Sự lây lan trong ngoại hối là gì?

 

10-02-2015 15:04      Từ:CAPSTONE    Tác giả:Herry

Chênh lệch tỷ giá hối đoái là chênh lệch giữa giá mua (Giá thầu) và giá bán (Hỏi). Chênh lệch giữa giá mua và giá bán càng nhỏ, chi phí cho nhà đầu tư càng nhỏ. Sau giao dịch dài hạn, quy mô của chênh lệch có tác động lớn hơn đến lợi nhuận và tổn thất chung của các nhà đầu tư ngắn hạn, nhưng ít ảnh hưởng đến các nhà đầu tư trung và dài hạn.
 
Lấy EUR / USD làm ví dụ: giá thầu (Giá thầu) là 1,4390, giá hỏi (Hỏi) là 1,4393 và có chênh lệch 3 điểm giữa giá thầu và giá hỏi. Nếu bạn muốn mua EUR tại thời điểm này, nó sẽ được giao dịch ở mức 1.4393 và lãi và lỗ sẽ hiển thị 3 điểm, đó là giá trị thua lỗ của -30 đô la Mỹ (3 * $ 10 = $ 30). Khoản lỗ $ 30 này có thể được xem là chi phí mở một vị trí. Sự chênh lệch thực sự là chi phí giao dịch của chúng tôi. Trong giao dịch thị trường ngoại hối, đây gần như là chi phí giao dịch duy nhất, tương đương với phí giao dịch mà nhà môi giới tính trong giao dịch chứng khoán. 

 
Vai trò của sự lây lan:
Môi giới kiếm tiền thông qua chênh lệch giá. Mức chênh lệch càng lớn, giá của người bán càng cao và giá của người mua càng thấp. Do đó, khi bạn mua, bạn cần phải trả nhiều tiền hơn, và khi bạn bán, bạn càng nhận được ít, điều này làm cho lợi nhuận khó khăn. Các nhà môi giới thường không tạo ra tất cả sự chênh lệch, đặc biệt là khi họ cần phòng ngừa các vị trí khách hàng. Lây lan là sự bù đắp cho rủi ro mà nhà cung cấp thị trường đã phòng ngừa rủi ro của chính mình (có thể ở một mức giá khác) để thực hiện rủi ro trong việc trao đổi khách hàng.
 
Lan truyền có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến lợi nhuận của chiến lược giao dịch của bạn. Thậm chí nhiều hơn bạn nghĩ. Là một thương nhân, những gì bạn đang có là mua với giá thấp và bán với giá cao. Một mức chênh lệch cao có nghĩa là mua ở mức giá cao và bán với giá thấp. Một chênh lệch nửa điểm nghe có vẻ không nhiều, nhưng chênh lệch nửa điểm này thường có thể khiến chiến lược giao dịch có lợi nhuận không có lợi.
 
 
Báo giá lan truyền:
Hiện tại, mức chênh lệch báo giá của các giao dịch liên ngân hàng là 2-3 điểm, mức chênh lệch báo giá của các ngân hàng (hoặc đại lý) cho khách hàng theo điều kiện của họ là khá khác nhau, và thậm chí khác nhau nhiều lần. Điều này chủ yếu là do sự phát triển của kinh doanh ngoại hối khu vực. , Sự khác biệt trong quá trình giao dịch và các khía cạnh khác. Hiện tại, mức chênh lệch báo giá của các đại lý ký quỹ thường xuyên nước ngoài là khoảng 5 điểm, Hồng Kông khoảng 6-8 điểm và các ngân hàng trong nước, giao dịch thời gian thực dao động từ 5-40 điểm (khối lượng giao dịch lớn sẽ hơi kém).
 
Nói chung: số lượng người tham gia càng nhiều, khối lượng giao dịch của chênh lệch giao dịch tiền tệ sẽ càng nhỏ (chẳng hạn như đồng euro, mức chênh lệch của đồng euro / đô la chỉ là 3-4 điểm trên nền tảng của một số đại lý ký quỹ thường xuyên ở nước ngoài), biến động thông thường hơn Biên độ lớn hơn lớn hơn (chẳng hạn như GBP / JPY, biến động thông thường lớn hơn và chênh lệch giao dịch ký quỹ thường khoảng 9 điểm.
 
Phao nổi:
Hiện nay một số công ty trên thị trường cung cấp chênh lệch nổi. Biên độ nổi có nghĩa là chênh lệch được tính bởi công ty đại lý cho các giao dịch của khách hàng sẽ dao động lên xuống với mức độ nghiêm trọng của biến động tỷ giá hoặc quy mô của giao dịch thị trường.
 
Giao dịch vàng lan rộng:
Giống như giao dịch ngoại hối, có sự chênh lệch trong giao dịch vàng, nhưng có hai loại chênh lệch trong giao dịch vàng. Đầu tiên là dành cho các nhà sản xuất thị trường vàng. Thông thường, nhà sản xuất thị trường vàng sẽ báo cáo giá mua và giá bán cho những người tham gia thị trường. Giá mua và giá bán này giống như giá vàng trên thị trường quốc tế. Sự khác biệt giữa chênh lệch và giá vàng trên thị trường quốc tế là nhà sản xuất thị trường vàng phải mua vô điều kiện số vàng được bán bởi những người tham gia thị trường khác theo giá dự thầu mà anh ta đã niêm yết và phải bán vàng với giá yêu cầu theo giá bán. Người mua vàng mua ở mức giá này
 
Ngoài ra còn có một sự lây lan cho các nhà môi giới. Khi các nhà môi giới tính phí hoa hồng giao dịch, họ không bị tính phí theo một khoản cố định mà theo số lượng giao dịch, chẳng hạn như 1 nhân dân tệ mỗi gram.


Tại sao chọn Giao dịch CFD trực tuyến của Capstone?
* EUR USD Mức chênh lệch trung bình 0,1 pips là tốt nhất trên thế giới
* Bắt đầu gửi tiền $100
* Đòn bẩy (Leverage) lên đến 1:400
* Chuyển tiền của bạn một cách an toàn với Hoa hồng 0%
* Tốc độ thực hiện trung bình dưới 45ms*
* Hỗn hợp thanh khoản đa dạng và độc quyền của chúng tôi giữ mức chênh lệch 24/5

 

Có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi ngay

Nhà cung cấp thanh khoản:

 • Morgan Stanley
 • Nomura Holdings
 • RBC Royal Bank
 • Royal Bank of Scotland
 • Société Générale
 • UBS
 • Bank of America
 • Barclays
 • BNP Paribas
 • Citadel
 • Citibank
 • Commerzbank
 • Credit Suisse
 • Deutsche Bank
 • Goldman Sachs
 • JPMorgan Chase & Co.
 • KCG
 • Macquarie Group


FX và CFD là các sản phẩm có đòn bẩy có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền gửi ban đầu của bạn. Chúng không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Trước khi bạn mở tài khoản và gửi tiền với Capstone, vui lòng đảm bảo xem qua các tài liệu pháp lý của chúng tôi và dựa trên tình hình tài chính cá nhân của bạn, xác nhận nếu bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến giao dịch FX.

Thông tin trên trang này không nhắm vào các cư dân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Afghanistan, Algeria, Angola, Bosnia và Herzegovina, Canada, Cuba, Guyana, Iran, Iraq, Lào, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Papua New Guinea, Sudan , Syria, Uganda, Yemen hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Úc và không có ý định phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp và quy định của địa phương.

Có các đối tác kinh doanh: ngân hàng giám sát ngân hàng, nhà cung cấp thanh khoản - Ngân hàng, ECN, v.v., các công ty hỗ trợ kỹ thuật và thương mại, nhà cung cấp tin tức và dữ liệu thị trường, v.v., những người thiết lập quan hệ hợp tác với Capstone thông qua trang web trực tiếp hoặc gián tiếp. tất cả các tên giao dịch và biểu tượng của các thương nhân hợp tác đều thuộc sở hữu của họ và không liên quan gì đến Capstone.

Capstone Global là một nhóm các công ty bao gồm Capstone Global Australis Pty Ltd, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và Forex theo quy định của ASIC (ABN 95 612 024 889, Giấy phép AFS số 494799) và Capstone Global Markets LLC. là công ty đã đăng ký của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn số 119 LLC 2019. Capstone Global không chấp nhận đơn đăng ký từ cư dân của các quốc gia hoặc khu vực pháp lý nơi việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Bản quyền © 2020 Capstone. Đã đăng ký Bản quyền.

NGOẠI HỐI TOÀN CẦU CAPSTONE