Giao dịch ngoại hối là gì?

 

20-01-2015 15:49      Từ:CAPSTONE    Tác giả:Herry

Ngoại hối là một hệ thống tham gia vào các giao dịch ngoại hối và đầu cơ ngoại hối. Với sự tiến bộ của công nghệ, báo giá ngoại hối, điều tra, mua, bán, giao hàng và thanh toán bù trừ thông qua mạng máy tính đã khiến các giao dịch ngày càng điện tử và kết nối mạng. Vì vậy, chúng tôi nói rằng ngoại hối là một thị trường vô hình, một thị trường không giấy tờ cho máy tính.
 
Để tìm hiểu những điều cơ bản về ngoại hối, bạn cần học cách bắt đầu:
1. Trong thị trường ngoại hối, chúng tôi là những người giao dịch và tham gia nhỏ nhất và là tín đồ của thị trường, vì vậy cần có kiến ​​thức cơ bản. Nên xem "Giao dịch ngoại hối" "Thị trường giao dịch ngoại hối" "Đường cong nến Nhật Bản" "" Ultra Short-Master Master ", bạn cũng có thể thu thập một số thông tin trực tuyến.
2. Trung gian đề cập đến các ngân hàng thương mại lớn. Trong thị trường chung, sử dụng báo giá của họ làm tỷ giá hối đoái giữa các loại tiền tệ, chúng tôi phải chọn một nền tảng chính. Nền tảng được điều chỉnh bởi FSA hoặc NFA, chỉ ra rằng hoạt động và dòng vốn của họ được quy định và nghiêm túc, đảm bảo an toàn cho chúng tôi. FCA (sau năm 2013, FSA đã được thay thế bởi FCA và PRA) có sự giám sát chặt chẽ nhất.
3. Công ty môi giới không thể trực tiếp báo cáo tỷ giá hối đoái của mình. Kiến thức cơ bản về ngoại hối nên quen thuộc. Nền tảng chọn Vương quốc Anh, nơi cũng đảm bảo sự an toàn cho tiền của bạn.
4. Điều quan trọng là thiết lập mức dừng lỗ và kiểm soát vị thế khi giao dịch.

 
Giao dịch ngoại hối là trao đổi ngoại tệ này với ngoại tệ khác. Giá niêm yết là tỷ giá hối đoái, thường được biểu thị bằng tỷ lệ trao đổi giữa hai loại tiền, ví dụ: USD / JPY, GBP / JPY. Tỷ giá hối đoái là loại tiền tệ đầu tiên (dưới dạng tiền tệ cơ sở) và loại tiền tệ thứ hai (dưới dạng tiền tệ mệnh giá) để thể hiện giá.
Trong giá ngoại hối, chúng ta thường thấy các từ tiếng Anh, với 3 chữ cái tiếng Anh để chỉ tên của loại tiền. USD, EUR, JPY, JPY, GBP GBP, rất nhiều đơn vị ngoại hối tiêu chuẩn là 100.000 đồng tiền cơ bản, đặc biệt là một số loại tiền tệ không phổ biến bằng tiếng Anh, như đô la New Zealand của New Zealand, đô la Úc, tất cả đều cần phải hiểu.
Ngoại hối niêm yết: Xin lưu ý rằng không phải tất cả các báo giá giao dịch đều có thể được công bố. Các ngoại tệ sau đây có thể được niêm yết trên thị trường ngoại hối. Ví dụ: Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc nhắc niêm yết, bằng đô la Mỹ (USD), Euro (EUR), Yên Nhật (JPY), v.v.
Tỷ giá hối đoái còn được gọi là "thị trường ngoại hối hoặc tỷ giá hối đoái". Tỷ lệ tiền tệ của một quốc gia so với tiền tệ của người khác là giá của một loại tiền tệ được thể hiện bằng loại tiền tệ khác. Bởi vì tên của các loại tiền tệ ở các quốc gia khác nhau trên thế giới là khác nhau và giá trị của tiền tệ là khác nhau, một loại tiền tệ phải được quy định với tỷ giá hối đoái, nghĩa là tỷ giá hối đoái.
 
 
Sàn giao dịch ngoại hối đề cập đến một số nhà giao dịch độc lập có sức mạnh và uy tín nhất định trên thị trường ngoại hối, liên tục báo cáo giá mua và bán tiền tệ (nghĩa là báo giá hai chiều) cho các nhà đầu tư, giao dịch 24 giờ ngoài các ngày lễ theo luật định và chấp nhận đầu tư ở mức giá này Yêu cầu giao dịch của người mua. Nền tảng có thể giữ tiền riêng để thực hiện giao dịch với các nhà đầu tư. Khi giao dịch thị trường hiếm, người mua và người bán không cần đợi đối tác xuất hiện, miễn là có "đối tác" mà nền tảng tiến tới để thực hiện giao dịch. Bằng cách này, một giao dịch không bị gián đoạn sẽ được hình thành để duy trì thanh khoản thị trường.
 
Thị trường ngoại hối đề cập đến phương thức giao dịch ngoại hối đồng thời mua một loại tiền tệ trong một cặp kết hợp tiền tệ và bán một loại tiền tệ khác. Tỷ giá hối đoái của các loại tiền tệ khác nhau trên thị trường quốc tế dao động thường xuyên và được giao dịch dưới dạng các cặp tiền tệ, chẳng hạn như EUR / USD hoặc USD / JPY. Ưu điểm chính của thị trường ngoại hối là tính minh bạch cao. Do khối lượng giao dịch khổng lồ, các quỹ chính (như dự trữ ngoại hối của chính phủ, trao đổi quỹ liên hiệp đa quốc gia, hoạt động đầu cơ ngoại hối, v.v.) có khả năng rất hạn chế ảnh hưởng đến thay đổi tỷ giá hối đoái. Mặt khác, từ một phân tích cơ bản về biến động tỷ giá, thông thường dữ liệu quan trọng được công bố bởi các chính phủ (như GDP, lãi suất ngân hàng trung ương GNP), bài phát biểu của các quan chức chính phủ cao cấp hoặc các tổ chức quốc tế (như Ngân hàng trung ương châu Âu).
 
Không có địa điểm cụ thể trong thị trường ngoại hối, không có trao đổi trung tâm và tất cả các giao dịch được thực hiện giữa các ngân hàng thông qua mạng. Bất kỳ tổ chức tài chính, chính phủ hoặc cá nhân nào trên thế giới đều có thể tham gia giao dịch bất cứ lúc nào 24 giờ một ngày.
 
Thị trường ngoại hối hoạt động liên tục trong 24 giờ, tăng giảm và không bao giờ dừng lại. Xu hướng giống như một sự chuyển đổi ngày và đêm trên trái đất, và nó bắt đầu và kết thúc. Tương ứng, xu hướng thị trường tỷ giá được chia thành bốn giai đoạn: chạm đáy, tăng, đầu và giảm.
 
Giao dịch ngoại hối thực tế cũng là kho báu ngoại hối và giao dịch ký quỹ ngoại hối của ngân hàng. Cái trước có thể được giao dịch bằng cách mở tài khoản ngân hàng, cái sau chủ yếu thông qua một số thương nhân nước ngoài để mở tài khoản sau khi mở tài khoản tại đại lý trong nước, vì không có đại lý trong nước. Giao dịch ngoại hối thực tế còn được gọi là giao dịch ngoại hối giao ngay.
 
Giao dịch ký quỹ ngoại hối còn được gọi là giao dịch ảo, có nghĩa là các nhà đầu tư sử dụng tiền của mình như một sự đảm bảo để thực hiện các giao dịch ngoại hối từ việc khuếch đại tài chính được cung cấp bởi các ngân hàng hoặc nhà môi giới, nghĩa là để khuếch đại các quỹ giao dịch của nhà đầu tư. Tỷ lệ tài chính thường được xác định bởi ngân hàng hoặc nhà môi giới. Tỷ lệ tài chính càng lớn, khách hàng càng cần phải trả ít hơn.


Tại sao chọn Giao dịch CFD trực tuyến của Capstone?
* EUR USD Mức chênh lệch trung bình 0,1 pips là tốt nhất trên thế giới
* Bắt đầu gửi tiền $100
* Đòn bẩy (Leverage) lên đến 1:400
* Chuyển tiền của bạn một cách an toàn với Hoa hồng 0%
* Tốc độ thực hiện trung bình dưới 45ms*
* Hỗn hợp thanh khoản đa dạng và độc quyền của chúng tôi giữ mức chênh lệch 24/5

 

Có câu hỏi? Liên lạc với chúng tôi ngay

Nhà cung cấp thanh khoản:

 • Morgan Stanley
 • Nomura Holdings
 • RBC Royal Bank
 • Royal Bank of Scotland
 • Société Générale
 • UBS
 • Bank of America
 • Barclays
 • BNP Paribas
 • Citadel
 • Citibank
 • Commerzbank
 • Credit Suisse
 • Deutsche Bank
 • Goldman Sachs
 • JPMorgan Chase & Co.
 • KCG
 • Macquarie Group


FX và CFD là các sản phẩm có đòn bẩy có thể dẫn đến thua lỗ vượt quá số tiền gửi ban đầu của bạn. Chúng không phù hợp với tất cả mọi người, vui lòng đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan.

Trước khi bạn mở tài khoản và gửi tiền với Capstone, vui lòng đảm bảo xem qua các tài liệu pháp lý của chúng tôi và dựa trên tình hình tài chính cá nhân của bạn, xác nhận nếu bạn đã hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan đến giao dịch FX.

Thông tin trên trang này không nhắm vào các cư dân của Hoa Kỳ, Nhật Bản, Afghanistan, Algeria, Angola, Bosnia và Herzegovina, Canada, Cuba, Guyana, Iran, Iraq, Lào, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Papua New Guinea, Sudan , Syria, Uganda, Yemen hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Úc và không có ý định phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp và quy định của địa phương.

Có các đối tác kinh doanh: ngân hàng giám sát ngân hàng, nhà cung cấp thanh khoản - Ngân hàng, ECN, v.v., các công ty hỗ trợ kỹ thuật và thương mại, nhà cung cấp tin tức và dữ liệu thị trường, v.v., những người thiết lập quan hệ hợp tác với Capstone thông qua trang web trực tiếp hoặc gián tiếp. tất cả các tên giao dịch và biểu tượng của các thương nhân hợp tác đều thuộc sở hữu của họ và không liên quan gì đến Capstone.

Capstone Global là một nhóm các công ty bao gồm Capstone Global Australis Pty Ltd, nhà cung cấp dịch vụ giao dịch CFD và Forex theo quy định của ASIC (ABN 95 612 024 889, Giấy phép AFS số 494799) và Capstone Global Markets LLC. là công ty đã đăng ký của St. Vincent và Grenadines, Số trách nhiệm hữu hạn số 119 LLC 2019. Capstone Global không chấp nhận đơn đăng ký từ cư dân của các quốc gia hoặc khu vực pháp lý nơi việc phân phối hoặc sử dụng đó trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Bản quyền © 2020 Capstone. Đã đăng ký Bản quyền.

NGOẠI HỐI TOÀN CẦU CAPSTONE