đất nước, do đó, gần như tất cả các giao dịch CFD (giao dịch ký quỹ) là giao dịch bất hợp pháp. Hơn nữa, ngay cả khi giao dịch có thể được thực hiện một cách hợp pháp, các nhà đầu tư phải chú ý đến chứng chỉ nhận dạng được sử dụng khi ký hợp đồng đại lý. Chứng nhận danh tính do chính phủ Trung Quốc cấp có hiệu lực pháp lý khác nhau ở các quốc gia và khu vực khác nhau và thẻ ID thường trú chỉ có thể được sử dụng ở quốc gia này. Ở Hồng Kông và Ma Cao, chứng minh nhân dân chỉ có hiệu lực pháp lý nếu hợp tác với Hồng Kông và Macao Pass. Khi bạn đến Đài Loan, bạn phải lấy hộ chiếu (hộ chiếu là ID do Bộ Ngoại giao ủy quyền do các cơ quan an ninh công cộng địa phương ủy quyền). Hộ chiếu là ID hợp pháp. Lý do nhấn mạnh điều này là vì tôi thấy rằng nhiều hợp đồng đại lý cho cư dân trong nước thường nói "chính phủ cấp, ID ảnh" khi yêu cầu chứng minh thư. Điều này thực sự sai lệch, bởi vì hầu hết các hợp đồng đại lý sử dụng Đó không phải là luật của Trung Quốc đại lục (vì hợp đồng là bất hợp pháp theo luật của Đại lục), nhưng đối với các nhà đầu tư thông thường, luật pháp của các quốc gia và khu vực khác nhau đòi hỏi phải có giấy tờ tùy thân khác nhau.
 
Ưu điểm của CFD:
Hợp đồng chênh lệch (CFD) được thiết kế cho giao dịch chứng khoán ngắn hạn, có nhiều lợi thế hơn so với giao dịch thông thường và quan trọng hơn là nó có thể thực hiện giao dịch ký quỹ (thường là 10% đến 20% tổng giá trị hợp đồng) và có thể được bán Ngoài. Không có thuế tem đối với CFD. So với giao dịch chứng khoán thông thường, CFD có những ưu điểm sau: Tỷ lệ an toàn vốn nhà đầu tư không phải gửi 100% số tiền giao dịch vào tài khoản, họ chỉ yêu cầu tiền gửi ký gửi làm tài sản thế chấp, thường chỉ bằng 20% ​​số tiền giao dịch , Mặc dù chỉ có một khoản ký gửi 10% có sẵn.
 
 
Lợi ích của giao dịch CFD:
1. CFD được giao dịch trên lề. Tỷ lệ ký quỹ dao động từ 3% CFD trên cổ phiếu đến 1% trên CFD trên chỉ số. Theo cách này, hiệu quả sử dụng vốn của nhà đầu tư sẽ cao hơn, bởi vì chỉ một tỷ lệ nhỏ trong tổng số vị trí đầu tư có thể được sử dụng để thực hiện giao dịch, đồng thời được hưởng tất cả các lợi ích và rủi ro do biến động thị trường mang lại.
 
2. Bán CFD cũng giống như mua, vì CFD không liên quan đến giao hàng thực tế. Bằng cách này, các nhà đầu tư CFD có cơ hội kiếm lợi nhuận (thay đổi thị trường trong ngày ngắn hạn) thị trường gấu và thị trường tăng trưởng, và cũng có thể tránh rủi ro của các vị trí dài trên thị trường giao ngay.
 
3. CFD cung cấp cho bạn cách thực hiện các giao dịch chi phí thấp với một tài khoản. Tất cả các chỉ số, chỉ số ngành, trái phiếu và giao dịch CFD tương lai đều không có hoa hồng.

4. CFD không chỉ phản ánh sự thay đổi giá trong thị trường giao dịch chứng khoán thực tế mà còn phản ánh tác động của hành vi của công ty đến giá trong thị trường chứng khoán hoặc chỉ số cơ bản. Nếu nhà đầu tư nắm giữ CFD và công ty thông báo thanh toán cổ tức, tài khoản của nhà đầu tư sẽ được điều chỉnh vào ngày chia cổ tức cũ thay vì ngày chia cổ tức một vài tuần sau đó. Điều này có nghĩa là những người nắm giữ cổ phiếu CFD tham gia vào việc chia cổ phiếu, giống như họ thực sự sở hữu cổ phiếu. Sự khác biệt duy nhất là với CFD, bạn không có quyền biểu quyết hoặc trợ cấp thuế.


Tại sao chọn Giao dịch CFD trực tuyến của Capstone?
* EUR USD Mức chênh lệch trung bình 0,1 pips là tốt nhất trên thế giới
* Bắt đầu gửi tiền $100
* Đòn bẩy (Leverage) lên đến 1:400
* Chuyển tiền của bạn một cách an toàn với Hoa hồng 0%
* Tốc độ thực hiện trung bình dưới 45ms*
* Hỗn hợp thanh khoản đa dạng và độc quyền của chúng tôi giữ mức chênh lệch 24/5

 

Related newsTin tức liên quan

Có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi ngay

Nhà cung cấp thanh khoản:

 • Morgan Stanley
 • Nomura Holdings
 • RBC Royal Bank
 • Royal Bank of Scotland
 • Société Générale
 • UBS
 • Bank of America
 • Barclays
 • BNP Paribas
 • Citadel
 • Citibank
 • Commerzbank
 • Credit Suisse
 • Deutsche Bank
 • Goldman Sachs
 • JPMorgan Chase & Co.
 • KCG
 • Macquarie Group


FX và CFD là các sản phẩm có đòn bẩy có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền gửi ban đầu của bạn. Chúng không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Trước khi bạn mở tài khoản và gửi tiền với Capstone, vui lòng đảm bảo xem qua các tài liệu pháp lý của chúng tôi và dựa trên tình hình tài chính cá nhân của bạn, xác nhận nếu bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến giao dịch FX.

Thông tin trên trang này không nhắm vào các cư dân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Afghanistan, Algeria, Angola, Bosnia và Herzegovina, Canada, Cuba, Guyana, Iran, Iraq, Lào, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Papua New Guinea, Sudan , Syria, Uganda, Yemen hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Úc và không có ý định phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp và quy định của địa phương.

Có các đối tác kinh doanh: ngân hàng giám sát ngân hàng, nhà cung cấp thanh khoản - Ngân hàng, ECN, v.v., các công ty hỗ trợ kỹ thuật và thương mại, nhà cung cấp tin tức và dữ liệu thị trường, v.v., những người thiết lập quan hệ hợp tác với Capstone thông qua trang web trực tiếp hoặc gián tiếp. tất cả các tên giao dịch và biểu tượng của các thương nhân hợp tác đều thuộc sở hữu của họ và không liên quan gì đến Capstone.

Capstone Global là một nhóm các công ty bao gồm Capstone Global Australis Pty Ltd, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và Forex theo quy định của ASIC (ABN 95 612 024 889, Giấy phép AFS số 494799) và Capstone Global Markets LLC. là công ty đã đăng ký của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn số 119 LLC 2019. Capstone Global không chấp nhận đơn đăng ký từ cư dân của các quốc gia hoặc khu vực pháp lý nơi việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Bản quyền © 2020 Capstone. Đã đăng ký Bản quyền.

NGOẠI HỐI TOÀN CẦU CAPSTONE