Biên độ ngoại hối là gì?

 

21-01-2015 14:55      Từ:CAPSTONE    Tác giả:Herry

Tiền ký quỹ ngoại hối, còn được gọi là tiền gửi ngoại hối, thường đề cập đến việc khách hàng đầu tư một số tiền nhất định như một khoản tiền gửi. Trong giao dịch ký quỹ ngoại hối, giao dịch ngoại hối được thực hiện trong một phạm vi số tiền đầu tư mở rộng theo nhiều đòn bẩy nhất định. Có hai hình thức giao dịch ký quỹ ngoại hối: tương lai ngoại hối và giao dịch ngoại hối.
 
Làm thế nào để giao dịch ký quỹ trên thị trường ngoại hối hoạt động?
Ngoại hối đề cập đến việc trao đổi ngoại tệ. Biên độ ngoại hối thực sự đề cập đến thuật ngữ chung cho các giao dịch ngoại hối chiếm tỷ suất ký quỹ. Sau đó, khi thị trường có khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là 1,5 nghìn tỷ đô la Mỹ, nó đã đạt đến một thị trường với khối lượng giao dịch hàng ngày là 4 nghìn tỷ đô la Mỹ vào tháng 4 năm 2010.


 
Quy mô của thị trường ngoại hối gấp 46 lần tổng thị trường tương lai toàn cầu. Bởi vì điều này, thị trường ngoại hối là thị trường thanh khoản nhất trên thế giới. Tóm lại, ngoại hối đề cập đến ngoại tệ hoặc các phương tiện thanh toán khác nhau được sử dụng để thanh toán các khoản nợ và nợ quốc tế.
 
Một nền tảng giao dịch ký quỹ ngoại hối, cốt lõi, liên quan đến việc vay để tăng lợi tức đầu tư có thể. Thay vì sử dụng vốn đầu tư của riêng mình để kiểm soát cổ phiếu, các nhà đầu tư thường sử dụng tài khoản ký quỹ để tận dụng vốn vay để kiểm soát các vị trí lớn hơn.
 
Các tài khoản ký quỹ này được vận hành bởi nhà môi giới nhà đầu tư và được thanh toán hàng ngày bằng tiền mặt. Tài khoản ký quỹ không giới hạn ở cổ phiếu - chúng cũng được sử dụng bởi các nhà giao dịch tiền tệ trên thị trường ngoại hối.
 
Để bắt đầu, các nhà đầu tư quan tâm đến giao dịch trên thị trường ngoại hối trước tiên phải ký hợp đồng với một nhà môi giới thông thường hoặc một nhà môi giới chiết khấu ngoại hối trực tuyến. Khi các nhà đầu tư tìm thấy một nhà môi giới phù hợp, họ phải thiết lập một tài khoản ký quỹ. Tài khoản ký quỹ ngoại hối rất giống với tài khoản ký quỹ chứng khoán - nhà đầu tư có được các khoản vay ngắn hạn từ các nhà môi giới. Khoản vay bằng với mức đòn bẩy được thực hiện bởi nhà đầu tư.
 
Nhà đầu tư trước tiên phải gửi tiền vào tài khoản ký quỹ trước khi giao dịch. Số tiền được gửi phụ thuộc vào tỷ lệ phần trăm ký quỹ giữa nhà đầu tư và nhà môi giới. Ví dụ: tài khoản sẽ được giao dịch bằng 100.000 đơn vị tiền tệ trở lên và tỷ lệ phần trăm ký quỹ thường là 1% hoặc 2%. Thông thường khi thực hiện các giao dịch ngoại hối, phần mềm giao dịch mt4 được sử dụng để tạo thuận lợi cho quá trình giao dịch ngoại hối.
 
Do đó, đối với các nhà đầu tư muốn giao dịch 100.000 đô la, tỷ lệ ký quỹ 1% có nghĩa là 1.000 đô la cần phải được gửi vào tài khoản. 99% còn lại được cung cấp bởi các nhà môi giới. Số tiền đã vay không trực tiếp trả lãi, nhưng nếu nhà đầu tư không đóng vị thế trước ngày giao hàng thì phải hoãn lại. Trong trường hợp này, tiền lãi có thể được tính dựa trên vị trí của nhà đầu tư (dài hay ngắn) và lãi suất ngắn hạn của loại tiền có liên quan.


Tại sao chọn Giao dịch CFD trực tuyến của Capstone?
* EUR USD Mức chênh lệch trung bình 0,1 pips là tốt nhất trên thế giới
* Bắt đầu gửi tiền $100
* Đòn bẩy (Leverage) lên đến 1:400
* Chuyển tiền của bạn một cách an toàn với Hoa hồng 0%
* Tốc độ thực hiện trung bình dưới 45ms*
* Hỗn hợp thanh khoản đa dạng và độc quyền của chúng tôi giữ mức chênh lệch 24/5

 

Related newsTin tức liên quan

Có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi ngay

Nhà cung cấp thanh khoản:

 • Morgan Stanley
 • Nomura Holdings
 • RBC Royal Bank
 • Royal Bank of Scotland
 • Société Générale
 • UBS
 • Bank of America
 • Barclays
 • BNP Paribas
 • Citadel
 • Citibank
 • Commerzbank
 • Credit Suisse
 • Deutsche Bank
 • Goldman Sachs
 • JPMorgan Chase & Co.
 • KCG
 • Macquarie Group


FX và CFD là các sản phẩm có đòn bẩy có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền gửi ban đầu của bạn. Chúng không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Trước khi bạn mở tài khoản và gửi tiền với Capstone, vui lòng đảm bảo xem qua các tài liệu pháp lý của chúng tôi và dựa trên tình hình tài chính cá nhân của bạn, xác nhận nếu bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến giao dịch FX.

Thông tin trên trang này không nhắm vào các cư dân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Afghanistan, Algeria, Angola, Bosnia và Herzegovina, Canada, Cuba, Guyana, Iran, Iraq, Lào, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Papua New Guinea, Sudan , Syria, Uganda, Yemen hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Úc và không có ý định phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp và quy định của địa phương.

Có các đối tác kinh doanh: ngân hàng giám sát ngân hàng, nhà cung cấp thanh khoản - Ngân hàng, ECN, v.v., các công ty hỗ trợ kỹ thuật và thương mại, nhà cung cấp tin tức và dữ liệu thị trường, v.v., những người thiết lập quan hệ hợp tác với Capstone thông qua trang web trực tiếp hoặc gián tiếp. tất cả các tên giao dịch và biểu tượng của các thương nhân hợp tác đều thuộc sở hữu của họ và không liên quan gì đến Capstone.

Capstone Global là một nhóm các công ty bao gồm Capstone Global Australis Pty Ltd, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và Forex theo quy định của ASIC (ABN 95 612 024 889, Giấy phép AFS số 494799) và Capstone Global Markets LLC. là công ty đã đăng ký của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn số 119 LLC 2019. Capstone Global không chấp nhận đơn đăng ký từ cư dân của các quốc gia hoặc khu vực pháp lý nơi việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Bản quyền © 2020 Capstone. Đã đăng ký Bản quyền.

NGOẠI HỐI TOÀN CẦU CAPSTONE